Học viện PSB: khóa Cao đẳng Truyền thông và Thiết kế đồ họa

Khóa học Cao đẳng Truyền thông và Thiết kế đồ họa là một trong những khóa học mới vừa được bổ sung vào các khóa đào tạo tại Học viện PSB Singapore. Nếu yêu thích công việc thiết kế và muốn làm việc trong ngành truyền thông thì du học Singapore ngành học này sẽ là lựa chọn phù hợp. Cùng Du học DTS tìm hiểu những điểm nổi bật về khóa học này tại PSB Academy nhé.

Học viện PSB Khóa cao đẳng Truyền thông và Thiết kế đồ họa
Học viện PSB Khóa cao đẳng Truyền thông và Thiết kế đồ họa

Thông tin về khóa học Cao đẳng truyền thông và thiết kế đồ họa tại Học viện PSB Singapore

Khóa học thiết kế đồ họa này giúp sinh viên yêu thích lĩnh vực thiết kế sáng tạo tích lũy được những kĩ năng nghề nghiệp cần thiết cho ngành truyền thông và thiết kế số. Tham gia khóa học này, sinh viên có thể phân tích và giải quyết được các vấn đề truyền thông hiện tại, có sự hiểu biết rộng về tư duy thiết kế, các kĩ năng thiết kế đồ họa mới nhất, hay các chiến lược truyền thông đại chúng. Những điều này sẽ giúp sinh viên có được một hồ sơ ấn tượng với nhà tuyển dụng sau khi kết thúc khóa học tại trường.

Sau khi kết thúc khóa Cao đẳng này, sinh viên có thể tiếp tục học lên chương trình Cử nhân tại Học viện PSB Singapore để hoàn tất Đại học và nhận tấm bằng giá trị từ các trường đại học đối tác của trường.

Những điểm nổi bật của khóa học truyền thông và thiết kế đồ họa

 • Khóa học 100% hoàn thành bằng các bài tập và đồ án, không thi. Với những sinh viên nào “ghét” thi cử hay học thuộc bài thì đây có lẽ là một điểm cộng cực lớn.
 • Giúp sinh viên hoàn thiện kĩ năng làm việc trong ngành truyền thông nhờ vào dự án truyền thông kĩ thuật số trong quá trình học tại trường
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, tạo môi trường học tập hoàn thiện cho sinh viên – sinh viên sẽ làm việc tại phòng phát thanh, các phòng học trang bị đầy đủ màn hình TV và máy tính
 • Được học và tích lũy kinh nghiệm từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy
 • Được học các kĩ thuật thiết kế đồ họa cần thiết qua các phần mềm Photoshop, Illustrator và InDesign Creative Cloud

Thông tin chi tiết về môn học, khóa học, học phí khóa học Cao đẳng truyền thông và thiết kế

Sinh viên cần hoàn thành 8 môn học để được nhận bằng Diploma in Graphic Design And Media từ Học viện PSB. Các môn học trong chương trình gồm:

 • Principles of Graphic and Media Design
 • Mass Communication
 • Television and Film Production
 • Print Media Design
 • 3D Animation and Effects
 • Professional Practice (Portfolio Development)
 • Written and Speech Communication
 • Marketing Communications
 • Academic Reading and Writing 2

Thời gian học: 9 tháng

Học phí: 11,812.80 SGD

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình Dự bị tại PSB và IELTS 5.5

Khóa khai giảng: tháng 1, 4, 7 và 10

>>> Xem thêm bài viết: Học viện PSB Singapore cập nhật chương trình học, học phí 2022

Triển vọng nghề nghiệp sau tốt nghiệp tại Học viện PSB Singapore

Với những kiến thức về cả thiết kế và truyền thông, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể linh động lựa chọn các công việc và vị trí liên quan đến cả 2 lĩnh vực truyền thông đại chúng và thiết kế đồ họa. Sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc như:

 • Quảng cáo, truyền thông đại chúng và truyền thông doanh nghiệp
 • Viết kịch bản truyền thông, Copywriting và dịch vụ xuất bản
 • Phát thanh, truyền hình
 • Digital marketing
 • Truyền thông đa phương tiện và hoạt hình kĩ thuật số
 • Thiết kế giao diện người dùng (UI) & trải nghiệm người dùng (UX)

Theo thống kê từ salaryexplorer.com, mức lương cho người công tác trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế đồ họa tại Singapore sẽ rơi vào khoảng từ 3,770SGD – 14,500SGD/ tháng. Khoảng 8,000SGD/ tháng là mức lương trung bình thường được nhận. Tương tự với công việc phát thanh, truyền thông tại Singapore, mức lương trung bình người lao động được trả cho công việc này rơi vào khoảng 7,770SGD/ tháng.

Cũng theo thống kê này, người công tác trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế đồ họa tại Việt Nam sẽ nhận được mức lương trung bình là 16.2 triệu, trong khi ở ngành truyền thông là 15.8 triệu đồng.

Về mặt bằng chung, các công việc ở các lĩnh vực truyền thông sáng tạo này sẽ có nhiều cơ hội phát triển, và thu nhập cũng cao hơn đa phần công việc ở các ngành nghề khác. Hơn nữa, vì đặc thù công việc và tính chất nghề nghiệp, thời gian làm việc ở các lĩnh vực này sẽ không giới hạn, và người làm việc có thể tự tạo thêm thu nhập qua các dự án bên ngoài.

Ngành học này là một ngành học mới và phù hợp với xu hướng thời đại mới, nên sinh viên năng động, thích sáng tạo, và không muốn bị bó buộc vào một khuôn khổ nhất định thì ngành học này là một lựa chọn thích hợp. Nếu vừa yêu thích truyền thông, mà cũng vừa muốn học các tuyệt chiêu thiết kế đồ họa thì liên hệ với Du học DTS và đăng kí ngay một khóa Cao đẳng truyền thông và thiết kế đồ họa tại Học viện PSB Singapore này. Đừng quên Du học DTS sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình du học Signapore tại trường PSB nhé.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776