Học viện PSB Singapore – Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

Có được việc làm tốt là điều mà bạn sinh viên nào cũng muốn đạt được sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên để làm được điều đó, các bạn cần phải suy xét, lựa chọn một ngôi trường phù hợp để gắn bó cả một thời sinh viên và cơ hội việc làm mà trường đó mang lại cho sinh viên. Học viện PSB là một trong số ít những trường tại Singapore cung cấp chương trình học và bằng cấp chất lượng giúp sinh viên tự tin mạnh dạn ứng tuyển việc làm vào các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Không những thế, với mạng lưới đối tác rộng lớn, PSB Singapore sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội được thực tập và làm việc chính thức sau tốt nghiệp. Học viện PSB đã và đang làm tốt điều đó trong nhiều năm qua.

Học viện PSB Singapore - Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường
Học viện PSB Singapore – Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

Học viện PSB Singapore mang lại lợi thế gì cho sinh viên khi theo học tại đây

Các chuyên ngành đào tạo của trường PSB là các ngành học thời thượng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội như Kinh doanh thương mại, Truyền thông, Công nghệ và kỹ thuật,…  Chương trình học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, tạo lộ trình học tập rõ ràng cho sinh viên từ tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ.

“Học đi đôi với hành” chính là tiêu chí mà trường PSB đề ra trong quá trình đào tạo và giảng dạy sinh viên. Một số chuyên ngành của trường được thiết kế bao gồm chương trình thực tập 6 tháng giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế và tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của trường được cung cấp cũng hỗ trợ phần lớn vào việc học của sinh viên, nhằm giúp các bạn thực hành và vận dụng các kiến thức đã học.

Học viện PSB Singapore liên kết giảng dạy với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới điển hình như Đại học La Trobe (Úc), Đại học Newcastle (Úc), Đại học Wollongong (Úc), Đại học Edinburgh Napier (Anh), Đại học Coventry (Anh),… Chính bởi đối tác cấp bằng uy tín của PSB đã mang lại cho sinh viên cơ hội việc làm cao khi cầm trên tay tấm bằng Đại học giá trị. Đây được xem là một trong những thế mạnh của trường PSB.

Một trong những phương pháp giáo dục được nhà trường áp dụng triệt để là tìm đến sự cố vấn của các đối tác đại học hàng đầu. Trường cũng hướng tới mục tiêu song hành với thực tiễn bằng việc duy trì mối quan hệ gắn bó với mạng lưới đối tác trong ngành. Đây là lí do tại sao mỗi khoa của trường đều có Cố vấn Học thuật riêng, với sự tham gia của của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp cập nhật nội dung chương trình cũng như rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng đang được các nhà tuyển dụng coi trọng.

PSB Singapore luôn chú trọng cơ hội việc làm cho sinh viên bằng cách cung cấp nhiều nguồn việc làm, ngày hội việc làm cũng như các buổi tập huấn suốt thời gian theo học, nhằm giúp bạn sẵn sàng bước vào công việc đầu đời hay thậm chí là cho những bước thăng tiến sau này.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường PSB Academy Singapore

  • 91% tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (công việc toàn thời gian và bán thời gian)
  • Hơn 1/3 sinh viên nhận được sự công nhận từ các công ty tuyển dụng như có cơ hội được đề bạt với chức vụ và mức lương cao hơn
  • Gần 50% sinh viên được tuyển dụng bởi các Công ty đa quốc gia danh tiếng
  • Gần 80 % sinh viên tốt nghiệp của trường đã tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, theo Khảo sát việc làm sau tốt nghiệp của PSB Academy năm 2019.

>>> Xem thêm bài viết: Học viện PSB Singapore – Chương trình học 2021

Học viện PSB tự hào là điểm đến học tập lý tưởng, nơi trang bị hành trang vững chắc trên con đường sự nghiệp của bạn. Cần hỗ trợ thêm thông tin về trường và hồ sơ du học Singapore, các bạn hãy liên hệ hotline 0907 906 776 hoặc để lại thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ tư vấn miễn phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776