Hội thảo du học ngành Du lịch khách sạn cùng Học viện SDH Singapore

Ngành du lịch khách sạn từ lâu đã được đánh giá là ngành dịch vụ hàng đầu mang về lợi nhuận cho đất nước Singapore. Do đó, công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho chuyên ngành này luôn được chú trọng. Đó là lý do vì sao lượng du học sinh đến Singapore theo học ngành này ngày càng đông. Tuy nhiên, để lựa chọn ngôi trường học tập tốt nhất, chi phí hợp lý, đặt biệt là chương trình thực tập cọ xát thực tiễn, bằng cấp giá trị, cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường …chắc hẳn là nổi băn khoăn của nhiều phụ huynh, và các bạn sinh viên.

Hiểu được tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh và các bạn sinh viên, Du học DTS kết hợp cùng Học viện SDH , tổ chức buổi chia sẻ về du học Singapore ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn, cũng như cập nhật  thông tin tuyển sinh mới nhất những tháng cuối năm 2019. Với chuyên đề “ Du học Singapore  ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn – ngành học chưa bao giờ hạ nhiệt tại Singapore” .

Hội thảo du học ngành Du lịch khách sạn cùng Học viện SDH Singapore
Du học DTS phối hợp cùng Học viện SDH tổ chức hội thảo du học Singapore ngành du lịch khách sạn 2019

Chi tiết về hội thảo du học Singapore ngành Du lịch khách sạn – ngành học chưa bao giờ hạ nhiệt

  • Thời gian: Vào lúc 14:00 – Thứ 7 – Ngày 29/06/2019
  • Địa điểm: 42/34 Hoàng Diệu, Phường 12 quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Thành phần tham dự

  • Mr. Jonny – Đại diện trường SDH
  • Ms. Phan Trần Mỹ Hân (Helen) – Cựu sinh viên SDH – Chiến thắng cuộc thi Cocktail liên trường tại Singapore năm 2019

Ưu đãi độc quyền từ Du học DTS khi đăng kí chương trình du học ngành Du lịch Khách sạn tại học viện SDH

  • Tặng phí đăng kí: 351 SGD
  • Xét Học bổng: 2.800 S$ (50 triệu đồng)
  • Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Cách thức đăng ký tham dự hội thảo

  • Liên hệ tới Hotline: 0907906776
  • Đăng ký trực tuyến tại đây

Một vài thông tin về Học viện SDH Singapore

Bất kỳ một khóa học nào tại Học viện SDH sẽ giảng dạy lý thuyết và thực hành song song với nhau. SDH liên kết với các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Singapore như Amara Hotels & Resorts, The Fullerton Hotel, Mandarin Orchard, ParkRoyal, Bay Hotel,.. Vì thế các bạn sinh viên sẽ yên tâm trong việc tìm kiếm chỗ thực tập khi du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại SDH. Trong 6 tháng thực tập, nếu bạn có biểu hiện tốt thì khả năng được nhận lại làm trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng là rất cao.

Sinh viên học viện SDH sẽ được thực tập tại các khách sạn hàng đầu tại Singapore
Sinh viên học viện SDH sẽ được thực tập tại các khách sạn hàng đầu tại Singapore

Đối tác liên kế đào tạo, cấp bằng – Đại học Vatel, Pháp: được thành lập vào năm 1981, được biết đến là trường danh giá, hàng đầu về ngành du lịch khách sạn. Trường có 41 trung tâm trên toàn thế giới với hơn 7.000 sinh viên đang theo học. Trường Vatel nổi tiếng trên toàn thế giới về đào tạo ra những khóa sinh viên khi ra trường đảm nhiệm những vị trí từ trung đến cao cấp trong ngành công nghiệp Du lịch khách sạn. Khi ra trường 90% sinh viên được nhận lời mời làm việc nhờ vào khóa thực tập của mình trong quá trình học. Hiện nay, có tất cả 20.000 sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Vatel đang công tác tại những trụ sở đẹp nhất thế giới và cùng nhau dệt thành một hình ảnh tuyệt vời về trường Vatel.

>> Xem thêm thông tin: Tổng quan về Học viện SDH Singapore

Học viện SDH – tự hào là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn tại Singapore. Cũng như, được sự tin cậy của sinh viên quốc tế, các nhà tuyển dụng thì học viện SDH chắc hẳn là lựa chọn phù hợp giúp bạn chinh phục ước mơ của mình về lĩnh vực này.

4.7/5 - (7 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776