Hội thảo trực tuyến du học Singapore cùng Đại học James Cook

“Năng lượng tích cực” là một trong những cụm từ được nhắc đến khá nhiều trong giai đoạn hiện nay. Thay vì cứ mãi âu lo, suy nghĩ và mắc kẹt trong khó khăn lần này, thì đây cũng là cơ hội để nhìn nhận, đánh giá và định hướng lại các kế hoạch tương lai của mình. Và cũng với mục đích truyền đi năng lượng tích cực và giúp sinh viên định hướng, cũng như tìm hiểu sâu và kĩ hơn về kế hoạch du học Singapore trong thời gian sắp đến, Du học DTS phối hợp cùng trường Đại học James Cook Singapore tổ chức buổi hội thảo trực tuyến để giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn sâu sắc hơn về trường. Từ đó, có những kế hoạch cụ thể và chi tiết hơn.

Buổi hội thảo trực tuyến cùng Đại học James Cook Singapore diễn ra như sau

  • Thời gian: 13h30, Thứ tư, ngày 29/04/2020
  • Địa điểm: Hội thảo Trực tuyến
Du học DTS phối hợp với Đại học James Cook Hội thảo trực tuyến du học Singapore vào ngày 29/04/2020
Du học DTS phối hợp với Đại học James Cook Hội thảo trực tuyến du học Singapore vào ngày 29/04/2020

Cách thức tham gia hội thảo

  • Vui lòng liên hệ Du học DTS để đăng ký trước để nhận link tham gia hội thảo.
  • Link tham gia hội thảo sẽ được gửi tới 01 ngày trước khi hội thảo bắt đầu (vào ngày 28.04.2020)
  • Đăng kí liên hệ qua hotline 0907.906.776 hoặc email admin@duhocdts.vn

Buổi hội thảo lần này sẽ được tổ chức với chủ đề “Sự sáng tạo trong kinh doanh”. Nếu sinh viên quan tâm đến sự năng động và linh hoạt của môi trường kinh doanh, nghĩa là bạn đang tìm kiếm một chương trình toàn diện để trang bị cho những kiến ​​thức cần thiết, vượt quá yêu cầu của doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội,  quan sát và có những trải nghiệm cơ bản trong kinh doanh trong khi làm việc trên các dự án thực tiễn. Chủ đề này sẽ được Tiến sĩ Emiel Eijdenberg chia sẻ, giúp sinh viên hiểu các kỹ năng quản lý dự án, cũng như nắm vững tư duy phân tích và giải quyết vấn đề. Qua đó, sinh viên sẽ trang bị tốt hơn các kĩ năng cần thiết mà các doanh nghiệp cần có để giải quyết các thách thức hiện tại và tạo sự khác biệt cho cộng đồng và xã hội.

>> Xem thêm thông tin về Đại học James Cook Singapore

Giới thiệu diễn giả:

  • Họ tên: Emiel Eijdenberg
  • Giảng viên cao cấp của Khoa Kinh doanh Đại học James Cook Singapore
  • Điểm nổi bật: Ông lấy bằng Tiến sĩ năm 2016, và trở thành nghiên cứu sinh tại Đại học Hohenheim ở Stuttgart, Đức (2016 – 2019). Tiến sĩ Eijdenberg có mối quan tâm đặc biệt tới các kĩ năng mềm của doanh nhân, và làm thế nào để các kĩ năng này đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Các nghiên cứu của ông đều được trình bày tại các hội nghị quản lí quốc tế như AoM, ESU, EURAM, ICSB và RENT. Với các dự án nghiên cứu và tư vấn, ông đã làm việc với nhiều cộng sự và kêu gọi được 500,000 euro từ nhiều tổ chức như NUFFIC và Quỹ Volkswagen. Trong dự án này, ông tham gia với tư cách là chuyên gia cho các chương trình phát triển ngắn hạn và dài hạn ở các quốc gia như Burundi, Ethiopia, Oman, Rwanda, Tanzania, Uganda, Zambia và Zimbabwe.

Đặc biệt, tại  buổi hội thảo trực tuyến này, phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp gỡ bộ phận Học thuật của các chương trình học khác nhau, cũng như lắng nghe các bạn sinh viên đang theo học chia sẻ về trải nghiệm học tập tại JCU Singapore. Cuối buổi hội thảo, nhà trường sẽ có phần Hỏi đáp thông qua hệ thống gửi tin nhắn trực tuyến, phụ huynh và học sinh có thể thoải mái nêu bất kì câu hỏi và thắc mắc về các chương trình học của James Cook và được giải đáp ngay.

Thay vì mất 1 giờ đồng hồ để lên mạng mà không có mục đích gì, thì hãy cùng Du học DTS và Đại học James Cook Singapore tìm hiểu thêm thông tin để định hướng kế hoạch du học Singapore 2020 của mình nhé. Liên hệ Du học DTS ngay hôm nay để đăng kí tham gia buổi hội thảo trực tuyến bổ ích này.

5/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776