Khám phá cơ sở vật chất của Học viện MDIS Singapore

Vốn được biết là một trong những trường tư thục có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore, Học viện MDIS còn tự hào khi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, xứng đáng là điểm đến học tập lí tưởng cho sinh viên. Hãy cùng Du học DTS khám phá cơ sở vật chất của trường MDIS nhé.

Khám phá cở sở vật chất tại Học viện MDIS Singapore
Khám phá cở sở vật chất tại Học viện MDIS Singapore

Cơ sở vật chất của Học viện MDIS Singapore gồm những gì?

Cơ sở vật chất phục vụ học tập tại MDIS

Với diện tích 3 héc-ta đất trị giá hơn 35 triệu đô, cơ sở vật chất tại MDIS được trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Tại MDIS, nhà trường xây dựng 5 phòng máy tính, 4 phòng nghiên cứu khoa học đời sống và 1 phòng điều dưỡng, 4 phòng kĩ thuật, 3 xưởng thiết kế thời trang và may mặc, 1 phòng thực hành nghiên cứu tâm lí học. Ngoài ra, ngay trong khuôn viên trường, nhà trường cũng có khách sạn mô phỏng cho sinh viên khoa du lịch khách sạn và bếp nấu ăn, với tên gọi Tropical Breeze. Sinh viên khoa truyền thông cũng có phòng thực hành cho riêng mình với phòng phát thanh.

Ngoài các phòng thực hành cho sinh viên các khoa tại trường MDIS Singapore cũng có phòng đa chức năng để tổ chức các sự kiện và hoạt động nghệ thuật. Đối với các tín đồ mê thể thao, các bạn cũng có thể yên tâm với phòng tập gym và sân cầu lông chuyên nghiệp để sinh viên rèn luyện ngoài thời gian lên lớp.

Tại MDIS, nhà trường cũng có 1 thư viện với diện tích lớn, bao gồm nhiều đầu sách có giá trị để sinh viên tham khảo. Singapore là một trong những quốc gia hiện đại trên thế giới, nên cơ sở hạ tầng băng thông Internet cũng là một điểm mạnh khi học tập và sinh hoạt tại đây. Hệ thống wifi tại khu học xá MDIS cũng được đầu tư mạnh, giúp sinh viên có thể kết nối tại bất cứ đâu trong khuôn viên trường. Sinh viên cũng có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống lưu trữ trực tuyến để đọc và lấy tài liệu vào bất cứ lúc nào.

Cơ sở vật chất phục vụ sinh hoạt tại MDIS

Bên cạnh vấn đề học tập, nhà trường cũng quan tâm đến việc sinh hoạt của học sinh tại trường. MDIS là một trong những trường đầu tiên sở hữu khu kí túc xá hiện đại, khang trang ngay trong khuôn viên trường, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho du học sinh học tập tại đây. MDIS Residences cũng là kí túc xá đầu tiên tại Singapore được trao giải Green Mark Goldplus.

Tòa nhà kí túc xá của MDIS gồm 15 tầng, được chia thành 2 khu vực riêng biệt cho nam và nữ, được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ bảo vệ và quản lí kí túc xá. Với 782 phòng, được trang bị điều hòa đầy đủ, phân thành nhiều loại phòng đơn, đôi và phòng bốn với nhiều mức giá khác nhau để phụ huynh và sinh viên lựa chọn. Sức chứa của các phòng có thể lên tới 1,700 sinh viên, nên có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và ăn ở cho sinh viên của trường.

Bên cạnh các phòng ở, khu kí túc xá còn có các phòng chức năng như gym, phòng tập nhảy, giặt ủi, khu sinh hoạt ngoài trời, BBQ,… Đây sẽ là nơi giúp sinh viên xây dựng các môi quan hệ bạn bè quốc tế và cùng tạo ra những kí ức tươi đẹp.

Ngoài ra, tại tầng trệt của kí túc xá còn có căn tin với hơn 10 quầy ăn uống khác nhau với nhiều món ăn đa dạng từ các nước, và các cửa hàng tiện lợi nên gia đình và sinh viên có thể yên tâm vấn đề ăn uống hàng ngày.

Khi học tập xa nhà, các vấn đề về học tập và sinh hoạt vẫn luôn được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Vì thế, với điều kiện cơ sở vật chất toàn diện, hiện đại và tiện lợi tại trường MDIS, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về những ngày tháng học tập tại Singapore của mình. Để tìm hiểu thêm về các ngành học tại MDIS, hay được hỗ trợ về thủ tục nhập học tại trường, quý phụ huynh và học sinh liên hệ Du học DTS để được tư vấn miễn phí nhé.

>>> Xem thêm: Học phí trường MDIS Singapore 2021

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776