Khóa học Marketing trong thời đại số tại Đại học James Cook Singapore

Trong thời đại ngày nay, các hình thức và hoạt động kinh doanh đã dần chuyển từ phương thức truyền thống sang phương thức hiện đại hóa. Chính vì thế, các ngành học cũng được cập nhật để phù hợp với sự phát triển của xã hội mới. Một trong những ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ ngày nay, cũng như nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm ngày một tăng cao chính là ngành marketing trong thời đại số. Việc tìm kiếm một môi trường đào tạo chất lượng, bằng cấp tốt, cũng như điều kiện phát triển bản thân và mạng lưới nghề nghiệp tương lai thì du học Singapore tại Đại học James Cook Singapore sẽ là lựa chọn thích hợp cho ngành học này.

Khóa học Marketing trong thời đại số tại Đại học James Cook Singapore
Khóa học Marketing trong thời đại số tại Đại học James Cook Singapore

Chương trình Khóa học Marketing trong thời đại số tại Đại học James Cook Singapore

Marketing không chỉ đơn thuần là bán hàng và ưu đãi sản phẩm. Nó bao gồm việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp, đánh giá nhu cầu người tiêu dùng, chính sách giá, giao tiếp và dịch vụ khách hàng. Những nhà marketing chuyên nghiệp ngày nay cần tiếp cận các xu hướng kinh doanh mới giúp công ty có được chỗ đứng thích hợp, cũng như giúp trao đổi trực tiếp với khách hàng thông qua hình hình quảng cáo truyền thống, cùng với marketing số hóa và truyền thông đại chúng.

Khi du học Singapore chương trình học ngành Marketing trong thời đại số tại Đại học James Cook, sinh viên sẽ được trang bị những kĩ năng phù hợp với nhu cầu kinh doanh bao gồm phát triển kĩ năng giao tiếp và tương tác, xây dựng mạng lưới, tiếp thu tư duy thương mại, làm chủ tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và phát triển kiến thức nghề nghiệp bằng cách tạo ra các chiến lược marketing phù hợp với thế giới kinh doanh thực tiễn.

Khóa học bao gồm những môn học nền tảng về marketing, kế toán, kinh tế, phân tích dữ liệu, trải nghiệm khách hàng, quản lí và kĩ năng cá nhân. Ngoài kiến thức cơ bản trên, sinh viên sẽ được học thêm về quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị di động, marketing truyền thông đại chúng và phân tích kĩ thuật số. 

Ngoài ra, chương trình Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Marketing số cũng mang đến lựa chọn và sự linh động cho sinh viên khi có thể kết hợp với 1 chuyên ngành nhỏ gồm Kinh doanh quốc tế, Quản lí, hay Du lịch khách sạn. Sinh viên có thể tự chọn chuyên ngành nhỏ mà mình muốn theo học và có thể thay đổi bất kì khi nào trong chương trình năm nhất.

Chi tiết khóa học Bachelor of Business (Majoring in Marketing for the Digital Age)

 • Thời gian học: 2 năm
 • Học phí: 59,064SGD
 • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành dự bị tại JCU và IELTS 6.0
 • Kì nhập học: tháng 3, 7, và 11

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

Với sự phát triển của kĩ thuật số ngày nay, sinh viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân Marketing số có thể dễ dàng đảm nhận các công việc như:

 • Chuyên viên Marketing số
 • Chuyên viên Marketing Nội dung
 • Chuyên viên Nghiên cứu Thị trường
 • Quản lý Doanh Nghiệp
 • Tư vấn Quản trị Thương mại
 • Chuyên viên Kinh doanh
 • Chuyên viên Quan hệ khách hàng
 • Chuyên viên quản trị và phát triển SEO

Theo khảo sát của Glassdoor, mức lương cho công việc Digital Marketing có thể rơi vào khoảng $52,784/ năm. Trong đó, khi đảm nhiệm công việc này tại Facebook, mức lương 1 năm có thể đạt mức $109,327; và tại IBM, người lao động có thể được trả mức trung bình $83,926/ năm.

>> Xem thêm thông tin về: Đại học James Cook Singapore

Được xem là một trong những ngành học hot và có xu hướng ngày càng phát triển trong tương lai, Marketing for the Digital Age hứa hẹn sẽ là ngành học phù hợp với các bạn năng động, sáng tạo và tư duy nhạy bén trong thời đại số này. Để tìm hiểu thêm về ngành đào tạo Marketing số tại Đại học James Cook Singapore, quý phụ huynh và học sinh liên hệ Du học DTS để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776