Khóa học ngành Quản trị Kinh doanh tại Học viện Nanyang Singapore

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và sự ra đời của hàng loạt công ty, doanh nghiệp trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay thì việc tìm kiếm các nhà quản trị cho doanh nghiệp là thật sự cần thiết. Chính vì thế, ngành quản trị kinh doanh đã trở thành “ngành thời thượng” được nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn khi du học Singapore. Đặc biệt, khi nhắc đến các khóa học ngành quản trị kinh doanh thì không thể không kể đến học viện Quản lý Nanyang (NIM Singapore) với chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và cơ hội việc làm cao. Vậy lộ trình học tại NIM ra sao? Hãy cùng du học DTS tìm hiểu ngay nhé!

Khóa học ngành Quản trị Kinh doanh tại Học viện Nanyang Singapore
Khóa học ngành Quản trị Kinh doanh tại Học viện Nanyang Singapore

Chương trình khóa học ngành quản trị kinh doanh tại học viện quản lý Nanyang Singapore

Chương trình học

Thời gian học

Học phí (SGD)

Bằng cấp

Yêu cầu đầu vào

Dự bị Đại học

4 – 6 tháng

4,400

Học viện Nanyang cấp bằng

 

– Tốt nghiệp THCS

– IELTS 4.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh của trường

Cao đẳng Quản trị kinh doanh

6 – 8 tháng

8,800

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh của trường

Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh

12 – 16 tháng

17,600

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh của trường

Cử nhân Quản trị kinh doanh

8 – 12 tháng

11,200

Đại học York St John, UK cấp bằng

– Hoàn thành Cao đẳng nâng cao hoặc bằng cấp tương đương

– IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh của trường

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

12 tháng

19,800

Đại học West of Scotland, UK cấp bằng

– Tốt nghiệp Đại học

– IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh của trường

Tại sao nên học ngành Quản trị kinh doanh tại học viện Quản lý Nanyang Singapore?

– Học viện quản lý Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Trường thành lập năm 2001 và được công nhận đạt những chứng chỉ chất lượng cao như SQC (Singapore Quality Class) và chứng chỉ bảo vệ quyền lợi cho học sinh, sinh viên quốc tế.

– Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng của chương trình học, cơ sở vật chất cũng như khả năng tài chính, Học viện quản lý Nanyang đã nhận được chứng chỉ EDUTRUST 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục của chính phủ Singapore (CPE) trong nhiều năm qua.

– NIM còn cung cấp đa dạng chương trình học tiết kiệm thời gian từ các khóa Dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao lên đến chương trình Cử nhân và Thạc sỹ về chuyên ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất tại Singapore.

– Đặc biệt, NIM nằm ở trung tâm thành phố – trung tâm của khu vực kinh doanh giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các công ty, doanh nghiệp lớn cũng như môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc sau khi ra trường.

– Khi theo học ngành quản trị kinh doanh tại học viện quản lý Nanyang, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo,… và luôn khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và năng động của sinh viên.

– Không những thế, học viện Quản lý Nanyang còn tạo điều kiện cho sinh viên du học Singapore chuyển tiếp Anh, Úc, Mỹ,… giúp sinh viên được theo học tại những ngôi trường nổi tiếng nhất trên thế giới.

>>> Xem thêm thông tin: Giới thiệu Học viện Quản lý Nanyang Singapore – NIM

Vậy còn chần chờ gì nữa? Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với du học DTS để được hỗ trợ chi tiết nhất về lộ trình học cũng như săn những suất học bổng giá trị nhất đến từ học viện Quản lý Nanyang này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776