Khóa học online khối ngành Thiết kế tại Học viện 3Dsense Singapore

Các khóa học online đã có và đã được đào tạo bởi hàng trăm trường Đại học trên thế giới hàng chục năm nay. Tuy nhiên, chỉ đến khi tình hình dịch Covid 19 hoành hành khắp thế giới thì hình thức giáo dục trực tuyến này mới được phổ biến hơn. Ngoài ưu điểm tiết kiệm chi phí, hình thức học này còn giúp tiết kiệm phần lớn thời gian cho người học, khi không phải mất thời gian di chuyển, hay có thể học ở bất kì nơi đâu mà không bị giới hạn về vị trí địa lí và không gian học tập. Hơn nữa, việc học online này cũng giúp các kế hoạch đã được đặt ra hoàn thành đúng thời hạn mà không bị chậm trễ, trì hoãn việc học vì tình hình dịch bệnh hay vì một lí do khách quan nào khác.

Cũng chính những lợi ích từ các khóa học online mang lại, nên ngày càng nhiều cơ sở giáo dục tận dụng hình thức học này để mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập mới, tạo điều kiện cho nhiều học sinh, sinh viên muốn học tập trong nước, nhưng vẫn nhận chương trình giáo dục cao cấp, hay những tấm bằng có giá trị từ nước ngoài. Đặc biệt, với khối ngành Thiết kế, sinh viên Việt Nam hiện nay có thể hoàn toàn tham gia khóa học trực tuyến, sử dụng bản quyền các phần mềm chuyên dụng, tạo ra các tác phẩm giá trị cho nhu cầu công việc của mình. Và nhắc đến khóa học online ngành thiết kế, không thể không nhắc đến chương trình học tại Học viện 3DSense Singapore.

Khóa học online khối ngành Thiết kế tại Học viện 3Dsense Singapore
Khóa học online khối ngành Thiết kế tại Học viện 3Dsense Singapore

3Dsense Media School Singapore là trường chuyên đào tạo các khóa học về đồ họa máy tính, nằm trong top 10 thế giới về đào tạo khối ngành này. Đến với 3D Sense, học viên sẽ được học từ những bước đi cơ bản, đến trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại 3D Sense có thể dễ dàng tìm được 1 công việc tại các công ty giải trí, hãng phim hay studio hàng đầu tại Singapore, hoặc tại các nước phát triển trên thế giới. Hàng loạt các bộ film bom tấn như Marvel Avengers: Infinity War, Thor: The Dark World, Godzilla, Geostorm,… đều có sự tham gia của cựu học viên trường.

Các khóa học online về ngành thiết kế tại Học viện 3D Sense Singapore

Các khóa học online tại 3DSense sẽ được đào tạo chính thức từ tháng 11/2020 trở đi. Các khóa học hiện đang được tuyển sinh gồm:

  • Diploma in 3D Animation and Visual Effects (12 tháng)
  • Diploma in Motion & Graphic Design (12 tháng)
  • Diploma in Game Art & Animation (12 tháng)
  • Diploma in Toy Production & 3D Printing (4 tháng)
  • Diploma in Concept Art & Illustration (12 tháng)

Các khóa học tại 3D Sense khai giảng vào tháng 03, 07 và 11 hàng năm. Hiện tại, khóa tháng 11/2020 đang mở đăng kí cho sinh viên Việt Nam. Riêng khóa Cao đẳng Concept Art and Illustration, trường hiện đã nhận đủ sinh viên cho các khóa đến tháng 07/2021, tức kì nhập học gần nhất cho khóa học này là tháng 11/2021. Tuy nhiên, sinh viên vẫn có thể đăng kí vào các kì nhập học sớm hơn, và được đặt trong danh sách chờ. Nếu có bất kì suất trống nào ở các kì nhập học trước, thì sinh viên có thể học sớm hơn.

Lợi ích khóa online tại Học viện 3D Sense

Khác với các chương trình online khác, khi sinh viên sẽ học “thụ động” qua các bài giảng, video có sẵn trên hệ thống của trường, sinh viên theo học khóa trực tuyến tại 3D Sense sẽ có lịch học online, và học trực tiếp cùng với giáo viên qua nền tảng Zoom. Tức sinh viên và giáo viên có thể tương tác trực tiếp với nhau ngay lúc học. Sinh viên có thể chia sẻ màn hình máy tính cá nhân các bài học hay các tác phẩm đang thực hiện của mình với giáo viên. Với bất kì khó khăn nào trong thao tác, sinh viên có thể hỏi, và giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn các bước, giúp sinh viên sử dụng các công cụ và phần mềm 1 cách thành thạo và chuyên nghiệp hơn. Sinh viên cũng có thể “giơ tay” phát biểu thông qua phần mềm chat, hoặc qua microphone đã được kết nối. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ thông qua hệ thống quản lí sinh viên của trường, nguồn tài liệu và thư viện mở trực tuyến cho sinh viên, cũng như các công cụ kết nối giữa sinh viên, giáo viên và nhà trường, để bất cứ khó khăn hay thắc mắc của sinh viên đều được hỗ trợ tối đa, như khi học trực tiếp tại cơ sở Singapore.

Ngoài ra, với khóa học online, sinh viên còn nhận được hỗ trợ học phí học tập. Với các khóa học online, sinh viên sẽ được giảm 1,500SGD trực tiếp vào học phí khóa học. Học phí sau hỗ trợ còn khoảng 40,000SGD cho khóa 12 tháng. Như vậy, sinh viên vừa tiết kiệm được 1 khoản chi phí học tập, vừa tiết kiệm được phần phí sinh hoạt đắt đỏ tại Singapore.

>>> Xem thêm thông tin về Học viện 3Dsense Singapore

Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học ngành thiết kế đồ họa, và muốn được học tại Việt Nam, nhưng vẫn nhận được những hỗ trợ tốt nhất về tài nguyên học tập, cũng như các kiến thức và kĩ năng đặc biệt sau khóa học, thì khóa học online này tại 3D Sense là dành cho bạn. Liên hệ với Du học DTS ngay để được hỗ trợ về thủ tục, cũng như tư vấn thêm thông tin về Học viện Thiết kế 3D Sense này nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776