Khóa học sản xuất đồ chơi & thiết kế nền tảng tại Học viện nghệ thuật 3dsense Media School

3dsense Media School là một trong những trường đào tạo các chương trình thiết kế kĩ thuật số chuyên nghiệp tại Singapore. Trường cũng nằm trong top 10 thế giới về chất lượng đào tạo. Trong năm 2024 tới này, nhà trường bổ sung thêm một số chương trình học mới nhằm mang đến cho học viên thêm nhiều cơ hội học tập và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Cùng DTS câp nhật ngay các chương trình học mới này nhé. 

Các khóa học mới tại 3dsense Media School

Chương trình học tại 3dsense Media School bổ sung thêm một số cập nhật mới như sau:

1. Khóa học Art and Design Foundation

Đây là chương trình học trực tuyến giúp xây dựng nền tảng và bộ kỹ năng cần thiết cho các nghệ sĩ trong ngành đồ hoạ số. Trong thời gian 4 tháng, sinh viên sẽ được tìm hiểu những nguyên tắc sáng tạo nghệ thuật cơ bản. Nhà trường sẽ cùng sinh viên đào sâu nghiên cứu các khái niệm mỹ thuật truyền thống, các nguyên tắc quan trọng trong thiết kế cũng như thẩm mỹ học. 

Sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức cơ bản về 3D, tuy nhiên mục tiêu chính của khoá học là đảm bảo sinh viên có nền tảng mỹ thuật vững chắc trước khi tham gia vào các khóa học thời gian khác tại 3dsense. Sau khi kết thúc khóa 4 tháng này, các bạn có thể tiếp tục học lên các khóa Diploma khác tại trường nếu cảm thấy hứng thú và phù hợp với sức học của bản thân. 

– Thời gian học: 4 tháng – Toàn thời gian

– Hình thức học: học trực tuyến qua Zoom

– Các kì nhập học: Tháng 3, 7 và 11 hàng năm

– Học phí: 11,622SGD (bao gồm 8% GST)

– Yêu cầu đầu vào: Từ 16 tuổi, tốt nghiệp THPT và vượt qua vòng phỏng vấn với giảng viên

Khóa học sản xuất đồ chơi & thiết kế nền tảng tại Học viện nghệ thuật 3dsense Media School

2. Khóa học Diploma in Toy & Product Design

Khóa học này nhằm mục đích đào tạo các cá nhân trở thành nhà thiết kế sản phẩm hoặc đồ chơi hoàn chỉnh bằng cách trang bị cho sinh viên bí quyết về các quy trình và kỹ năng trong lĩnh vực sản xuất nguyên mẫu (prototype) và thiết kế đồ chơi. Khóa học sẽ giúp sinh viên tìm hiểu về toàn bộ quá trình tạo mẫu nhanh cũng như tạo ra các thiết kế thân thiện với con người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đầy đủ bộ kĩ năng cần thiết để đảm nhận vai trò thiết kế chính trong các công ty thiết kế công nghiệp, thậm chí là phát triển dòng sản phẩm đồ chơi của riêng mình. 

– Thời gian học: 12 tháng – Toàn thời gian

– Hình thức học: học trực tiếp tại Singapore

– Các kì nhập học: Tháng 3, 7 và 11 hàng năm

– Học phí: 43,838.40 SGD (bao gồm 8% GST)

– Yêu cầu đầu vào: Từ 16 tuổi, tốt nghiệp THPT và vượt qua vòng phỏng vấn với nhà trường

Các khóa học đang tuyển sinh tại trường 3dsense Singapore

Bên cạnh các khóa học mới được bổ sung, nhà trường vẫn tiếp tục cung cấp các khóa học Cao đẳng 12 tháng dành cho những ai yêu thích thiết kế và các hoạt động vẽ nghệ thuật trên máy tính. Các khóa học đang được đào tạo tại trường bao gồm:

– WSQ Diploma in Media (Visual Graphics) in 3D Animation & Visual Effects

– WSQ Diploma in Media (Visual Graphics) in Game Art & Animation

– Diploma in Motion Design Motion & Graphic Design

– WSQ Diploma in Media (Visual Graphics) Concept Design & Illustration

– Diploma in Industrial Design Toy & Product Design

– Higher Diploma Specialist Diploma in Visual Graphics (6 tháng)

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chương trình học này thì có thể tham khảo. Hoặc liên hệ với Du học DTS để được tư vấn và hướng dẫn thêm nhé. Ngoài ra, trường cũng đang tổ chức chương trình Bootcamp vào ngày 18 – 21/12 sắp tới này. Nếu chưa biết mình thích hợp với chuyên ngành nào, hay có thể theo học các khóa học tại trường hay chưa thì bạn cũng có thể đăng kí tham dự để được định hướng nhé.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776