Khóa học thạc sĩ kinh doanh quốc tế tại Học viện ERC Singapore

Chúng ta đang sống trong nền kinh tế hội nhập mà mỗi công ty, doanh nghiệp đều quan tâm đến nguồn nhân lực chất lượng.  Điều đó đòi hỏi chúng ta phải không ngừng học tập nâng cao bằng cấp và trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng của bản thân. Chính vì vậy, việc sở hữu trong tay tấm bằng Thạc sĩ kinh doanh quốc tế là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công mới cho các nhà quản lý trong tương lai.

Theo yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn của chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Chichester, Anh Quốc, sinh viên cần phải tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5). Tuy nhiên, khi theo học chương trình này tại Học viên ERC – Trường đào tạo hàng đầu về ngành quản trị kinh doanh tại Singapore, sinh viên chưa tốt nghiệp Đại học cũng có cơ hội được xét tuyển đầu vào chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế này. Các bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội du học Singapore này nhé!

Khóa học thạc sĩ kinh doanh quốc tế tại Học viện ERC Singapore
Khóa học thạc sĩ kinh doanh quốc tế tại Học viện ERC Singapore

Điều kiện du học Singapore khóa thạc sĩ kinh doanh quốc tế tại Học viện ERC

 1. Sinh viên từ 30 tuổi trở lên, có trên 8 năm kinh nghiệm : Ứng viên từ 30 tuổi trở lên cần đạt các yêu cầu sau để có thể để được xét tuyển đầu vào.
 • Sinh viên cần tốt nghiệp hệ Cao Đẳng ở Việt Nam(không yêu cầu lĩnh vực liên quan tới ngành quản trị kinh doanh)
 • Chứng nhận 8 năm kinh nghiệm làm việc ở quy mô tập đoàn (trong nước hoặc đa quốc gia)
 • Sinh viên không cần thiết phải tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, sinh viên có kinh nghiệm làm việc ở cấp chuyên gia hoặc quản lý là một lợi thế.
 • IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc đạt bài kiểm tra đầu vào của ERC (C1/C2)
 1. Sinh viên dưới 30 tuổi hoặc dưới 8 năm kinh nghiệm: Sinh viên dưới 30 tuổi hoặc có kinh nghiệm HOẶC không đủ trên 8 năm kinh nghiệm làm việc, sinh viên cần đạt các yêu cầu sau để được xét tuyển đầu vào:
 • Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng (không yêu cầu lĩnh vực liên quan tới ngành quản trị kinh doanh)
 • Chứng nhận kinh nghiệm làm việc ở quy mô tập đoàn (trong nước hoặc đa quốc gia) dưới 8 năm
 • Ứng viên nộp 1 bản Hồ sơ cá nhân (Portfolio) bằng Tiếng Anh trình bày quá trình học tập và rèn luyện các kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm và mục tiêu học tập.
 • Hồ sơ cá nhân được trình bày và đánh giá theo các tiêu chí của Hội đồng Ban Giám Hiệu trường Đại học Chichester; Hồ sơ cá nhân giới hạn trong 4000 từ.
 • IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc đạt bài kiểm tra đầu vào của ERC (C1/C2)

Thông tin chi tiết khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của học viện ERC Singapore:

 • Thời gian: 12 tháng
 • Học phí: 23,647 SGD (tương đương 400,000,000 VND)
 • Học bổng 2021: 2000SGD
 • Khai giảng: Tháng 05,10

Đôi nét về học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore là một trong những trường tư thục đào tạo ngành kinh tế tốt nhất tại Singapore. Trường đào tạo đa dạng các chương trình khác nhau như Tiếng Anh Chuyên Ngành, Quản lý Kinh doanh, Tài chính & Ngân hàng, Khởi Nghiệp, Marketing và Quản trị nhân sự. Với các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ thuộc Khoa Kinh tế, Học viện ERC hiện liên kết giảng dạy cùng trường đại học hàng đầu đến từ Anh Quốc như Đại học Chichester để mang đến những kiến thức tốt nhất cũng như những tấm bằng giá trị để sinh viên có thể trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc sau khi ra trường.

>>> Xem thêm thông tin về: Trường ERC Singapore

Xếp hạng trường Đại học Chichester, Vương quốc Anh – Đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng

Đại học Chichester là trường Đại học công lập lâu đời tại của nước Anh với bề dày giảng dạy trên 25 năm. Trường được công nhận là một trong những trường tốt nhất cho trải nghiệm sinh viên ở Vương quốc Anh với những đóng góp to lớn trong ngành giáo dục:

 • 5% sinh viên sau khi tốt nghiệp 6 tháng có được việc làm (Nghiên cứu của tổ chức Research Excellent Framework (REF), năm 2021)
 • Top 30 Trường Đại học tốt nhất Anh Quốc (theo xếp hạng của the Guardian University Guide 2021)
 • Top 50 Trường Đại học tốt nhất Anh Quốc (theo xếp hạng của The Sunday Times Good University Guide 2021)

>>> Xem thêm bài viết: Du học thạc sĩ tại Singapore có ngành nào? trường nào?

Học viện ERC Singapore đã tạo cơ hội xét tuyển dễ dàng cùng với chương trình học bổng hỗ trợ học phí lên đến 34 triệu đồng. Các bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với du học DTS để được hướng dẫn chi tiết hồ sơ du học Singapore và thủ tục xin visa nhập học nhé!

4/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776