Khóa ngắn hạn ngành Du lịch Khách sạn tại Học viện MDIS Singapore

Ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn được đánh giá là ngành nghề tiềm năng nhất với tốc độ phát triển nhanh hiện nay. Dịch vụ Nhà hàng khách sạn được đặt lên hàng đầu thể hiện tính chuyên nghiệp không thể thiếu trong chuỗi hệ thống nhà hàng khách sạn 4-5 sao tại các điểm du lịch trên toàn quốc.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Học viện MDIS tổ chức tuyển sinh khóa học ngắn hạn Chứng chỉ ngành Du lịch khách sạn trong năm 2021. Chương trình này dành cho những bạn có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, muốn trải nghiệm học tập và làm việc tại Singapore nhưng với chi phí hợp lý. Cùng du học DTS tìm hiểu về du học Singapore ngành học này có gì hấp dẫn nhé!

Khóa ngắn hạn ngành Du lịch Khách sạn tại Học viện MDIS Singapore
Khóa ngắn hạn ngành Du lịch Khách sạn tại Học viện MDIS Singapore

Tham gia Khóa học ngắn hạn ngành Du lịch khách sạn của MDIS sinh viên sẽ được gì?

– Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong việc tổ chức, đón tiếp, và phục vụ khách ăn uống tại nhà hàng, khách sạn với các hình thức phục vụ đa dạng phong phú.

– Ngoài ra, MDIS còn trang bị cho sinh viên những kiến thức liên quan giúp ích cho nghề nghiệp như: Kỹ năng giao tiếp, kiến thức về thực phẩm và ăn uống, tổ chức sự kiện,…

– MDIS cung cấp nơi thực tập, đảm bảo 90%  sinh viên theo học chuyên ngành này được thực tập hưởng lương tại một trong những đối tác uy tín của MDIS với mức lương thực tập từ 800 SGD – 1,200 SGD/ tháng.

– Sau khi kết thúc khóa ngắn hạn này, sinh viên có thể tiếp tục học lên chương trình Cao đẳng nâng cao Nhà hàng khách sạn tại MDIS. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn, có triển vọng nghề nghiệp tốt hơn khi ra trường.

Thông tin chi tiết chương trình học Chứng chỉ Du lịch Nhà hàng khách sạn tại MDIS:

– Thời gian học: 13 tháng (7 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore)

– Học phí: 3,679SGD

– Phụ phí: 2,500 -3,200SGD

– Kỳ nhập học: Tháng 6, 11

– Yêu cầu đầu vào:

  • Hoàn thành lớp 11 (đủ 17 tuổi trở lên)
  • Điều kiện tiếng anh: Học sinh chỉ cần học môn tiếng anh ở bậc phổ thông (hệ 7 năm)

Lưu ý: Đối với học sinh tốt nghiệp 12 và hoàn thành chương trình Chứng chỉ Du lịch khách sạn tại MDIS thì có thể học lên khóa Cao đẳng nâng cao 16 tháng. Tuy nhiên ở bậc này, sinh viên sẽ không được thực tập nữa vì theo quy định của Singapore , học sinh quốc tế chỉ được thực tập 1 lần.

Các môn học trong học phần chứng chỉ ngành Du lịch Khách sạn tại MDIS

  • Giới thiệu ngành Du lịch & Nhà hàng khách sạn
  • Cách tổ chức bộ phận Lễ tân
  • Tổ chức bộ phận Dọn Phòng
  • Kiến thức cơ bản về Thức ăn và Đồ uống
  • Các hoạt động về ẩm thực
  • Nguyên tắc giao tiếp

Đôi nét về khoa Du lịch Khách sạn của học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS được thành lập vào năm 1965, là một trong những trường đầu tiên có khu thực hành mô phỏng khách sạn 4 -6 sao cho sinh viên thực hành trong quá trình học tập tại trường.

– MDIS có trung tâm thực hành “ Tropical Breeze” nằm ngay trong khuôn viên trường, bao gồm các bộ phận lễ tân, nhà hàng, khách sạn, khu pha chế đồ ăn, khu phục vụ khách,… đem đến cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị khi học tại đây.

– Ngoài ra, khi theo học ngành Nhà hàng khách sạn, sinh viên sẽ được thực tập 6 tháng hưởng lương tại một trong những đối tác của trường như The Fullerton Hotel, Chan Brothers, Carousel,…

– Đặc biệt, sinh viên sẽ được nhận bằng của Đại học Sunderland, Anh Quốc cấp khi hoàn tất bậc cử nhân tại MDIS. Khoa Du Lịch và Khách Sạn trường Đại Học Sunderland xếp hạng thứ 4 trong các trường tốt nhất ngành Du Lịch và Khách Sạn tại Anh, theo cuốn hướng dẫn của trường Đại Học Guardian 2015.

>> Xem thêm: Thông tin tuyển sinh MDIS Singapore 2021

Những trải nghiệm thực tế trong chương trình học tại trường MDIS đã đem lại cho các bạn sinh viên những phản hồi tích cực, thế còn các bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc trải nghiệm thú vị này chưa? Nhanh tay liên hệ du học DTS để được hỗ trợ chi tiết hơn về cách thức đăng ký nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776