Luyện nói tiếng anh cấp tốc IPS và EPS tại trường anh ngữ Philinter

Trường anh ngữ Philinter là một trong những trường anh ngữ được thành lập đầu tiên tại Philippines, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trường đầu tư kỹ lưỡng vào các chương trình học, phù hợp với nhiều trình độ và mục đích khác nhau của học viên. Ngoài các khóa đào tạo về ESL, TOEIC, IELTS,…, Philinter còn đào tạo các khóa chuyên luyện nói tiếng anh ngắn hạn như iPs và ePs nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng nói của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Các bạn hãy cùng DTS tìm hiểu hai khóa học này nhé!

Trường anh ngữ Philinter nổi tiếng với các khóa luyện nói tiếng anh ngắn hạn tại Philippines
Trường anh ngữ Philinter nổi tiếng với các khóa luyện nói tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

Thông tin các khóa luyện nói tiếng anh ngắn hạn tại trường anh ngữ Philinter Philippines

Khóa học IPS (Intensive Power Speaking)

Khóa học IPS là khóa học luyện nói chuyên sâu, cung cấp các bài học giúp học viên luyện tập tối đa để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống.

Khóa học bao gồm 9 tiết học mỗi ngày với nhiều môn học lý thú khác nhau như từ vựng, ngữ pháp, thảo luận,…

  • 5 lớp học 1 thầy 1 trò (1:1): Read & Talk (Vocabulary), Speak Right (Grammar), Listen & Chat (Listening), Spoken English, Express yourself
  • 2 lớp học nhóm nhỏ (1:8) : AAT (Advanced Accent Training), Power Multi-media, BAT (Basic Accent Training)
  • 2 lớp học nhóm lớn (15-30 học viên) : Premium English, Advanced Listening & Speaking, Supplemental Vocabulary,…

Ngoài ra, còn có các lớp luyện phát âm nhằm giúp cho học viên hoàn thiện về ngữ âm, tập trung vào điểm yếu của từng học viên. Nếu học viên đã có nền tảng vững chắc về phát âm, học viên cũng có thể tiếp tục học thêm các chương trình luyện phát âm nâng cao để rèn luyện chuyên sâu hơn về khả năng truyền đạt và diễn giải trong giao tiếp tiếng Anh.

Chỉ cần khoảng 1,490USD, bạn đã có thể tham gia một khóa học iPS của trường anh ngữ Philinter cho 4 tuần và ở phòng 3 người tiện lợi.

Khóa học ePS

EPS là khoá học tập trung vào thảo luận, phát âm, khả năng giao tiếp linh hoạt, dành cho những học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và cải thiện kỹ năng nói ngắn hạn, rút ngắn thời gian du học, chỉ từ 3 tuần trở xuống. Chương trình học có nhiều điểm tương đồng với IPS nhưng số tiết học lại cao hơn:

  • 7 lớp học 1:1 : Spoken Production 1, 2, Interactive Listening, Spoken Interaction 1, 2, Interactive Reading, Grammar &  Business, Elective Class (Writing).
  • 3 lớp học nhóm nhỏ 1:8 : Pronunciation, Power Multimedia, Research & Reporting, Speaking for Conversation, Listening, Presentation.

Khóa học ePS được thiết kế với các tài liệu học tập và bài học phù hợp với nhu cầu của học viên. Học phí của khóa học ePS khoảng 1,368USD cho 3 tuần và ở phòng 3 người.

>> Xem thêm thông tin về: Học tiếng anh tại Philippines

Các bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một khóa học phù hợp để cải thiện kỹ năng nói tiếng anh của mình một cách hiệu quả và liên hệ với DTS để được hỗ trợ chi tiết bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776