Luyện thi IELTS tại Philippines: Chương trình học và chi phí

Có thể nói luyện thi IELTS tại Philippines là xu thế của nhiều nhiều học viên với mong muốn cải thiện, nâng cao kỹ năng tiếng anh của mình. Tại Philippines có rất nhiều trường dạy IELTS với chất lượng giảng dạy tốt và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, nhiều bạn học viên vẫn còn rất hoang mang về các khóa học cũng như chi phí cần thiết để có thể tham gia một khóa học IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Nguyên nhân chính là do có quá nhiều thông tin về trường luyện thi IELTS tại Philippines chưa được xác thực.

Luyện thi IELTS tại Philippines là xu thế hiện nay của sinh viên Việt
Luyện thi IELTS tại Philippines là xu thế hiện nay của sinh viên Việt

Ngày nay, IELTS được biết đến là chứng chỉ uy tín nhất, là một chứng chỉ tiếng anh gần như bắt buộc nếu sinh viên muốn du học tại các quốc gia có chương trình đào tạo bằng tiếng anh. Bên cạnh đó, chứng chỉ tiếng anh IELTS còn được dùng làm chuẩn đầu ra dành cho các sinh viên đại học, cao đẳng tại Việt Nam. Vì thế, có IELTS trong tay, bạn sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Để giải quyết vấn đề trên, Du học DTS sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về các khóa học luyện thi IELTS tại một số trường anh ngữ nổi tiếng ở Philippines

Tổng hợp TOP trường có khóa luyện thi IELTS tại Philippines chất lượng

Thành phố Clark

Trường anh ngữ Clark Institute of the Philippines Foundation, Inc (CIP)

Các khóa học IELTS tại trường anh ngữ CIP bao gồm:

 • IELTS Standard
 • IELTS Sparta

Học viên có thể tự do lựa chọn cho mình một khóa học IELTS phù hợp, các khóa học này được thiết kế theo thời gian biểu khoa học tại trường anh ngữ CIP:

 • 4 lớp học 1:1 với giáo viên người Philippines
 • 1 lớp học nhóm với giáo viên người bản ngữ
 • 1 lớp học nhóm với giáo viên người Philippines
Ưu đãi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIP Philippines 2019
Khóa học luyện thi IELTS tại trường anh ngữ CIP

Một điểm mạnh nổi bật của trường CIP là ngoài giáo viên người Philippines, học viên còn được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Canada, Úc,… Bên cạnh đó, học viên còn được kiểm tra từ vựng hàng tuần và miễn phí 1 lần thi IELTS chính thức. Khi học ở CIP, học viên có cơ hội cải thiện các kỹ năng IELTS một cách hiệu quả với giáo viên bản xứ với mức giá hợp lý.

Chỉ cần khoảng 1,500 USD, bạn đã có thể tham gia một khóa học IELTS của trường anh ngữ CIP cho 4 tuần và phòng ở 3 người tiện lợi. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí ăn uống, giặt ủi và sử dụng hồ bơi thoải mái.

Xem thêm thông tin: Trường anh ngữ CIP

Thành phố Cebu

Trường anh ngữ CPILS

Các khóa luyện thi IELTS tại Philippines tiêu biểu ở trường anh ngữ CPILS:

 • Pre – IELTS : là khóa học nền tảng giúp bạn làm quen với những khái niệm liên quan đến IELTS . Trình độ tiếng anh đầu vào của khóa Pre- IELTS tương đương IELTS 1.0-2.5 và giành cho những bạn chưa từng học IELTS.
 • IELTS Basic / Intermediate : Khóa học này dành cho những bạn đã từng học IELTS và giúp các bạn đạt được điểm số IELTS mục tiêu
Khóa học IELTS tại trường anh ngữ CPILS
CPILS là trường anh ngữ hàng đầu thành phố Cebu

Khi tham gia khóa học luyện thi IELTS tại trường anh ngữ CPILS, học viên sẽ được học tổng cộng 12 giờ/ngày nhằm giúp các bạn phát huy tối đa khả năng tiếng Anh của mình. Thời gian biểu của khóa học Pre – IELTS bao gồm:

 • 3 giờ học được hướng dẫn tổng quát về IELTS
 • 2 giờ học nhóm 1:15
 • 1 giờ học nhóm 1:8
 • 1 giờ học nhóm nhỏ 1:4
 • Và đặc biệt, 5 giờ học lớp 1:1

Học phí một khóa học luyện thi IELTS tại CPILS khoảng 1,558 USD 4 tuần và dành cho học viên ở phòng 4 người.

Xem thêm thông tin: Trường anh ngữ CPILS

Trường anh ngữ Philinter

Trường Philinter là trường anh ngữ nổi tiếng về đào tạo các khóa IELTS cho học viên đạt kết quả cao cùng với cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ giáo viên chất lượng giúp các bạn học viên cải thiện tốt nhất các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Trường Philinter có các khóa học IELTS như sau:

 • IELTS Foundation (thời gian học khoảng 4 – 8 tuần) : khóa học này yêu cầu đầu vào là IELTS 3.0
 • IELTS PRO (khoảng 4 -12 tuần): phải đạt yêu cầu đầu vào IELTS 4.0 thì học viên mới có thể tham gia khóa học này

Học viên có thể đăng ký bất kỳ khóa học nào tại anh ngữ Philinter nếu đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của trường.

Cấu trúc lớp học của một khóa IELTS Foundation tại trường anh ngữ Philinter:

 • 4 lớp 1 thầy 1 trò
 • 2 lớp nhóm nhỏ
 • 2 lớp nhóm lớn
Giới thiệu trường anh ngữ Philinter, Cebu Philippines
Trường anh ngữ Philinter

Học viên chỉ cần khoảng 1,430 USD đã có thể tham gia một khóa luyện thi IELTS tại Philippines cùng trường anh ngữ Philinter cho 4 tuần và ở phòng 3 người thoải mái. Ngoài ra, còn được miễn phí ăn uống, giặt ủi nên các bạn có thể yên tâm tập trung cải thiện các kỹ năng tiếng anh của mình một cách hiệu quả.

Xem thêm thông tin: Trường anh ngữ Philinter

Trường anh ngữ Target

Với phương pháp học cá nhân hóa và lộ trình được xây dựng bởi các chuyên gia IELTS, trường anh ngữ Target nhằm mục đích giúp học viên cải thiện IELTS tốt nhất.

Khóa học IELTS Regular tại trường anh ngữ Target bao gồm:

 • 5 lớp học 1:1
 • 2 lớp học nhóm

Trường Target đẩy mạnh phương pháp học 1:1, 1 thầy – 1 trò sẽ giúp học viên tăng tiến độ học tập hiệu quả , giáo viên sẽ đào tạo chuyên sâu theo từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên, và các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS.

Học phí cho một khóa học IELTS tại trường anh ngữ Target khoảng 1,440 USD trên 4 tuần và học viên được ở phòng ký túc xá 4 người.

Thành phố Iloilo

Trường anh ngữ MK

Khóa học IELTS tại trường anh ngữ MK bao gồm:      

 • 6 giờ học 1:1
 • 2 giờ tự học

Một điểm mạnh của trường anh ngữ MK không thể bỏ qua đó là các lớp học 1:1 hiệu quả. Thông qua nhiều tiết học cá nhân, học viên có thể yêu cầu điều chỉnh môn học sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của mình.

Trường anh ngữ MK là trường đào tạo chương trình IELTS nổi tiếng tại thành phố Iloilo Philippines
Trường anh ngữ MK là trường đào tạo chương trình IELTS nổi tiếng tại thành phố Iloilo Philippines

Nếu học viên muốn học một nơi có chất lượng đào tạo tốt và chi phí thấp thì trường anh ngữ MK là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho mọi gia đình tại Việt Nam. Chỉ cần khoảng 1,370 USD  học viên có thể đăng ký khóa luyện thi IELTS 4 tuần và ở phòng 4 người, phí tổng đã bao gồm phí giặt ủi, lau dọn phòng, 3 bữa ăn trên ngày.

Xem thêm thông tin: Trường anh ngữ MK

Trên đây là một số gợi ý của Du học DTS về các trường anh ngữ đào tạo các khóa luyện thi IELTS tại Philippines. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình ngôi trường yêu thích.

5/5 - (7 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776