Luyện thi vào trường công lập Singapore cùng trường Dimensions

Bạn có nguyện vọng cho con em được học tập và nghiên cứu tại các ngôi trường công lập Singapore – quốc gia có chất lượng đào tạo hàng đầu khu vực Châu Á cũng như trên thế giới, với lợi thế về chương trình học chất lượng, học phí phù hợp, thời gian học ngắn, môi trường đa quốc tịch,.. Tuy nhiên, muốn du học Singapore tại trường công lập các bạn cần phải vượt qua kì thi đầu vào rất gắt gao này. Vì vậy nhiều câu hỏi được đặt ra như sau Nên ôn tập như thế nào là phù hợp? luyện thi vào trường công lập Singapore ở đâu là tốt ? Du học DTS sẽ giải đáp lần lượt những câu hỏi này thông qua những chia sẻ về khóa luyện thi vào trường công lập tại trường Dimensions Singapore.

Luyện thi vào trường công lập Singapore cùng trường Dimensions
Luyện thi vào trường công lập Singapore cùng trường Dimensions là sự lựa chọn chất lượng

Chi tiết về chương trình luyện thi vào trường công lập tại trường Dimensions Singapore

Trường Dimensions cung cấp các khóa học luyện thi vào các trường công lập Singapore cấp 1, cấp 2, Chương trình phổ thông cấp 1, 2 Cambridge quốc tế và IGCSE. Các khóa luyện thi lấy bằng GCE “O” Level, “A” Level của Bộ giáo dục Singapore được đào tạo song song với chương trình đào tạo lấy bằng ‘O’, ‘’A’ level của Cambridge International Education mang đến cho Sinh viên những cơ hội học tập hấp dẫn.

Chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore tại trường Dimensions năm 2020

Chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore cấp 1: Primary 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Secondary 1, 2, 3

Trường Dimensions cung cấp những khóa học dự bị được thiết kế chuẩn bị cho sinh viên quốc tế tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore.Tất cả sinh viên quốc tế mong muốn tìm kiếm những cơ hội được nhập học vào một trường Chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển nhập học đối với sinh viên quốc tế (AEIS).

Vậy bài kiểm tra AEIS là gì?

AEIS là bài kiểm tra bao gồm: một bài kiểm tra tập trung vào tiếng Anh và Toán học và sẽ được tổ chức thường niên vào tháng 9 và tháng 2 hằng năm. Khi học sinh thi đậu kỳ thi AEIS, Bộ Giáo dục Singapore sẽ chỉ định cho các em được học vào một trường Chính phủ bất kỳ vào tháng 1 hoặc tháng 4 năm sau. Giáo dục tiểu học ở Singapore là một khóa học 6 năm. Học sinh sẽ học trường tiểu học và thi (kỳ kiểm tra PSLE) vào cuối năm lớp 6. Sinh viên thành công kì thi cuối năm lớp 6 sẽ học tiếp lên bậc trung học tại Singapore.

Hệ thống giáo dục trung học của Singapore cung cấp 4 năm (Khóa cấp tốc/O Level) và 5 năm (Khóa học thuật thông thường) trong đó có tham dự kỳ thi N Level vào năm thứ 4 và O Level vào cuối năm thứ 5.

Luyện thi vào trường công lập Singapore cùng trường Dimensions
Học sinh trường Cao đẳng Dimensions đã đạt được nhiều thành tích tốt tại các kỳ thi vào trường công lập trong những năm qua

Yêu cầu dành cho sinh viên muốn học vào khóa luyện thi công lập Singapore tại trường Dimensions

Bậc tiểu học

 • Độ tuổi : từ 7 – 13 tuổi

Bậc trung học:

 • Độ tuổi: từ 13- 16 tuổi

Khai giảng: được khai giảng linh hoạt hằng tháng

Học phí: 6 tháng: 5.175 SGD

Ngoài ra, nhằm giúp các em không bị mất kiến thức trong quá trình ôn luyện hay chẳng may không vượt qua được kỳ thi, và với mục đích truyền tải đến các em kiến thức tổng quát, cũng như mở ra con đường an toàn dành cho các em học sinh. Trường Dimensions đã cung cấp Chương trình tiểu học Cambridge là chương trình được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh gồm 3 môn học: Toán, Tiếng Anh và Khoa học, để hướng dẫn các em có được nền tảng kiến thức vững chắc, đây cũng là cách giúp các em luôn bổ sung được kiến thức trong quá trình ôn luyện. Chương trình học được thiết kế như sau:

 • Buổi sáng: Ôn luyện thi công lập
 • Buổi chiều: Học chương trình Cambridge

Yêu cầu đầu vào dành cho chương trình Cambridge tại trường Dimensions

 • Độ tuổi: từ 7 – 13 tuổi
 • Thời gian học : 12 tháng
 • Học phí: 15,098 SGD

>> Xem thêm bài viết: Du học Singapore chương trình Cambridge dành cho học sinh THCS

Những “đãi ngộ’ đặc biệt dành cho sinh viên đậu vào trường công lập Singapore

 • Chính sách học phí hợp lý và hỗ trợ sẽ được ưu tiên thấp hơn so với học hệ thống tư thục
 • Học sinh dưới 18 tuổi có thể bảo lãnh mẹ qua chăm sóc học sinh khi đậu vào trường công lập Singapore. (Mẹ được đi làm vào năm thứ 2 bảo lãnh)
 • Chính sách vay học phí lên đến 70% cho sinh viên học Cao đẳng và Đại học.
  Học sinh/Sinh viên được đào tạo theo hệ thống giáo dục của Singapore.
  Cơ hội việc làm tốt cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng và Đại Học….

>> Xem thêm bài viết: Du học Singapore bậc tiểu học và Trung học cơ sở được gì và mất gì

Để tìm hiểu thêm về chương trình luyện thi vào trường công lập Singapore cũng như các chương trình học khác để xây dựng cho mình lộ trình học thông minh, Hãy liên hệ với Du học DTS để được hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm về Du học Singapore nhé.

5/5 - (4 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776