Môi trường học tập tại Học viện Amity Singapore

Học viện AMITY không chỉ nổi tiếng về chất lượng chương trình đào tạo của trường, mà còn về những tiện ích học tập dành cho sinh viên đang theo học tại trường.

Các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ tại AMITY Singapore đều được liên kết giảng dạy cùng các trường Đại học lớn và nổi tiếng tại Anh Quốc để mang đến cho sinh viên những giá trị học tập cần thiết, cũng như mang lại cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp cho các bạn du học sinh.

Môi trường học tập tại Học viện Amity Singapore
Môi trường học tập tại Học viện Amity Singapore

Tìm hiểu về môi trường học tập tại Học viện Amity Singapore

Thư viện điện tử từ các trường Đại học đối tác

Khi sinh viên đăng kí vào chương trình đào tạo do Đại học Northampton, Đại học London, Teesside hay UCA giảng dạy và cấp bằng, sinh viên sẽ được tạo tài khoản trên hệ thống của các trường đại học và được truy cập vào hệ thống thư viện điện tử của trường để tham khảo và sử dụng các tài liệu được cấp phép. Việc truy cập vào hệ thống thư viện này mang đến cho sinh viên nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, giúp ích nhiều cho quá trình học tập và nghiên cứu trong chương trình học.

Thư viện của Học viện AMITY Singapore

AMITY cũng có cổng thư viện điện tử dành cho sinh viên theo học tại trường có tên gọi Amizone, nơi kết nối sinh viên và đội ngũ nhân viên, giáo viên của trường. Khi sinh viên truy cập vào đây, sinh viên có thể tiếp cận với các tài liệu giá trị, phục vụ thêm cho nhu cầu học tập của mình. Sinh viên có thể đọc được tài liệu từ các nhà xuất bản như EBSCO Host, Cambridge University Press, IEEE Xplore, Oxford University Press hay ACM Digital,…

Bên cạnh việc sử dụng nguồn tài liệu mà trường có được, nhà trường cũng khuyến khích sinh viên đăng kí thành viên tại Thư viện quốc gia Singapore, nơi tập trung nguồn tài liệu khổng lồ nhất của đảo quốc này. Tòa nhà thư viện quốc gia Singapore cũng là nơi đặt cơ sở học tập của Học viện Amity

Thiết bị học tập dành cho sinh viên

Sinh viên khi theo học tại trường, tùy vào ngành học và môn học cụ thể, sinh viên sẽ được cung cấp miễn phí laptop hay ipad (áp dụng có điều kiện) để có thể học tập tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào cần thiết. Cả khu học xá của trường đều được trang bị hệ thống wifi miễn phí cho sinh viên, nên sinh viên có thể dễ dàng sử dụng internet tại trường.

Phòng học hiện đại

Khu học xá của Học viện AMITY nằm trên đường Penang, ngay gần tòa nhà thủ tướng Singapore và chỉ cách MRT Dhoby Ghaut 3 phút đi bộ. Nhà trường trang bị cơ sở vật chất đầy đủ để sinh viên có thể thoải mái học tập trong suốt thời gian học tập tại trường.

Các phòng học tại trường có sức chứa lên đến 100 học viên cùng lúc. Phòng học tại đây được trang bị hiện đại giúp tăng trải nghiệm học tập cho sinh viên như màn hình LCD, loa âm thanh,… Ngoài ra, trường còn có phòng lab máy tính, hội trường,… cho các lớp học chức năng trong thời gian học.

Phương pháp giảng dạy của trường AMITY

Nhà trường luôn thay đổi và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới để giúp sinh viên hứng thú với việc học và giúp việc tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn.

Phương pháp giảng dạy tại trường kết hợp là kết hợp giữa phần bài giảng và hướng dẫn của giáo viên. Các bài học sẽ được dạy thông qua câu hỏi trắc nghiệm, thảo luận, bài tập tình huống, dự án nhóm, thuyết trình, trò chơi mô phỏng,… giúp sinh viên tiếp cận việc dạy và học tổng hợp.

Luôn hướng đến mục đích mang đến những giá trị học tập và trải nghiệm cho sinh viên, Học viện Quốc tế AMITY xứng đáng trở thành điểm đến học tập tin chọn dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Nếu vẫn đang lựa chọn một địa điểm du học Singapore, sinh viên có thể tìm hiểu thêm về AMITY và lựa chọn trường cho hành trình du học sắp tới của mình. Liên hệ với Du học DTS ngay để được tư vấn thêm thông tin về trường nhé.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776