Rớt visa du học Mỹ lộ trình nào dành cho bạn

Với những hồ sơ đã từng một hoặc nhiều lần rớt visa du học Mỹ hay Canada vẫn có cơ hội thực hiện giấc mơ của mình tại xứ sở cờ hoa với lộ trình du học thông minh ngay tại Malaysia – một quốc gia Đông Nam Á với thủ tục, yêu cầu đơn giản và chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chương trình giáo dục.

Rớt visa du học Mỹ lộ trình nào dành cho bạn
Du học Malaysia là giải pháp cải thiện hồ sơ để có thể nhận được visa du học Mỹ

Du học Malaysia giải pháp cho hồ sơ đã rớt visa du học Mỹ, Canada

Giải pháp cải thiện hồ sơ

Du học Malaysia chương trình chuyển tiếp Mỹ là phương pháp cứu cánh an toàn và hiệu quả dành cho những bạn học sinh có mong muốn học tập tại Mỹ nhưng không may bị đánh trượt visa qua các lần phỏng vấn lãnh sự. Với chương trình học này, sinh viên sẽ có lộ trình học tập thông minh hơn, giúp cải thiện hồ sơ, tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đạt mục đích ban đầu của mình.

Các trường Đại học tại Malaysia liên kết chặt chẽ với hàng trăm trường đại học tại tất cả các bang và thành phố của Hoa Kỳ để cung cấp các khóa học chuyển tiếp dễ dàng và thông minh cho các bạn sinh viên. Sinh viên có thể chọn lựa ngành học yêu thích và theo học thời gian từ 1 đến 3 năm đầu tại Malaysia, sau đó chuyển tiếp sang các trường đại học tại Mỹ hoặc Canada theo nguyện vọng, hoặc theo sự hướng dẫn và tư vấn của bộ phận học vụ tại trường. Tùy vào ngành học và khả năng học tập của từng sinh viên, nhà trường sẽ tư vấn và lựa chọn địa điểm học tập phù hợp, giúp sinh viên hoàn tất chương trình học một cách thuận lợi. Nhờ vào sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học tại nước ngoài, sự “bảo lãnh” của các trường đại học Malaysia, cũng như chứng minh mục đích học tập rõ ràng của sinh viên mà khả năng đậu visa sẽ cao hơn sau khi hoàn thành thời gian học tại Malaysia và chuyển tiếp sang Mỹ.

Ưu điểm khóa học:

  • Cải thiện hồ sơ học tập, tăng tỉ lệ visa khi phỏng vấn
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, sinh hoạt
  • Chủ động lựa chọn khóa học với thời gian học tập phù hợp từ 1 – 3 năm tại Malaysia
  • Cơ hội học tập tại các trường đại học lớn và danh tiếng tại Hoa Kỳ nhờ vào mối liên hệ và sự liên kết chặt chẽ của các trường đại học tại Malaysia
  • Nhận được chương trình học chất lượng, được công nhận và có những trải nghiệm học tập thú vị tại một quốc gia khác

Các khóa học chuyển tiếp Mỹ tại Malaysia

Chương trình chuyển tiếp Mỹ ADP (American Degree Transfer Program) tại các trường Đại học tại Malaysia là chương trình học gồm 1 – 3 năm đầu theo học tại Malaysia, sau đó chuyển tiếp các tín chỉ sang Mỹ để hoàn tất chương trình và nhận tấm bằng đại học từ các trường Mỹ.

Các trường Đại học, thời gian và chi phí học tập của các khóa ADP tại Malaysia gồm

Trường Khóa học Thời gian học Chi phí
HELP University American Degree Transfer Program (ADP) 1+3 (1 năm tại Malaysia và 3 năm tại Mỹ) 1.5 + 2.5 (1.5 năm tại Malaysia và 2.5 năm tại Mỹ) 2+2 (2 năm tại Malaysia và 2 năm tại Mỹ) 20,000RM/ năm
INTI International University College AUP 1+3 (1 năm tại Malaysia và 3 năm tại Mỹ) 1.5 + 2.5 (1.5 năm tại Malaysia và 2.5 năm tại Mỹ) 2+2 (2 năm tại Malaysia và 2 năm tại Mỹ) từ 18,575RM – 26,830RM/ năm
SEGI American Degree Transfer Program (ADTP) 2+2 (2 năm tại Malaysia và 2 năm tại Mỹ) 15,250RM/ năm

Khi theo học chương trình American Degree Transfer Program tại các trường Đại học Malaysia, sinh viên sẽ được tư vấn, hướng dẫn hồ sơ và đăng kí vào các trường đại học phù hợp với mục tiêu và nhu cầu học tập của từng cá nhân. Các trường tại Malaysia có hệ thống đối tác rộng lớn là các trường đại học tại Mỹ nên sinh viên có nhiều lựa chọn về trường và khu vực học sau thời gian học tại Malaysia.

>> Xem thêm: Chi phí phí du học Malaysia

Nếu đã từng thất vọng vì rớt visa du học Mỹ và chưa đặt chân đến nước Mỹ để du học thì chương trình học chuyển tiếp Mỹ tại Malaysia sẽ giúp các bạn sinh viên tiến gần hơn đến giấc mơ của mình. Liên hệ Du học DTS để được hướng dẫn hồ sơ và tư vấn chi tiết hơn về khóa học này nhé.

4.8/5 - (27 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776