Sự kiện PSB Open House lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Hòa cùng không khí tựu trường tại Việt Nam, Học viện PSB Singapore cũng thông báo về Sự kiện PSB Open House sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 9 này. Đây là lần đầu tiên PSB tổ chức tại Việt Nam, nên đây là một trong những cơ hội cực kì hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với trường trước khi chính thức đăng kí và trở thành du học sinh Singapore tại Học viện PSB. Cùng đón chờ thông tin hấp dẫn về sự kiện này ngay sau đây nhé. 

Open House là một trong những sự kiện được tổ chức hàng năm tại Singapore. Đây là lần đầu tiên chương trình được đem về Việt Nam nhằm mục đích mang lại cho học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình du học tại Singapore, đặc biệt là tại Học viện PSB có những cái nhìn và thông tin đúng đắn nhất. Đến với sự kiện, sinh viên không chỉ tìm hiểu thêm về các thông tin tại Singapore mà còn nhận được nhiều phần quà cực kì hấp dẫn. 

Thời gian diễn ra sự kiện PSB Open House

– Thời gian: 8h – 12h15 ngày 30/09/2023

– Địa điểm: khách sạn Pullman Saigon 

Những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên vào ngày Open Day 

– Apple Ipad Air 64GB: dành cho 5 học sinh đăng kí thành công vào các khóa học khai giảng vào các tháng 10 – 12/2023 và tháng 1 – 3/2024 

– Apple Airpods Pro Gen2 Lightning: dành cho 5 học sinh tiếp theo đăng kí thành công vào các khóa học khai giảng vào các tháng 10 – 12/2023 và tháng 1 – 3/2024

Điều kiện áp dụng: sinh viên phải nộp hồ sơ và đóng phí đăng kí nhập học trong giai đoạn từ 30/09 – 30/10/2023 

Sự kiện PSB Open House lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Những điều đặc biệt chỉ có tại sự kiện Open House 

– Được gặp đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế và các cựu học viên từng học tại trường để được chia sẻ về những trải nghiệm học tập và làm việc thực tế tại Singapore

– Được tư vấn 1-1 trực tiếp với đội ngũ nhân viên của trường 

– Buổi trà và bánh thân mật dành cho học sinh, sinh viên đăng kí tham dự 

– Tham gia workshop trồng cây không khí và nhận quà lưu niệm từ chương trình 

– Những hoạt động thú vị cùng nhiều voucher hấp dẫn khác 

Giới thiệu Học viện PSB Singapore

PSB là một học viện tư thục hoạt động lâu đời tại Singapore. Tiền thân của PSB là nơi đào tạo ra đội ngũ nhân lực chất lượng cho Singapore, do cố thủ tướng Lý Quang Diệu thành lập nên. Sau đó, PSB đã phát triển thành một học viện tư thục, cung cấp các khóa học chất lượng cùng với lộ trình chuyển tiếp phù hợp cho học sinh, sinh viên các cấp bậc. 

Những ngành học tại PSB đều là những ngành thế mạnh của Singapore như Tài chính, Kế toán, Du lịch khách sạn, Logistics, Công nghệ thông tin, Truyền thông,… Đến đây, sinh viên sẽ nhận được những nội dung học tập chất lượng, bằng cấp được công nhận từ những trường đại học hàng đầu của Anh, Úc như Đại học Newcastle, Đại học La Trobe, Đại học Coventry, Đại học Edith Cowan,… 

Nhà trường cũng đầu tư cơ sở vật chất để mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. Với 2 khu riêng biệt dành cho sinh viên học các chuyên ngành khối STEM và khối kinh tế, toàn bộ campus của trường đều nằm tại trung tâm Singapore, nên rất thuận tiện di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau. 

Để hiểu thêm về PSB, mọi người hãy đăng kí tham gia ngay sự kiện Open House vào cuối tháng 9 này nhé. Để tham dự, quý phụ huynh và các bạn học sinh cần đăng kí tham dự trước để được sắp xếp và hỗ trợ tham gia một cách thoải mái và thuận tiện nhất. 

Liên hệ với Du học DTS ngay qua hotline 0907906776 hoặc để lại thông tin đăng kí bên dưới này nhé. Rất mong chào đón các bạn sinh viên và quý phụ huynh tham dự sự kiện PSB Open House đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam này.

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776