Tại sao nên chọn học ngành thiết kế tại Học viện Raffles Singapore

Tuy không phải là kinh đô thời trang của thế giới, nhưng Singapore vẫn luôn được xem là kinh đô thời trang của khu vực, nơi thường xuyên diễn ra các tuần lễ thời trang, hội chợ thương mại quốc tế, hội nghị thượng đỉnh về thời trang toàn cầu mỗi năm. Singapore cũng có hơn 5,000 công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang nên nhiều sinh viên vẫn chọn Singapore là điểm đến du học ngành thiết kế thời trang của mình.

Nếu nhắc đến các khóa học về thời trang hay thiết kế thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Học viện Raffles Singapore. Học viện Raffles là nơi chuyên đào tạo các khóa học về thiết kế thời trang, thiết kế trang sức, thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất hay các khóa học về Kinh doanh thời trang. Vậy Raffles Singapore có gì và tại sao lại nên chọn học thiết kế tại Học viện Raffles Singapore? Cùng Du học DTS mình tìm hiểu ngay nhé.

Tại sao nên chọn học ngành thiết kế tại Học viện Raffles Singapore
Tại sao nên chọn học ngành thiết kế tại Học viện Raffles Singapore

8 lý do nên chọn du học khối ngành thiết kế tại Học viện Raffles Singapore

Đào tạo toàn diện, hướng đến yêu cầu của nền công nghiệp

Raffles áp dụng phương pháp giáo dục toàn diện qua việc phát triển tư duy vượt trội, khả năng giao tiếp thông thạo và tiếp nhận phương pháp làm việc hiệu quả. Chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục tại trường luôn hướng tới nhu cầu phát triển của nền công nghiệp. Nhà trường luôn khuyến khích tinh thần sáng tạo của học viên theo học tại trường. Những kĩ năng mà sinh viên tích lũy được trong quá trình học tập thường vượt trên nhu cầu của ngành công nghiệp nên dễ dàng mang đến thành công cho học viên.

Mạng lưới quốc tế

Cho đến hiện tại, Raffles có gần 20 cơ sở học tập tại 16 thành phố thuộc hơn 10 quốc gia khác nhau. Điều này cho phép sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập và văn hóa khác nhau trong chương trình học tại trường. Chính nhờ những trải nghiệm đa văn hóa, gặp gỡ nhiều quốc tịch khác nhau giúp sinh viên tự kết nối và tạo mạng lưới cho riêng mình.

Cơ sở vật chất hiện đại

Khu học xá Raffles tọa lạc ngay gần trung tâm Singapore, với thiết kế hiện đại và sang trọng, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập sáng tạo và thuận lợi.

Cơ sở tại Raffles có đầy đủ phòng hội thảo, lớp học, studio, thư viện và phòng thực hành với các thiết bị và ứng dụng công nghệ mới nhất, giúp tăng trải nghiệm học tập của sinh viên trong thời gian học tại trường. Ngoài ra, trường có khu Student Connexion, là nơi sinh viên có thể ngắm những tác phẩm thiết kế đặc sắc của các sinh viên khác và là nơi kết nối với nhiều sinh viên từ các quốc tịch khác nhau.

Đạt nhiều giải thưởng về chất lượng

Ngoài chứng chỉ Edutrust do Hội đồng tư thục Singapore cấp, Raffles còn đạt nhiều giải thưởng chất lượng trong và ngoài nước khác như chứng nhận QAA từ UK, MQA từ Malaysia,… Ngoài ra, Raffles cũng nhận được các giải thưởng do các tổ chức khác nhau công nhận và đánh giá về hoạt động doanh nghiệp và thương hiệu như IAIR, World Branding Award các năm 2015-16-17. Hay những giải vàng chất lượng của International Star Award, Diamond Prize Award, ESQR’s Quality Choice Prize, Super Golden Bull Award, Influential Brands Award và International Quality Crown Award.

Đội ngũ quản lí và chuyên gia đào tạo quốc tế

Đội ngũ giáo viên tại trường đều là những chuyên gia trong ngành, có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm quốc tế về ngành thời trang và thiết kế. Giáo viên cũng là những người có nhiều quốc tịch khác nhau nên cũng mang đến cho sinh viên nhiều góc nhìn khác nhau và làm phong phú thêm tính sáng tạo và khả năng phát triển cá nhân.

Lộ trình học nhanh

Học sinh hoàn thành chương trình lớp 10 đã có thể đăng kí học tại trường. Chỉ mất thời gian 3 năm là sinh viên có thể hoàn thành chương trình Cử nhân và nhận bằng Đại học Coventry từ Anh Quốc cấp bằng cho sinh viên. Thời gian nhập học của trường cũng khá đa đạng. Sinh viên có thể đăng kí vào các kì khai giảng tháng 1, 4, 7 hay 10 tùy vào kế hoạch học tập của sinh viên.

Đa dạng mối liên kết với các chuyên gia trong ngành

Với sự liên kết chặt chẽ và đa dạng cùng các đối tác trong ngành, Raffles mang đến nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hơn thế, các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Raffles đều có đủ khả năng và năng lực để có thể tự khởi nghiệp các hoạt động thời trang cho riêng mình.

Hỗ trợ phát triển nghề nghiệp cho sinh viên

Thông qua Trung tâm phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp của trường, nhà trường tạo nhiều điều kiện để khuyến khích, phát triển các kĩ năng nghề nghiệp cho học sinh. Giúp trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết cho hành trình nghề nghiệp tương lai.

Không chỉ mang đến chương trình học chất lượng, đặc biệt, tại Raffles sinh viên sẽ được trau dồi và rèn luyện những kiến thức và kĩ năng vững chắc cần thiết cho nền công nghiệp thời trang sáng tạo trong khu vực và quốc tế. Với những lí do trên đã đủ thuyết phục để bạn chọn Học viện Raffles Singapore là điểm đến học tập tiếp theo cho ngành học thiết kế của mình? Gọi ngay hotline 0907 906 776 của Du học DTS để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về trường nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776