Thông tin khóa học ACCA tại Học viện LSBF Singapore

Chứng chỉ ACCA chắc hẳn không còn mấy xa lạ với các chuyên viên kế toán – kiểm toán. Đây là “giấy thông hành” cần thiết khi làm việc tại các tập đoàn, công ty kiểm toán ,… Vậy chọn du học chứng chỉ này ở đâu là uy tín, chất lượng và với chi phí, thời gian học tiết kiệm? Học viện LSBF chính là ưu tiên hàng đầu của nhiều sinh viên, người đi làm lựa chọn khóa học ACCA khi du học Singapore. Cùng du học DTS tìm hiểu ngay khóa học ACCA tại học viện LSBF có gì hấp dẫn và thu hút sinh viên quốc tế đến thế nhé !

Thông tin khóa học ACCA tại Học viện LSBF Singapore
Thông tin khóa học ACCA tại Học viện LSBF Singapore

Khóa học ACCA tại học viện LSBF Singapore có gì hấp dẫn sinh viên?

ACCA là chứng chỉ gì ?

ACCA là từ viết tắt từ cụm từ Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc Association of Chartered Certified Accountants. Được thành lập từ năm 1904, Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc được biết đến là tổ chức uy tín và lâu đời trên thế giới. Chứng chỉ ACCA là chứng chỉ kế toán được cấp nhằm phục vụ cho công việc kế toán – kiểm toán. Vì vậy, nếu bạn có chứng chỉ ACCA bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí cao tại các công ty, tập đoàn, tổ chức, doanh nghiệp,…về kế toán kiểm toán.

Chứng chỉ ACCA được giảng dạy tại LSBF Singapore như thế nào ?

Khóa học ACCA chủ yếu được tập trung vào 3 lĩnh vực: kế toán, tài chính và kiểm toán. Với giáo trình học tập chi tiết, chương trình giảng dạy giúp sinh viên nắm vững các bước lý thuyết và các kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn. Học viện LSBF Singapore – là một trong những phân viện đào tạo chứng chỉ ACCA của LSBF tại Anh Quốc. Trường nổi bật bởi chương trình chuyên đào tạo khối ngành về tài chính. Ngoài ra, Học viện LSBF là một trong những địa điểm giảng dạy chứng chỉ ACCA uy tín tại Anh Quốc với chương trình học tập chất lượng, lý thuyết và các kỹ năng được đánh giá cao.

Học viện LSBF luôn hướng đến những chương trình giảng dạy tốt nhất. Đặc biệt mang đến tấm bằng ACCA chất lượng và uy tín, giúp sinh viên khẳng định kiến thức với nhà tuyển dụng về khả năng làm việc của bản thân, là phương tiện thăng tiến cao hơn nữa trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán và tài chính. LSBF đã và đang ngày một cải thiện không ngừng, cập nhật những kiến thức mới nhất nhằm mang đến định hướng và mục tiêu tốt nhất cho tất cả sinh viên đã tin tưởng chọn LSBF là nơi gửi niềm tin.

Yêu cầu đầu vào dành cho sinh viên muốn theo học khóa học ACCA tại LSBF Singapore là gì ?

 • Tối thiểu 18 tuổi
 • Hiện có bằng cao đẳng chuyên ngành: kế toán, tài chính hoặc tương đương (hoặc sinh viên hiện đang học đại học tại Việt Nam )
 • Trình độ IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường.
 • Học phí: 14,530SGD ~ 247.000.000đ
 • Khai giảng: tháng 1 và 7

Chi tiết chương trình học chứng chỉ ACCA tại Học viện LSBF Singapore

Khóa ACCA có bao gồm 13 papers:

Tại học viện LSBF chỉ đào tạo 9 papers. Tất cả các sinh viên hoàn tất các paper từ F1 đến F9, nếu có nguyện vọng nhận bằng thạc sĩ có thể chuyển tiếp sang Đại học Liverpool, Anh Quốc để học tiếp bậc thạc sĩ.

Ngoài ra, sinh viên hoàn tất 7F của ACCA được vào Top –up để hoàn tất lấy bằng đại học Greenwich.

 • Môn học cơ bản : F1, F2 và F3
 • Kỹ năng: F4, F5, F6, F7, F8 và F9

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học ACCA như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhận các công việc như:

 • Kiểm toán
 • Quản lý tài chính và tín dụng
 • Báo cáo tài chính
 • Kế toán quản trị
 • Lập kế hoạch kinh doanh chiến lược
 • Thuế
 • Quản lý nguồn vốn

Để tìm hiểu chuyên sâu hơn về Du học Singapore khóa học ACCA tại Học viện LSBF, Hãy liên hệ với đội ngũ Du học DTS để được hỗ trợ tốt nhất nhé

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776