Tìm hiểu Du học khối ngành thiết kế tại Singapore

Du học Singapore hiện tại vẫn là một trong những mục tiêu hàng đầu trong hành trình giáo dục của nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, khi hỏi đến ngành học thì rất nhiều phụ huynh và kể cả học sinh đều do dự, không biết phải lựa chọn ngành học như thế nào để phù hợp với xu hướng của thời đại, cũng như phù hợp với thế mạnh và tính cách của cá nhân. Nếu hiện tại, phụ huynh và học sinh vẫn chưa quyết định được ngành học khi du học tại Singapore thì buổi giao lưu do Du học DTS tổ chức, phối hợp cùng các đại diện trường Singapore với chủ đề “Tìm hiểu du học khối ngành thiết kế tại Singapore” sẽ phần nào giúp các gia đình “gỡ rối” được thắc mắc này.

Tìm hiểu Du học khối ngành thiết kế tại Singapore
Tìm hiểu Du học khối ngành thiết kế tại Singapore

Tại sao lại là ngành thiết kế, trong khi thiết kế hoàn toàn có thể học ở Việt Nam? Học thiết kế ở Singapore có gì khác biệt và có tạo được lợi thế cạnh tranh nào sau khi tốt nghiệp hay không? Và rất nhiều câu hỏi về ngành, về nghề khác sẽ được chia sẻ và bật mí qua buổi giao lưu online giữa các bạn học sinh/ sinh viên và đại diện các trường nổi tiếng và chuyên về thiết kế tại Singapore.

Với buổi giao lưu này, sinh viên có cơ hội gặp và trao đổi trực tiếp với đại diện Học viện Raffles và Học viện thiết kế 3D Sense để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến trường, yêu cầu đầu vào, nội dung chương trình học, cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại trường. Sinh viên sẽ được chia sẻ từ 2 trường hàng đầu tại Singapore này trong đào tạo các khóa học về thiết kế và đồ họa máy tính.

Chi tiết buổi giao lưu trực tuyến tìm hiểu về du học khối ngành thiết kế tại Singapore như sau:

  1. Giao lưu cùng Học viện Thiết kế 3D Sense – trường chuyên đào tạo đồ họa máy tính với các ngành thiết kế đồ họa, thiết kế games, hoạt hình 3D và làm phim.
  2. Giao lưu cùng Học viện Raffles Singapore – trường có thế mạnh đào tạo thiết kế thời trang, trang sức, sản phẩm công nghiệp, nội thất, hay đồ họa máy tính như thiết kế đồ họa, thiết kế game.
  • Thời gian: từ ngày 10/09/2020 – 19/09/2020
  • Địa điểm: giao lưu trực tuyến qua nền tảng Zoom
  • Cách đăng kí: liên hệ tại đây, hoặc thông qua hotline 0907906776

Sau khi để lại thông tin và xác nhận đăng kí, Du học DTS sẽ gửi đường link tham gia đến trực tiếp phụ huynh và học sinh. Chỉ cần có kết nối Internet, cùng thiết bị smartphone, hoặc laptop, máy tính để bàn,… mọi người có thể giao lưu và trò chuyện trực tiếp với đại diện trường để được giải đáp các thắc mắc liên quan.

Xem thêm thông tin về:

  1. Học viện 3DSense – Ngôi trường top 10 thế giới về khối ngành thiết kế
  2. Học viện Raffles Singapore – Ngôi trường của ngành thiết kế

Học khối ngành thiết kế dành cho những ai?

Thiết kế là ngành học của sự sáng tạo, và cảm quan về màu sắc và hình ảnh, là sự kết hợp ý tưởng và các công cụ hỗ trợ để tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu. Ngoài những tố chất cần thiết để trở thành 1 designer chính hiệu như sáng tạo, chịu áp lực công việc, không ngừng học hỏi và cập nhật xu hướng,… thì các kiến thức về thiết kế như không gian, màu sắc, tạo hình, bố cục,…, nguyên tắc thiết kế, hay kĩ năng sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng là một phần không thể thiếu để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực. Và môi trường đào tạo cũng là điều vô cùng quan trọng, tạo tiền đề phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Du học Singapore khối ngành thiết kế sẽ không chỉ mang đến cho sinh viên các kiến thức cần thiết của ngành, những kĩ năng mà bất kì nhà thiết kế nào cũng phải có, mà còn được va chạm với nền công nghiệp thực thụ thông qua các dự án trong suốt quá trình học tập, cũng như nhận được chia sẻ và đóng góp từ những chuyên gia đầu ngành, những người có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở khắp nơi trên thế giới.

Nếu là một người đam mê sáng tạo, nhạy cảm với màu sắc và hình ảnh, không thích bị bó buộc trong một không gian cố định hay một người muốn tạo ra các sản phẩm mang dấu ấn cá nhân thì không nên bỏ qua các ngành học trong khối thiết kế này. Tham gia giao lưu cùng DTS và 2 trường nổi tiếng Singapore – Học viện Raffles và Trường nghệ thuật 3D Sense, biết đâu các bạn sẽ “va phải” một chuyên ngành thiết kế nào đó, và tìm thấy “chân ái” của đời mình thì sao?!. Đăng kí tham gia ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776