Tổng quan trường anh ngữ C2 Ubec, Cebu Philippines

Trường anh ngữ C2 Ubec tọa lạc tại Talamban, Cebu Philippines chuyên đào tạo các khóa học tiếng anh như ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng anh thương mại… C2 Ubec cung cấp một môi trường học thuận lợi và gần gũi giúp học viên có một không gian thoải mái nhất để tập trung cho việc học.

Bên cạnh đó, Trường anh ngữ C2 UBEC có đội ngũ nhân viên quản lý học viên đến từ nhiều nước khác nhau thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại như khám phá những hòn đảo xinh đẹp sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

Tổng quan trường anh ngữ C2 Ubec, Cebu Philippines

Đội ngũ nhân viên quản lý học viên đến từ nhiều nước trong đó có Việt Nam

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho trường anh ngữ C2 Ubec, Cebu Philippines?

 1. Các lớp học tăng cường miễn phí vào thứ 7
 2. Học tối đa 10 lớp học mỗi ngày: Học viên có thể học 4 – 10 tiết học 1:1 mỗi ngày
 3. Giáo viên ưu tú và kinh nghiệm: Tất cả giáo viên tại C2 Ubec đều có ít nhất trên 03 năm kinh nghiệm và có điểm TOEIC 900 trở lên.
 4. Ngoài ra, còn một số điều đặc biệt nữa
 • Các bài kiểm tra giúp cải thiện và mở rộng vốn từ vựng mỗi ngày.
 • Môi trường học đa dạng với học viện các nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,  Thái Lan, Ả Rập và Việt Nam).
 • Hệ thống giáo viên chủ nhiệm rất gần gũi và theo sát từng học viên.
 • Học viên được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Trường anh ngữ C2 Ubec, Cebu Philippines

Một số thông tin về các khóa học tiếng anh tại trường anh ngữ C2 Ubec

 1. Chương trình ESL:

Học viên khóa tiếng Anh tổng quát (ESL) có thể học từ 4 – 10 tiết 1:1 mỗi ngày. Khóa học này lý tưởng cho học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, từ giao tiếp hàng ngày đến trong kinh doanh, khóa học này nhằm mục đích thực hành các tình huống thực tế trong tiếng Anh.

Các khóa học ESL của Trường anh ngữ C2 Ubec luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn linh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

– ESL 4 – 4 lớp 1:1 – 4 lớp nhóm – 2 lớp tự chọn

– ESL 5 – 5 lớp 1:1 – 3 lớp nhóm – 2 lớp tự chọn

– ESL 6 – 6 lớp 1:1 – 2 lớp nhóm – 2 lớp tự chọn

– ESL 8 – 8 lớp 1:1 – 2 lớp tự chọn

– ESL 10 – 10 lớp 1:1

Tuy nhiên, học viên có thể thay đổi nội dung học các lớp 1:1 theo nguyện vọng: Thông thường trường sẽ sắp xếp chương trình giảng dạy theo trình độ học viên tuy nhiên học viên có thể thay đổi thời khóa biểu và lựa chọn các lớp 1:1.

Bài kiểm tra từ vựng:

Ngay cả khi học viên được giảng dạy bởi những giáo viên ưu tú và học nhiều lớp 1:1 thì cũng không thể đạt được trình độ tiếng anh lưu loát nếu không có vốn từ vựng. Một trong những lý do khiến khả năng tiếng Anh mãi không tiến bộ là do không đủ vốn từ vựng cơ bản.

Để có thể giao tiếp hàng ngày, một người cần tối thiểu là 1,100 từ. Và để thực hiện mục tiêu này, trường muốn các học viên đạt tới trình độ tinh thông trong giao tiếp hàng ngày, vì thế học viên phải nhớ và thuộc 20 từ vựng mỗi ngày. Hơn nữa, để học viên không quên từ vựng đã học, trong bài kiểm tra từ vựng của ngày sau, ngoài 10-15 từ vựng của ngày đó sẽ đan xen từ vựng đã học và kiểm tra của những ngày trước đó. Bài kiểm tra này sẽ làm bắt đầu từ 10:00 giờ tối hàng ngày và dành cho học viên tất cả các khóa học (ngoại trừ học viên khóa Family course).

Lịch kiểm tra từ vựng tại trường anh ngữ C2 Ubec

 1. Chương trình TOEIC:

Trường anh ngữ C2 Ubec có 3 khóa học dành cho chương trình TOEIC: TOEIC 4, TOEIC 6, và TOEIC 8. Các khóa học này khác nhau ở số lượng lớp học 1:1 mà học viên muốn lựa chọn.

Học viên được giảng dạy nghiêm ngặt và khắt khe trước kỳ thi, được hướng dẫn chiến lược chủ chốt và thực hành chuyên sâu bằng các tài liệu mới và thực tiễn nhất để trau dồi các kỹ năng giúp học viên đạt được điểm cao trong các kỳ thi.

Sáng thứ 7 hàng tuần, các học viên sẽ làm một bài kiểm tra Mock test, giúp học viên làm quen với kỹ thuật giải các phần thi trong bài kiểm tra. Sau đó, giáo viên sẽ chỉ ra những điểm yếu và cách khắc phục cho học viên. Sau đó, học viên có thể điều chỉnh lịch học lớp 1:1, phù hợp với kỹ năng còn yếu của bản thân Listening, Speaking, Reading và Writing.

 1. Chương trình IELTS:

Hiện tại trường anh ngữ C2 Ubec hiện có 03 khóa học là: IELTS 4, IELTS 6 và IELTS 8. Các khóa học này chỉ khác nhau về số lượng lớp 1:1 mà học viên muốn theo học.

Sáng thứ 7 hàng tuần, các học viên sẽ có một bài kiểm tra Mock Test và giáo viên sẽ xem lại và sửa những lỗi mà học viên gặp phải trong bài Mock test của mình. Sau đó, học viên có thể điều chỉnh lịch học lớp 1:1, phù hợp với kỹ năng còn yếu của bản thân Listening, Speaking, Reading và Writing.

 1. Chương trình IELTS đảm bảo:

Với khóa học IELTS Guarantee trường cam kết học viên sẽ đạt được điểm số theo mục tiêu đề ra. Khóa học này đảm bảo cho học viên đạt được điểm IELTS từ IELTS 5.5 đến 6.5.

Thứ 7 hàng tuần , học viên có bài Mock test (3 tiết và có thể học thêm 1 lớp nhóm nếu học viên có nguyện vọng)

Điều kiện chương trình IELTS Guarantee

 • Thời gian học: 12 tuần
 • Ngày nhập học cố định
 • Đủ điểm IELTS đầu vào của chương trình cam kết.
 • Học viên phải duy trì điểm không được thấp hơn điểm đầu vào trong thời gian học nếu không cam kết sẽ bị hủy bỏ.
 • 04 tuần đầu tiên học viên bắt buộc phải tham gia lớp học buổi sáng và tối.
 • Học viên không được phép vắng mặt quá 04 buổi (bao gồm lớp tự chọn sáng và tối).
 • Bắt buộc tham gia 100% các bài kiểm tra Mock test hàng tuần và điểm không được thấp hơn các bài đã làm quá 02 lần.

Điều kiện đầu vào

– IELTS 5.5   IELTS 3.5/ TOEIC 540+/ C2 Level IV-V

– IELTS 6.0   IELTS 5.0/ TOEIC 750+/C2 Level IV-V

– IELTS 6.5   IELTS 6.0/TOEIC 800+/C2 Level V-VI

Quyền lợi của chương trình cam kết:

– Học viên sẽ được cam kết điểm IELTS sau khi hoàn tất khóa học.

– Được 01 lần miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức.

Lưu ý: Tuần thứ 10 , học viên có thể tham gia kỳ thi chính thức.

 1. Chương trình TOEFL:

C2 Ubec cung cấp 3 khóa học TOEFL là : TOEFL 4, TOEFL 6 và TOEFL 8. Các khóa học này chỉ khác nhau về số lớp học 1:1 mà học viên lựa chọn học. Thứ 7 hàng tuần, học viên bắt buộc tham dự bài kiểm tra Mock Test. Sau đó, học viên có thể điều chỉnh lịch học lớp 1:1, phù hợp với kỹ năng còn yếu của bản thân Listening, Speaking, Reading và Writing.

 1. Chương trình tiếng Anh thương mại:

Chương trình tiếng Anh thương mại là khóa học dành cho những học viên đã có trình độ nhất định trong tiếng Anh nhưng vẫn có một số vấn đề độ chính xác, lưu loát và từ vựng. Khóa học này được thiết kế dành cho những ai muốn tập trung vào tiếng anh thương mại.

Khóa học cung cấp kiến thức tổng quát và sự hiểu biết về cách sử dụng tiếng anh và các thuật ngữ trong bối cảnh thương mại. Mục đích của khóa học này giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh trong bối cảnh thương mại.

Yêu cầu: Khóa học này không có yêu cầu về trình độ đầu vào. Tuy nhiên, nếu học viên muốn dễ dàng theo kịp khóa học này thì học viên phải có trình độ Level III – High Beginner (C2 Level)  trở lên.

Tất cả giáo viên tại C2 Ubec đều có ít nhất trên 03 năm kinh nghiệm và có điểm TOEIC 900 trở lên.

 1. Chương trình Power Speaking:

Chương trình Power Speaking là khóa học tập trung phát triển kỹ năng nói và diễn đạt dành cho những học viên chưa cảm thấy tự tin trong giao tiếp. Chương trình này giúp học viên tăng cường kỹ năng diễn đạt cảm xúc, tư tưởng của mình giúp học viên thành công hơn trong việc diễn giải với người nghe trong khi giao tiếp. Đây là khóa học giúp học viên mở rộng kiến thức vì khóa học này không giống như những khóa học thông thường mà với khóa học này, giáo viên sẽ tập trung giảng dạy giúp học viên khắc phục cảm giác lo sợ trong khi giao tiếp bằng những phương pháp dạy hoàn toàn mới giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nâng cao kiến thức đồng thời sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác và hoàn hảo hơn. Khóa học này là khóa học sáng tạo nhằm phát triển những kỹ năng thiết yếu của học viên mà trong đó giáo viên sẽ tạo ra lớp học thú vị và năng động bằng những phương pháp dạy hoàn toàn mới nhằm tăng cường kiến thức cho học viên trong suốt lớp học và giúp học viên có thể hiểu và nắm vững kiến thức hơn trong thời gian học trên lớp. Các giáo viên khóa học này được đặc biệt đào tạo để đứng giảng dạy. Khóa học này giúp học viên có thể giao tiếp như người bản xứ sau khi hoàn tất khóa học

 1. Chương trình Family Course:

– Tổng quan về chương trình

Thời gian đăng ký : 4 tuần trở lên

– Mô tả chương trình:

Trẻ em (từ 7 tuổi trở lên) –  lớp 1:1: 45’. X 6 lớp = 270’+ Hoạt động nhóm 45’

Trẻ em  (Từ 4-6 tuổi) Lớp 1:1 : 90’ + Hoạt động nhóm : 90’+ Trường mẫu giáo: 120’.

Phụ huynh: lớp 1 :1 45’ X 2 = 90’

* Trường mẫu giáo LEAP nằm cách trường C2 UBEC. (3 phút đi bộ)

Trên đây là tất cả các chương trình học mà trường anh ngữ C2 Ubec đang đào tạo, hy vọng rằng du học DTS đã mang lại một cái nhìn tổng quan hơn về trường C2 Ubec. Để được hỗ trợ tốt hơn về các chương trình học tiếng anh tại Philippines các bạn có thể để lại thông tin qua form liên hệ phía dưới nhé

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776