Tổng quan trường anh ngữ CIP, Clark Philippines

Trường anh ngữ CIP tọa lạc tại thành phố Clark, Philippines. Trường cung cấp khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho học viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Nga và những quốc gia khác.

Trường anh ngữ CIP được công nhận bởi cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Xuất Nhập Cảnh và Ủy ban chứng khoán và hối đoái (SEC). Bên cạnh đó, CIP là trung tâm đánh giá kết quả thi IELTS chính thức của IDP Úc vào năm 2012 cũng như địa điểm đăng ký các kỳ thi Cambridge.

Đến với trường anh ngữ CIP, học viên được cung cấp đa dạng các lớp học mỗi ngày với 1-5 giờ học cùng giáo viên bản ngữ hoặc với giáo viên Philippines và 2 lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ, cũng như 2 lớp nhóm tùy chọn khác. Học viên có thể đăng ký các khóa Intensive ESL, các khóa tiếng Anh học thuật như TOEIC, TOEFL và IELTS hoặc các khóa học chuyên về kinh doanh.

Trường anh ngữ CIP Philippines

Vì sao nên lựa chọn học tiếng anh tại trường anh ngữ CIP, Clark Philippines

– Trường anh ngữ CIP hiện có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines (Tỷ lệ 1 giáo viên bản ngữ phụ trách 7 học viên). Do vậy khi du học Philippines tại trường CIP học viên được học tiếng Anh từ những giáo viên người Mỹ, Anh, Canada, Úc. Vì thế học viên vừa được học ngôn ngữ, vừa được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau.

– Trường anh ngữ CIP cung cấp 6 khóa học Intensive với các giờ học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines. Học viên có thể chọn khóa học tùy theo nhu cầu và mục đích của bản thân như tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại…

– Tất cả nhân viên của Trường anh ngữ CIP đều vui vẻ và thân thiện giúp bầu không khí nơi này như một gia đình. CIP cam kết cung cấp những dịch vụ tiện nghi và an toàn nhất cho học viên của mình. Hơn nữa, việc tham khảo ý kiến học viên  thường xuyên cũng là một trong những cách nhà trường cải thiện chất lượng về sau.

– Học viên CIP được yêu cầu tham gia chương trình EOP (English Only Policy) – chỉ sử dụng tiếng Anh trong trường.

– Lớp học nhóm tại CIP được theo dõi cẩn thận và được sắp xếp không vượt quá sĩ số cho phép để đảm bảo hiệu quả học, tính tương  tác của học viên cao nhất (Mỗi lớp tối đa 6 học viên).

Trường anh ngữ CIP, Clark Philippines

Trường anh ngữ CIP, Clark Philippines cung cấp những khóa học tiếng anh nào 

 1. IFG Program

– The International Foundation Group (IFG) là chương trình học chuẩn bị cho học viên xin vào các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ. Chương trình này đảm bảo các học viên Châu Á sẽ có đủ trình độ tiếng Anh và kỹ năng để có thể vào học các trường ở Mỹ.

– Thời gian khóa học tối thiểu 1 tuần và từ 16 tuổi trở lên.

 1. ESL

Chương trình tiếng Anh giao tiếp dành cho học viên muốn cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Có 5 cấp độ cho học viên lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, phụ thuộc vào số lượng lớp học 1:1 theo yêu cầu của từng học viên. Học viên sẽ có 9 giờ học theo thời khóa biểu và những lớp học tự chọn mỗi ngày.

Tên khóa học Lớp 1:1 với Giáo viên bản ngữ Lớp 1:1 với Giáo viên Filipino Lớp nhóm với Giáo viên bản ngữ Lớp nhóm với Giáo viên Filipino
ESL Native Premium 4 1 1
ESL Power Intensive 7
ESL Standard 1 4 1 1
ESL Starter 5 1 1
ESL Lite 3 1 1
 1. Rapid 30/60:

Rapid 30/60 là khóa học được tùy chỉnh thông qua kết quả bài kiểm tra của từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và Từ Vựng. Từ đó, trường sẽ sắp xếp các lớp học phù hợp với từng kỹ năng còn yếu của học viên. Học viên sẽ có 6 lớp 1:1 và 1 lớp nhóm với giáo viên bản ngữ, cũng như 2 lớp học tự chọn (sáng/ tối) mỗi ngày. Khóa học này dành cho học viên muốn có sự tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn.

– Thời gian khóa học:

Rapid 30 tối thiểu 1 tuần

Rapid 60 tối thiểu 2 tuần

– Học viên phải làm kiểm tra đầu vào online trước khi sang trường.

 1. Young Learners English (YLE)

YLE là chương trình học dành cho các bạn học viên nhí. Đây là chương trình học được thiết kế dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào các kỹ Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát âm, Ngữ pháp và Từ vựng của các em. Khóa học này cung cấp chỗ cho 20% học viên đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và các nước khác.

Tên khóa học Lớp 1:1 với Giáo viên bản ngữ Lớp 1:1 với Giáo viên Filipino Lớp nhóm với Giáo viên bản ngữ Lớp nhóm với Giáo viên Filipino
Intensive YLE 1 3 1
Starter YLE 4 1
 1. Pre IELTS/TOEFL/TOEIC:

Khóa học Pre IELTS/TOEFL/TOEIC tại trường anh ngữ CIP được thiết kế dành cho những học viên không phải bản xứ muốn tham gia kì thi IELTS/TOEIC/TOEFL. Khóa học bắt đầu với những bài thi IELTS/TOEIC/TOEFL thực tế ban đầu để đánh giá khả năng của học viên. Sau đó giáo viên sẽ tiếp cận để đáp ứng nhu cầu từng học viên trong suốt khóa học. Học viên sẽ thực hành thường xuyên những phần khác nhau của bài thi, tập trung sâu vào những phần cụ thể của bài thi (Listening, Speaking, Reading and Writing) và đồng thời học chiến lược làm bài thi.

– Thời gian khóa học tối thiểu 4 tuần

 1. IELTS/TOEIC Sparta:

Khóa học này dành cho học viên chưa đủ điều kiện tham gia chương trình IELTS/TOEIC đảm bảo do chưa đủ điểm đầu vào hoặc thời gian đăng ký khóa học quá ngắn so với chương trình đảm bảo. Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được học theo chế độ tương tự của chương trình đảm bảo về số điểm và nội quy khóa học.

TOEIC Sparta IELTS Sparta
2 tuần học theo chương trình học hàng ngày Làm bài kiểm tra L/R hàng ngày và lớp ôn tập
Làm bài thi thử hàng ngày Làm bài thi mô phỏng vào mỗi thứ bảy
Tham gia lớp học bắt buộc vào mỗi buổi tối Tham gia lớp học bắt buộc vào mỗi buổi tối
Để đạt được số điểm cao trong kỳ thi TOEIC, học viên phải làm bài kiểm tra hàng ngày để nâng cao được khả năng phân chia thời gian làm bài trong kỳ thi TOEIC, chiến lược làm bài và các kỹ năng khác. Học viên có thể tập trung cải thiện điểm trong bài thi Nghe, và đọc bằng cách làm bài kiểm tra và tham dự các lớp ôn tập. Học viên có thể có 2 lớp Viết và 2 lớp Nói với cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino
 1. IELTS/TOEIC/TOEFL đảm bảo:

Khóa học IELTS/TOEIC/TOEFL đảm bảo của trường anh ngữ CIP được thiết kế để chuẩn bị cho học viên những kỹ năng Speaking, Listening, Reading và Writing của bài thi IELTS/TOEIC/TOEFL. Các lớp học tập trung vào việc phát triển các kĩ năng Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar và Vocabulary để đạt điểm cao  trong bài  thi IELTS/TOEIC/TOEFL. Học viên sẽ được hướng dẫn và thực hành hàng ngày để cải thiện từng kỹ năng. Học viên cũng sẽ được phát triển các chiến lược làm bài thông qua việc làm các bài thi thử IELTS/TOEIC/TOEFL.

TOEIC đảm bảo IELTS đảm bảo TOEFL đảm bảo
Thời gian đăng ký tổi thiểu 12 tuần Thời gian đăng ký tổi thiểu 12 tuần Thời gian đăng ký tổi thiểu 12 tuần
Yêu cầu đầu vào
700 điểm: tối thiểu 250 điểm từng phần IELTS 5.5: không kỹ năng nào dưới 3.5 75 điểm: không kỹ năng nào dưới 12
800 điểm: tối thiểu 300 điểm từng phần IELTS 6.0: đầu vào 5.0 85 điểm: không kỹ năng nào dưới 15
900 điểm: tối thiểu 350 điểm từng phần IELTS 6.5: đầu vào 5.5 100 điểm: không kỹ năng nào dưới 20
IELTS 7.0: đầu vào 6.5
 1. Tiếng Anh thương mại:

Khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho học viên phát triển các kỹ năng Anh ngữ với những doanh nhân người Mỹ và Canada, họ sẽ được học các từ vựng sử dụng trong giới kinh doanh. Khóa học này giúp các học viên rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh cũng như sự tự tin khi nói tiếng Anh trong các buổi họp hoặc bài thuyết trình. Chương trình học gồm

 • 1 lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ
 • 3 lớp 1:1 với giáo viên Filipino
 • 1 lớp nhóm với giáo viên bản ngữ

Thời gian đăng ký khóa học tổi thiểu 8 tuần

Điều kiện đầu vào: tiếng Anh B1 Pre-intermediate, tổi thiểu 20 tuổi

 1. TESOL:

Khóa học này được thiết kế và giảng dạy bởi những giáo viên có bằng TESOL và có kinh nghiệm đào tạo trong việc giảng dạy. Khóa học gồm 120 giờ học với lớp 1:1

Thời gian đăng ký khóa học tổi thiểu 8 tuần

Điều kiện đầu vào: tiếng Anh B1 Pre-intermediate, tổi thiểu 20 tuổi

Trên đây là những thông tin tổng quan về các khóa học tiếng anh của trường anh ngữ CIP. Để biết thêm thông tin về chương trình học, học phí cũng như ưu đãi hiện hành của trường thì đừng ngần ngại liên hệ với Du học DTS nhé.

4.8/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776