Tổng quan trường anh ngữ CPI, Cebu Philippines

Trường anh ngữ CPI (Cebu Pelis Institute) – tọa lạc tại thành phố Cebu xinh đẹp. CPI là học viện Anh ngữ được xây dựng theo chuẩn Hotel & Resort. Vị trí của học viện vô cùng thuận tiện, chỉ mất 5 phút tới khu công viên IT Park và các trung tâm mua sắm. Do nằm ở vị trí cao hơn các khu vực khác trong thành phố nên khí hậu rất trong lành, mát mẻ. Ngoài ra trường anh ngữ CPI được mệnh danh là một resort cao cấp do bạn có thể nhìn toàn cảnh thành phố, những bãi biển trải dài và những ngọn núi cao hùng vĩ. Phòng ký túc được ví như phòng khách sạn sang trọng với thiết kế và bố trí vô cùng chi tiết và tinh tế. Tất cả những điều đó tạo cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi chọn CPI là điểm đến học tiếng tại Philippines của bạn.

Trường anh ngữ CPI, Cebu Philippines

Trường anh ngữ CPI Philippines

Những điểm nổi bật khi du học Philippines học tiếng anh tại trường anh ngữ CPI

– Trường hoạt động theo mô hình Sparta, học viên không ra ngoài từ thứ Hai tới chiều thứ Sáu.

– Số tiết học từ 7 tới 9 tiết học bắt buộc/ngày (tùy thuộc vào khóa học)

– Các lớp học, câu lạc bộ bổ sung miễn phí lên tới 8 tiết/ngày (học viên có thể lựa chọn tham gia)

– Học viện như một khu nghỉ dưỡng: Cơ sở vật chất sang trọng bậc nhất tại Cebu hiện nay với khu ký túc xá cao cấp, khu vực phòng học khang trang, nhà ăn sang trọng như nhà hàng cao cấp, khuôn viên trường rộng rãi với hồ bơi, phòng tập gym… và các khu dịch vụ như tiệm cà phê, phòng giặt ủi trong trường

– Trường anh ngữ CPI đào tạo các khóa học đa dạng, đáp ứng cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ đối tượng tập trung vào giao tiếp (Khóa ESL), đối tượng có nhu cầu luyện thi (IETLS/TOEIC/TOEFL), cho tới những đối tượng học tiếng Anh cho những mục đích về công việc (Business, Working holiday, English at Work).

– Khóa Junior Programs bao gồm chương trình cho trẻ nhỏ không có ba mẹ/người giám hộ đi cùng và chương trình Family camp. Không giới hạn độ tuổi cho khóa học này. Với chương trình Family camp, nếu con quá nhỏ trường có dịch vụ bảo mẫu.

Giới thiệu trường anh ngữ CPI Philippines

Những chương trình đào tạo tiếng anh tại trường anh ngữ CPI, Cebu Philippines

  1. General English Course (ESL tổng quát)

– Trong các lớp học 1:1, các môn học Nghe, Nói, Đọc, Ngữ pháp nhằm mục đích tập trung cải thiện kiến thức cho từng học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất. Các lớp nhóm tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc và trao đổi ý kiến cũng như thực hành đối thoại trước đám đông. Học viên phải tham gia đầy đủ các lớp học trong chương trình này.

– Gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 1 lớp 1:8

  1. Intensive English Course (ESL chuyên sâu)

– Trong các lớp học 1:1, các môn học Nghe, Nói, Đọc, Ngữ pháp nhằm mục đích tập trung cải thiện kiến thức cho từng học viên. Các lớp nhóm tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc và trao đổi ý kiến cũng như thực hành đối thoại trước đám đông. Với  khóa Intensive English, học viên sẽ có thêm 1 lớp 1:1 so với khóa General ESL và đồng thời lớp nhóm 1:8 sẽ học với giáo viên bản địa. Học viên phải tham gia đầy đủ các lớp học trong chương trình này.

– Gồm 5 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 1 lớp 1:8 (học với giáo viên bản địa)

  1. Rapid Progress 30/60 Course (ESL tổng quát)

– Rapid là chương trình học được trường anh ngữ CPI xây dựng đặc biệt cho học viên không có nhiều thời gian. CPI đưa ra 2 chương trình là Rapid 30 (học 1  tuần)  và Rapid  60  (học  2  tuần). Cũng  như  khóa General  ESL  hay Intensive English, Rapid  tập  trung  chuyên sâu vào từng kỹ năng của học viên thông qua 6  lớp 1:1. Bỏ qua lớp nhóm 1:8 và  thay vào đó là thêm 1 lớp 1:4 giúp học viên tiết kiệm thời gian để học được nhiều hơn, tốc độ cải thiện tiếng Anh sẽ nhanh hơn.

– Gồm 6 lớp 1:1, 3 lớp 1:4

  1. TOEIC, IELTS, TOEFL Preparatory

– Khóa Academic Preparatory gồm 4 lớp 1:1 trong đó IELTS/ TOEFL/TOEIC L/R 2 tiết và ESL S/G 2 tiết. Sự kết hợp giữa IELTS/ TOEFL/ TOEIC và ESL giúp học viên – những người có trình độ cơ bản không bị quá sức và cảm thấy quá áp lực khi học chương trình Academic này. Đây là khóa học tối ưu trong việc làm quen với các bài học academic cũng như cải thiện các kỹ năng tiếng Anh mà không quá áp lực. Kỹ năng S/W/R/L được kiểm tra miễn phí 1 lần/tháng vào thứ bảy

– Gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 1 lớp 1:8

  1. TOEIC, IELTS, TOEFL General/ Intensive

– Khóa IELTS/ TOEFL/ TOEIC General/Intensive gồm 4/5 lớp 1:1 tập trung luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.  Với  chương trình được thiết kế chuyên sâu giúp học viên tập trung phát triển tối đa thế mạnh và cải thiện điểm yếu giúp học viên nâng cao hiệu quả, đạt số điểm mong muốn.

– Gồm 4-5 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 2 tiết kiểm tra

  1. E.S.P chương trình cho sinh viên và người đi làm:

Chương trình này gồm có các khóa học như: Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh công sở, Tiếng Anh lĩnh vực viễn thông và dịch vụ.

– E.S.P (General) gồm 4 lớp 1:1, 1 lớp 1:2, 1 lớp 1:4, 1 lớp 1:8

– E.S.P (Bridge) gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp 1:4, 1 lớp 1:8

  1. Family Camp & Junior Program (Chương trình gia đình và thanh thiếu niên)

Ngoài các, lớp học chính thức theo chương trình, các bạn nhỏ còn có thể luyện tập tiếng Anh thông qua các câu lạc bộ đặc biệt vào buổi tối. Vừa học vừa chơi là phương thức học tiếng Anh giúp các em giao tiếp trong mọi tình huống, hoạt động thực tế, từ đó cải thiện đáng kể vốn tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

– Gồm 5 lớp 1:1, 1 lớp 1:4, 1 lớp 1:8

– Lớp học đặc biệt: 1 lớp tham gia câu lạc bộ (vẽ, nấu ăn, thể thao,..) và 1 lớp kiểm tra từ vựng và làm bài tập

Trên đây là những thông tin về khóa học tiếng anh tại trường anh ngữ CPI, Hy vọng sẽ mang lại cho quý vị một cái nhìn tổng quan nhất về ngôi trường này, để tìm ra một khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đừng ngần ngại liên hệ với Du học DTS để biết thêm về các chương trình ưu đãi du học philippines hấp dẫn từ các trường nhé.

4.3/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776