Tổng quan trường anh ngữ CPILS, Cebu Philippines

Trường anh ngữ CPILS tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines. Là ngôi trường tiên phong và đi đầu về đào tạo tiếng anh tại Philippines đặc biệt là chương trình ESL. Trường cung cấp nhiều chương trình học tiếng Anh cho các sinh viên quốc tế, những người có dự định học tập tại các trường Đại học sử dụng tiếng Anh hoặc cho những người học tiếng Anh vì mục đích nghề nghiệp hay lý do cá nhân khác. Là nơi đầu tiên kết hợp lợi ích của mô hình lớp tiếng Anh chuyên sâu 1:1, với mô hình lớp học tương tác nhóm như lớp 1:2, 1:4, 1:8. Trường anh ngữ CPILS cam kết đưa ra chương trình học tốt nhất thông qua các thiết kế linh hoạt trong chương trình học. Tất cả các khóa học đều có nhiều cấp độ khác nhau nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên được tiếp thu kiến thức tốt nhất có thể.

Trường anh ngữ CPILS Cebu Philippines

Vì sao du học Philippines nên chọn học tiếng anh tại trường anh ngữ CPILS?

 1. Trường anh ngữ uy tín: CPILS Là học viện giáo dục tư nhân đầu tiên được chứng nhận bởi Sở di trú Philippines về SSP; TESDA (Technical Education Skills and Development Authority); DOT (Department of Tourism). Các chương trình học của CPILS đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất.
 2. Trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận: CPILS là trường đào tạo ESL đầu tiên tổ chức kỳ thi TOEIC hàng tháng. Trường cũng tổ chức các kỳ thi thử TOEIC miễn phí cho các sinh viên tham dự khóa học TOEIC.
 3. Các giảng viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc: Số lượng giảng viên bản ngữ dao động từ 10~15 giảng viên, phụ trách các lớp học tương tác theo mô hình nhóm 1:8, luôn mang lại những trải nghiệm học tiếng Anh tuyệt vời cho học viên.
 4. Học viên đến từ khắp nơi trên thế giới: Hơn 40% sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Pháp, Bỉ và Tây Ban Nha; gần 60% sinh viên còn lại đến từ Hàn Quốc.
 5. Cơ sở vật chất cao cấp và an toàn: Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiện ích, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của học viên. Tọa lạc tại khu vực an ninh, trường có tổng diện tích 300.000 m2 bao gồm các phòng học, ký túc xá, thư viện, phòng Internet, căn tin, phòng tập thể dục, hồ bơi ngoài trời cùng với hệ thống giám sát an ninh 24/24. Học viên được học tập trong một môi trường thoải mái, thú vị và tuyệt đối an toàn.
 6. Học bổng: Mỗi tháng có 5 sinh viên được nhận học bổng để ghi nhận sự cố gắng và cống hiến của mình. Học bổng bao gồm: giấy chứng nhận, miễn phí tham dự kỳ thi TOEIC và các hoạt động ngoại khóa khác.

Cuộc sống học viên tại trường anh ngữ CPILS

Giới thiệu về chương trình học tiếng anh tại trường anh ngữ CPILS

 1. Chương trình ESL tổng quan và Sparta:

– Có 18 cấp bậc từ căn bản đến nâng cao

– Phương pháp học tập chú trọng hiệu quả ngay từ đầu

– Có các khóa học về ngữ pháp và tất cả các kỹ năng giao tiếp

– Các lớp học theo mô hình 1:1, 1:4, 1:8 để tối ưu hóa hiệu quả học tập

– Hai lớp 1:8 được giảng dạy bởi giảng viên bản ngữ

– Học viên sơ cấp có thể chọn lớp 1:2 thay cho lớp 1:8

– Tiến hành kiểm tra mỗi 4 tuần 1 lần các kỹ năng nghe,nói,đọc,viết

– Học viên có thể biết được tình hình học của mình thông qua kết quả bài kiểm tra mỗi tháng

– Rèn luyện kĩ năng  tự học

– Viết nhật ký tiếng Anh hàng ngày cùng với sự hướng dẫn của các giảng viên.

 1. Chương trình IELTS và IELTS đảm bảo:

Có 3 khóa học:

 • Pre-IELTS (1L – 2H+)
 • IELTS Basic (3L-3H)
 • IELTS Intermediate (4L-up)

– Có 18 cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao

– Phương pháp học tại trường anh ngữ CPILS tập chú trọng hiệu quả ngay từ đầu

– Bao gồm hơn 50 bài học về tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, cùng các bài học về kỹ năng học thuật, ngữ pháp và từ vựng thiết yếu

– Học viên được luyện tập theo các xu hướng ra đề thi IELTS mới nhất. Học viên được các chuyên gia IELTS đánh giá năng lực xuyên suốt khóa học để xây dựng lộ trình học nhằm đạt được mục tiêu của họ, xác định thời gian học cần thiết để học viên đạt được số điểm mong muốn.

– Học viên nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình học ngay cả khi họ chưa đạt được số điểm mong muốn của mình – chương trình IELTS đảm bảo

– Học viên được tham gia thi thử mỗi tuần, phần thi nói được tiến hành bởi các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc hoặc Mỹ

– Kỳ thi IELTS được tổ chức hàng tháng (IELTS Học thuật/Tổng quát).

 1. Chương trình TOEIC và TOIEC đảm bảo:

Có 3 khóa học:

 • Pre-TOEIC
 • TOEIC Intensive : Basic /Intermediate
 • TOEIC Guarantee : Basic /Intermediate

– Rèn luyện thành thạo bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

– Ứng dụng kỹ năng tiếng Anh qua các bài tập thực tiễn

– Học viên được hướng dẫn để làm quen với hình thức thi

– Lớp học tăng cường vào thứ Sáu hàng tuần, kéo dài 40 phút

Trường anh ngữ CPILS cam kết đưa ra chương trình học tốt nhất thông qua các thiết kế linh hoạt trong chương trình học

Trường anh ngữ CPILS cam kết đưa ra chương trình học tốt nhất thông qua các thiết kế linh hoạt trong chương trình học

Trên đây là một số thông tin về trường anh ngữ CPILS và các chương trình đào tạo tiếng anh tại trường, Hy vọng rằng Du học DTS mang đến cho quý phụ huynh và học sinh cái nhìn tổng quan nhất để chọn cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hãy liên hệ với Du học DTS để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

5/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776