Tổng quan trường anh ngữ Fella, Cebu Philippines

Trường Anh ngữ Fella tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines gồm 2 Campus được thành lập vào năm 2008 với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi (phòng tập gym, phòng chiếu phim, hồ bơi, thư viện). Tất cả giúp cho học viên có được trải nghiệm tốt nhất khi học tiếng anh tại Philippines

Trường anh ngữ English Fella, Cebu Philippines

Vì sao nên chọn học tiếng anh tại Philippines cùng trường anh ngữ Fella

– Thư viện: chỗ ngồi chỉ định dành cho mỗi học viên. Chương trình giảng dạy đa dạng.

– Đào tạo: trường thường xuyên tổ chức huấn luyện đào tạo kỹ năng giảng dạy vào thứ 7. Các khóa học nghiệp vụ dành cho  giáo viên.

– Campus 1: học viên được ra ngoài mỗi ngày – Campus 2: học viên không được ra ngoài ngày thường.

– Sau khi đăng ký, học viên có thể thay đổi khóa học, mở rộng chương trình đào tạo tại trường.

– Hai Campus gần nhau, chuyển đổi Campus học dễ dàng.

Tổng quan về hai Campus của trường anh ngữ Fella

Campus 1: Classic

J-Sparta

Campus 2: Sparta

J-Sparta

Học viên 120 220
Giờ giới nghiêm 【Classic】

Ngày thường : 17:00 -22:00

Thứ 6&7: 5h -24:00 + 2h

Chủ nhật: 5h -22h

 

【J-Sparta】

Thứ 4&6: 17h – 22h

Thứ7: 5h – 24h + 2h

Chủ nhật: 5h – 22h

【Sparta】

Ngày thường: không được ra

ngoài

Thứ7: 11h -24h + 2h

Chủ nhật: 5h -18h40

【J-Sparta】

Thứ 4&6: 17h – 22h

Thứ7: 5h -24h + 2h

Chủ nhật: 5h -22h

Loại phòng Đơn(3 loại)

Đôi, Ba

Đơn, Đôi, Ba
Thư viện Chỗ ngồi tự do Chỗ ngồi chỉ định
Lớp học thứ 7 Không Dưới level 3

(Trên level 3 Học viên có

quyền tham gia hoặc không)

Kiểm tra trình độ Sáng thứ 5 Sáng thứ 7
Khóa học gia đình

(Trẻ em – cha mẹ)

Cả hai Campus đều nhận
Học vên

( 12-15 tuổi)

Cả hai cơ sở đều nhận. Học viên muốn ra ngoài phải có

người bảo hộ đi cùng

Thời gian tắt đèn 22h 23h

Lưu ý: Chương trình học tập của J-Sparta ít áp lực hơn so với chương trình học của Sparta. Trước khi đăng ký nhập học, học viên nên chọn trước quy định của chương trình học J-Sparta hay Sparta.

Học viên tại trường anh ngữ Fella sẽ được chỉ định chổ ngồi cố định tại thư viện

Học viên tại trường anh ngữ Fella sẽ được chỉ định chổ ngồi cố định tại thư viện

Đôi nét về chương trình tiếng anh tại trường anh ngữ Fella

 1. ESL-04 (Khóa giao tiếp)

Khóa ESL-04 tại trường anh ngữ Fella dành cho các học viên mới bắt đầu học Tiếng anh, hoặc trình độ tiếng anh vẫn chưa vững. Khóa tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trung bình học viên có 8 tiết/ ngày. Các học viên có nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn hơn và không có lớp học tối trên thư viên, hoặc học viên có thể tự học.

Thời gian học:

– Lớp 1:1 – 4 lớp

– Lớp 1:4 – 2 lớp

– Lớp 1:8 – 1 lớp

– Lớp tự chọn

 1. ESL-06 (Power Speaking)

Power speaking tập trung các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt có tới 3 tiết Speaking, chuyên sâu luyện nói, giao tiếp cho học viên và không có lớp học nhóm 1:4. Nếu học viên cảm  thấy yếu kém, không tự tin trong giao tiếp có thể lựa chọn khóa này. Giáo viên Philippines luôn hòa đồng, thân thiện giúp học viên dễ nắm bắt được bài học.

Ưu điểm lớn nhất không chỉ 6 lớp/ngày với 3 giờ speaking, khuyến khích giao tiếp với giáo viên  để  tăng  cường  khả  năng kỹ  năng  giao  tiếp  một  cách nhanh chóng ngắn hạn cho học viên.

 1. PIC-04 (Sparta)

PIC -04 cũng như khóa học ESL-04 tại campus 1. Khóa học này tập trungvào các kỹ năng, nghe nói, đọc, viết. Có 2 lớp nhóm 1:4 sắp xếp các bạn học viên cùng trình độ. Học viên dễ dàng trao đổi bài học với nhau và học viên phải tham gia lớp tự học-kiểm tra hằng ngày buổi tối trên thư viên.

– Lớp 1:1 – 4 lớp

– Lớp 1:4 – 2 lớp

– Lớp 1:8 – 1 lớp

– Lớp tự chọn

– 2,5 giờ tự học và kiểm tra 30 phút mỗi ngày

 1. PIC-05 (Power Speaking)

PIC-05 như khóa ESL-06 tập  trung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết/ngữ pháp. Nhưng chỉ có 2 tiết Speaking và có thêm 1 lớp nhóm 1:4 và 1 lớp nhóm 1:8. Hàng ngày, học viên lên thư viện học và kiểm tra buổi tối.

 1. TOEIC + ESL

TOEIC+ESL là sự kết hợp giữa khóa TOEIC và khóa ESL học viên đã có căn bản trong tiếng Anh. Đăng ký khóa này học viên đạt điểm TOEIC 300 trở lên. Gồm 2 lớp TOEIC 1:1 và 2  lớp ESL 1:1. Ngoài ra còn có  lớp 2 lớp 1:4 và 1 lớp 1:8, học viên sẽ lên thư viện học và kiểm tra hằng ngày.

 1. TOEIC (Practice)

TOEIC Practice, học viên đăng ký khóa này điểm đầu vào từ 400 trở lên, học viên tập trung chủ yếu vào học TOIEC gồm 4  lớp TOEIC 1:1 nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra còn có 1 lớp TOEIC 1:4 và một lớp ESL 1:4.

 1. TOEIC Guarantee (TOEIC đảm bảo)

Khóa học TOEIC đảm bảo tại trường anh ngữ Fella, học viên đạt điểm thi đầu vào từ 300 trở lên. Khi đăng ký khóa học này học viên phải tuân thủ theo quy định của khóa học. Nếu học viên không đạt được điểm mục tiêu, trường cung cấp miễn phí thêm 4  tuần học ( không bao gồm KTX + CP địa phương).

Yêu cầu nhập học

Đảm bảo 700 điểm 800 điểm 900 điểm
Điểm từ 500 trở lên 650 trở lên 800 trở lên
Quy định – Không có các kỳ thi chính thức, điểm kiểm tra dựa trên điểm thi tham gia tại trường.

– Đăng ký ít nhất 12 tuần để đảm bảo khóa học.

– Nếu học viên đạt được điểm mục tiêu trước khi kết thúc khóa học thì sẽ được

đổi TOEIC R-L sang TOEIC S-W

– Tý lệ đi học 97% ( bao gồm các lớp tự học).

– 100% tham gia các kỳ thi.

– Hỗ trợ 01 lần thi thực tế.

– Không vi phạm cảnh cáo.

 

 1. PPI (IELTS + ESL)

IELTS + ESL điểm đầu vào học viên đạt ít nhất 3.0 trở lên. Khóa học này vừa  kết  hợp  của ESL  vừa  kết  hợp  IELTS. Học  viên  đã  có  căn  bản  trong tiếng Anh và muốn học IELTS thì học viên chọn khóa này sẽ giúp làm quen với IELTS trước.

 1. PIFT (IELTS Practice)

Đăng ký khóa IELTS Practice tại trường anh ngữ Fella học viên đạt điểm đầu vào 4.0  trở  lên, học viên tập trung chú trọng vào IELTS, 4 lớp IELTS 1:1 nghe, nói, đọc, viết. 2 lớp nhóm và 1  lớp 1:8. Học viên sẽ phải  tham gia các  lớp học buổi  tối và kiểm tra.

 1. IELTS Guarantee (IELTS đảm bảo)

IELTS Đảm Bảo, học viên đạt IELTS 4.0 trở lên và phải tuân thủ các quy định của khóa học. English Fella “bảo đảm điểm” Nếu học viên không đạt được điểm số mục tiêu, sẽ cung cấp thêm 4 tuần học miễn phí (không bao gồm KTX + CP địa phương). Với đội ngủ IELTS giảng dạy chuyên nghiệp kinh nghiệm giúp học viên đạt được điểm mục tiêu, mỗi thứ 7 trường mở kỳ thi IELTS để kiểm tra và có kỳ thi chính thức tại Cebu, lệ phí thi trường sẽ thông báo sau cho học viên.

Điểm đảm bảo:

 • Điểm 4.0 – 4.5 →đảm bảo điểm 5.5
 • Điểm 5.0 – 5.5 →đảm bảo điểm 6.0
 • Điểm 6.0 → đảm bảo điểm 6.5

Yêu cầu đầu vào:

 • Đăng ký ít nhất khóa 12 tuần học.
 • Học  viên mới  nhập  học  kiểm  tra  IELTS, theo kết quả thi tại trường sẽ xác định việc đảm bảo điểm số IELTS chính thức.
 • Tỷ lệ tham gia lớp học trên 97%
 • 100% tham gia các bài thi vào thứ 7.
 • Hỗ trợ 01 lần thi thực tế.
 • Không vi phạm cảnh cáo
 1. EBC (Tiếng Anh thương mại)

Khóa học EBC – Tiếng anh thương mại là một môn học đặc biệt  tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh thương mại… Học tiếng anh thương mại giúp bạn sử dụng Tiếng Anh giao tiếp chính xác, hiệu quả và thăng tiến trong  công việc. Khi  tham gia học khóa EBC học viên đạt cấp độ 4 trở lên.

 1. JEC (Tiếng Anh thiếu nhi)

Khóa học chia làm 9 cấp độ gồm 6 kỹ năng Tiếng  anh, 6 nữ giáo viên Philippines khác nhau chuyên giảng dạy trẻ em. Dựa trên trình độ của học viên để sắp xếp sách giáo khoa phù hợp. Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam  thường có các kỳ nghỉ dài vì vậy trong thời gian đó trẻ em có thể trải nghiệm học tập tại nước ngoài, sự giao lưu văn hóa đa quốc gia. Căn cứ vào số lượng học viên, nhà trường sắp xếp các hoạt động cho trẻ em, ngoài việc học Tiếng Anh còn được tận hưởng những niềm vui khi học tập tại trường.

Lớp 1:1 – 6 lớp. Không có lớp học nhóm

Cuối tuần có các hoạt động ngoài trời bao gồm: hoạt động Island hopping, Cebu City tour/tình nguyện. Hoạt động trong trường: Fun Friday, thuyết trình. Người lớn trẻ nhỏ học tập không chỉ vui vẻ,  có trí nhớ tốt hơn.

 1. GEC (Khóa học dành cho người giám hộ)

Chương trình cung cấp các kỹ năng ngữ pháp, đọc, nghe và nói, giáo viên giảng dạy tập trung các điểm yếu của học viên. Chọn khóa học này, cha mẹ không chỉ có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho con mà còn có thể tập trung nâng cao trình độ Tiếng  Anh của mình.

Video giới thiệu về trường anh ngữ Fella Cebu, Philippines

Với khóa học đa dạng, phù hợp với mọi độ tuổi, từ cơ bản đến nâng cao. Trường anh ngữ Fella sẽ là nơi đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên trên toàn Châu Á nói riêng, Việt Nam nói chung. Hãy nhanh tay đăng ký du học tiếng anh tại Philippines cùng du học DTS để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

5/5 - (92 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776