Tổng quan trường anh ngữ HELP Philippines

HELP English Language Program, Inc. – Trường Anh ngữ HELP, được thành lập vào đầu năm 1996 tại thành phố Baguio, Philippines, là ngôi trường tiên phong trong việc xây dựng chương trình học tiếng anh theo mô hình học tập SPARTA với kỷ luật thép giúp cho sinh viên khi du học Philippines tại đây đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn.

Tổng quan trường anh ngữ HELP Philippines

Những điểm nổi bật của trường anh ngữ Help

  • Là trường anh ngữ tiên phong áp dụng mô hình Sparta vào giảng dạy tiếng Anh.
  • Hơn 100.000 học viên đã tốt nghiệp và hài lòng với chất lượng đào tạo
  • Hơn 1.000.000 học viên đã tốt nghiệp chương trình online
  • 600 giáo viên đang công tác với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy

Cảm nhận của học viên khi du học tiếng anh tại trường anh ngữ HELP

Chương trình học tiếng anh tại trường anh ngữ Help Philippines

Khóa học Level Diễn giải
Power ESL Level 1 đến Level 5 (từ sơ cấp đến trung cấp)

 

Chương trình này rất thích hợp cho những người học chủ động và muốn tham gia các lớp học bắt đầu từ trình độ căn bản. Các lớp học thuộc chương trình đều được thiết kế theo mô hình cá nhân hóa 1:1 một giáo viên và một học sinh. Nhờ đó học viên có thể liên tục giao tiếp với giáo viên làm tăng tốc độ học tập lên đáng kể.
Power Speaking Intensive Với chương trình này, học viên có thêm 01 giờ học 1:1 với giáo viên và được  tùy chỉnh  theo nhu cầu của học viên. Trong giờ học này học viên có thể lựa chọn học ngữ pháp, từ vựng, phát âm…Đây  là khóa học phù hợp với những học viên muốn cải thiện trình độ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
Elite ESL Level 6 đến Level 9 (từ trung cấp đến cao cấp)

 

Khóa học gồm: 4 lớp học chuyên sâu 1 giáo viên 1 học viên, 1 lớp học nhóm nhỏ, một lớp học buổi sáng sớm kéo dài 30 phút và một lớp học tự chọn kéo dài 1 giờ. Khóa học được tổ chức cho đối  tượng Trình độ Trung-Cao cấp nên được chuyên  sâu hóa để phát triển toàn diện các kỹ năng giao tiếp của học viên.
Elite Speaking Intensive Với khóa học này, học viên có thêm 01 giờ học 1:1 với giáo viên và được  tùy chỉnh  theo nhu cầu của học viên. Trong giờ học này học viên có thể lựa chọn học ngữ pháp, từ vựng, phát âm… Đây  là khóa học phù hợp với những học viên muốn cải thiện trình độ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
IELTS/ TOEIC/ TOEFL cơ bản IELTS 2.5 – 4.0

TOEIC 350 -550

TOEFL 55 – 70

 

Khóa học bao gồm các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL ở cấp độ sơ cấp và trung cấp. Trong khóa học, học viên sẽ được làm quen với các dạng bài sẽ gặp trong bài thi, phát triển từ các kỹ năng cơ bản đối với các dạng bài, đồng thời tiếp cận với chiến thuật làm bài thi ở mức cơ bản nhất.
IELTS/ TOEIC/ TOEFL nâng cao IELTS > 4.5

TOEIC > 550

TOEFL > 70

Khóa học bao gồm các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL ở cấp độ trung cấp và cao cấp. Là khóa học ở cấp độ chuyên sâu hơn so với khóa học tại HELP Longlong, tại HELP Martin, học viên được hướng dẫn một cách toàn diện các kỹ năng về học thuật chuyên sâu và nâng cao, được thường xuyên thực hiện các bài thi thử để rèn luyện kỹ năng làm bài.
Business English Level 6 đến Level 9 (từ trung cấp đến cao cấp)

 

Chương trình được thiết kế cho học viên có nhu cầu học Tiếng Anh giao tiếp trong môi trường  làm việc để phát triển sự nghiệp của bản thân. Học viên sẽ được thực hành giao tiếp và học các kỹ năng giao tiếp cần thiết để thành thạo giao tiếp Tiếng Anh trong công việc.
IELTS đảm bảo – Tham gia đầy đủ các lớp học cá nhân 1:1 và lớp học nhóm.

– Phải tham gia bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và bài thi thử hàng tuần (gồm cả thi nói).

– Học viên phải tham gia ít nhất 01 lớp học đặc biệt và tham gia vào giờ tự học.

– Học viên không được vi phạm bất cứ nội quy nào tại Trường Anh ngữ HELP .

Không thỏa mãn một trong các điều kiện trên, yêu cầu đảm bảo đầu ra bị hủy bỏ. Trong trường hợp này, học viên sẽ bị chuyển xuống học khóa học IELTS Elite.

Giới thiệu về cơ sở vật chất tại trường anh ngữ Help Philippines 

Sau 21 năm hình thành và phát triển, hiện tại trường anh ngữ HELP có 3 campus tại 2 thành phố lớn ở Philippines là Baguio và Clark với tổng sức chứa 750 học viên gồm Longlong Campus, Martin Campus và Clark Campus.

cơ sở vật chất tại trường anh ngữ Help Philippines 

  • Longlong Campus (với sức chứa 450 học viên)
  • Clark Campus (với sức chứa 250 học viên)
  • Martin Campus (với sức chứa 100 học viên)
  1. LONGLONG CAMPUS

Học xá Longlong của Trường Anh ngữ HELP tọa lạc tại Longlong, Trinidad City, cách Trung tâm thành phố Baguio 30 phút đi ô tô. Là 1 tòa nhà 7 tầng có trang bị hiện đại với sức chứa 450 học viên gồm 100 phòng học 1:1 và 20 phòng học nhóm. Ký túc xá với 80 phòng 3 và 20 phòng đôi.

Mô hình áp dụng tại trường là Sparta với hệ thống kỉ luật và quy định chặt chẽ, hạn chế bớt những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến việc học tập.

Học xá HELP Longlong được xây dựng để phục vụ mục đích đào tạo học viên trình độ Sơ cấp,Trung cấp với các khóa học ESL và Test Course Basic.

Chương trình học tại Longlong Campus: Power ESL, Power Speaking Intensive, IELTS/ TOEIC/ TOEFL cơ bản

  1. MARTIN CAMPUS:

Học xá HELP Martin của Trường Anh ngữ HELP tọa lạc tại Brentwood Village, Baguio City, nằm cách Trung tâm thành phố Baguio 5 phút đi ô tô, và trong làng Brentwood với mức độ an ninh cao và vô cùng yên tĩnh, thích hợp cho việc học tập.

Martin Campus là tòa nhà 6 tầng với sức chứa 100 học viên gồm 40 lớp học 1:1, 10 lớp nhóm. Khu ký túc xác gồm 20 phòng đôi, 20 phòng đơn

Học xá HELP Martin được xây dựng để phục vụ mục đích đào tạo học viên trình độ Trung cấp, Cao cấp và các khóa luyện thi. HELP Martin là đơn vị được ủy quyền chính thức của IDP Philippines trong việc tổ chức kỳ thi IELTS. Mô hình áp dụng tại trường là Elite Sparta với hệ thống kỉ luật và quy định nghiêm khắc, giúp học viên tập trung toàn bộ vào việc học tập và đạt kết quả cao nhất.

Chương trình học tại Martin Campus: Elite ESL, Elite Speaking Intensive, Business English, IELTS/ TOEIC/ TOEFL nâng cao và IELTS đảm bảo

  1. CLARK CAMPUS:

Học xá Clark của Trường Anh ngữ HELP tọa lạc tại Clark Freeport Zone, Pampanga, là tòa nhà 3 tầng với sức chứa 250 học viên gồm 122 lớp 1:1, 24 lớp nhóm. Khu ký túc xá gồm 21 phòng đôi, 21 phòng 3, 36 phòng 4 và 4 phòng 6.

Học xá HELP Clark được xây dựng để phục vụ mục đích đào tạo cho học viên trình độ Sơ cấp, Trung cấp với các khóa học ESL, Business English và Test Course Basic.

Chương trình học tại Clark Campus: Super ESL, Super Speaking Intensive, Business English và IELTS/ TOEIC/ TOEFL cơ bản

Mô hình áp dụng tại trường là Semi-Sparta với hệ thống quy định học tập và sinh hoạt cân đối giữa tiếp thu kiến thức và trải nghiệm xã hội, giúp học viên thuần thục năng lực sử dụng tiếng Anh nhanh hơn.

Với chương trình học đa dạng, nghiêm ngặt theo chuẩn SPARTA tại các thành phố lớn tại Philippines, Trường anh ngữ Help sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của học viên khi lựa chọn học tiếng anh tại Philippines. Hãy liên hệ với du học DTS để được hỗ trợ tốt nhất về thủ tục nhập học tại ngôi trường này nhé.

5/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776