Trường anh ngữ Keystone Philippines – Thông tin về các khóa học

Trường anh ngữ Keystone tọa lạc tại khu vực Subic, Philippines. Khu vực cảng tự do Subic có tỷ lệ cư dân nước ngoài cao hơn ở bất kỳ thành phố nào khác ở Philippines. Khi đến Subic, mọi người phải trải qua kiểm tra nhập cảnh và xuất cảnh được thực hiện bởi cảnh sát. Subic là khu vực an toàn nhất Philippines với tỷ lệ tội phạm là 0%.

Trường anh ngữ Keystone được trang bị các thiết bị hiện đại được thiết kế để học viên không gặp phải bất kỳ sự bất tiện nhỏ nào khi du học Philippines tại trường. Các lớp học và ký túc xá đều ở chung một khu nhà, giúp giảm tối thiểu sự di chuyển của học viên và cho phép quản lý thời gian hiệu quả. Học viên được học tập và sinh hoạt trong một môi trường sạch sẽ, an toàn, bảo trì và sửa chữa – vệ sinh và khử trùng thường xuyên, và hệ thống an ninh 24 giờ.

Học tiếng anh tại trường anh ngữ Keystone, Subic Philippines
Trường anh ngữ Keystone Philippines

Tại sao chọn nên học tiếng Anh tại trường anh ngữ Keystone

 1. Mục đích dạy và học rõ ràng: Chương trình giảng dạy của Keystone nhằm mục đích giúp học viên học tiếng Anh một cách thú vị và dễ dàng tập trung hầu hết các kỹ năng tiếng Anh và học viên có thể sử dụng tiếng anh thông thạo như tiếng mẹ đẻ.
 2. Lớp học cá nhân: Hệ thống giáo dục Keystone có thể cung cấp các chương trình tiếng Anh được kiểm định, bao gồm các quá trình học khác nhau của các bài học tiếng Anh đã được kiểm chứng là có hiệu quả, và chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi học viên.
 3. Chính sách chỉ sử dụng tiếng anh (EOP): tại Keystone tất cả học viên được yêu cầu phải sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh trong học tập cũng như trong giao tiếp hang ngày.
 4. Đối tác dạy ESL của trường BPSU: Keystone là đối tác chính thức của ESL của Đại học bang Bataan Peninsula (BPSU) và hợp tác về chương trình giảng dạy, các lớp học đại học và thực tế ứng dụng.
 5. Hệ thống phản hồi từ học viên: Phản hồi từ học sinh với giáo viên và Điều phối viên học thuật được thiết kế để thúc đẩy cả học sinh và giáo viên phát huy trình độ tiếng  Anh và năng lực giảng dạy, và đó thực sự là Chìa khóa của thành công.
Trường anh ngữ Keystone có cơ sở vật chất hiện đại
Trường anh ngữ Keystone có cơ sở vật chất hiện đại

Chương trình học tiếng anh tại trường anh ngữ Keystone Philippines

Khóa tiếng anh giao tiếp: Chương trình giảng dạy tiếng Anh của Keystone nhắm đến trình độ của những người có trình độ tiếng Anh gần như bản địa. Giáo viên giàu kinh nghiệm giúp sinh viên học các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày và tham gia vào các cuộc trò chuyện và thảo luận tự do hơn ngay cả trong môi trường Học thuật hoặc Kinh doanh.

 • Gồm: 5 lớp 1:1, 3 lớp nhóm

Khóa TOEIC BOOST: Chương trình TOEIC BOOST là một trong những khóa học KEYS EAP (Tiếng Anh cho mục đích học thuật), là dấu hiệu đúng đắn để học phát triển các kỹ năng tiếng Anh thực tế, không chỉ nhắm đến điểm số cao trong kỳ thi TOEIC. Gồm 2 chương trình chính:

 • Starter class: dành cho học viên mới bắt đầu, điểm TOEIC từ 550 trở xuống
 • Master class: dành cho học viên trung cấp, điểm TOEIC từ 785

IELTS: gồm 2 chương trình chính:

IELTS preparation: Lớp học cho sinh viên CEFR: A2 / IELTS 3.5 trở lên. Kiểm tra từ vựng và kiểm tra từ vựng MOCK hàng tuần và tham gia Tự học theo dõi (Tùy chọn)

IELTS đảm bảo:

 • Thời gian học bắt buộc: hơn 12 tuần
 • Điểm đầu vào bài kiểm tra IELTS chính thức (Được thực hiện trong vòng 2 năm trước khi khóa học bắt đầu)
 • Điểm mục tiêu 5,5: Bắt buộc phải có điểm ban nhạc IELTS chính thức 4.0 (cho mỗi kỹ năng)
 • Điểm mục tiêu 6.0: Bắt buộc phải có điểm IELTS chính thức 5.0 (tổng thể)
 • Điểm mục tiêu là 6,5: Bắt buộc phải có điểm IELTS chính thức là 5,5 (tổng thể)
 • Điểm mục tiêu 7.0: Bắt buộc phải có điểm IELTS chính thức là 6.0 (tổng thể)
 • Tỷ lệ tham dự: 99% hoặc cao hơn (Không có lý do vắng mặt không được xem xét ‘HIỆN TẠI.)
 • Kiểm tra từ vựng và kiểm tra từ vựng MOCK IELTS hàng tuần và Tự học theo dõi (Phải / Theo cảnh báo) KHÔNG còn được đảm bảo khi đưa ra cảnh báo thứ 3 hoặc có tỷ lệ tham gia thấp hơn 99%
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776