Tổng quan về trường anh ngữ QQ English, Cebu Philippines

Trường anh ngữ QQ English tọa lạc tại khu vực đắc địa nhất của thành phố Cebu – khu IT Park – nơi rất nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn (Google, Microsoft, IBM…) đặt văn phòng giao dịch tại đây. Trường nằm trong tòa cao ốc Skyrise Tower từ tầng 7 đến tầng 10 với trang thiết bị cao cấp, phòng ốc mới và hiện đại giúp học viên có không gian học tập tiện nghi và thoải mái khi du học tiếng anh tại Philippines

Trường anh ngữ QQ English, Cebu Philippines

Trường QQ English, Cebu Philippines

Trường QQ English dành riêng một không gian rộng rãi, được thiết kế theo mô hình cà phê với nhiều chỗ ngồi thoải mái để học viên vừa nghỉ ngơi thư giãn, vừa trò chuyện và ngắm nhìn thành phố trong khi chờ đợi lớp học tiếp theo. Bộ phận hỗ trợ học viên đặt ngay trung tâm cửa ra vào giúp học viên dễ dàng tiếp cận với ban quản lý trường.

Trường anh ngữ QQ English được quản lý nghiêm ngặt bởi hệ thống bảo vệ an ninh hiện đại của tòa nhà Skyrise, đảm bảo an toàn cho học viên khi ra vào khu vực này. Xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và cửa hàng tiện lợi, đáp ứng cao nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho học viên. Từ QQ English đến Waterfront Hotel chỉ mất vài phút đi bộ. Học viên tại QQ English có thể sử dụng phòng gym và hồ bơi miễn phí của khách sạn Waterfront – một trong những khách sạn nổi tiếng nhất tại thành phố Cebu.

Đôi nét tổng quan về trường anh ngữ QQ English Philippines mà bạn nên biết

Trường anh ngữ QQ English có 2 campus tại thành phố Cebu gồm:

 • Cơ sở chính tại IT PARK Cebu: hiện có 270 sinh viên theo học (60% Nhật Bản, 20% Đài Loan và các nước khác như Nga, Trung Quốc, Iran, Ả Rập, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam)
 • Cơ sở thứ hai tại Mactan, Lapu-Lapu City: với hơn 200 học viên ( Nhật, Đài Loan và Hàn Quốc)

Vì sao nên chọn học tiếng anh tại trường anh ngữ QQ English?

Video Giới thiệu một ngày học tiếng anh tại trường anh ngữ QQ English

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, ngay trung tâm thành phố Cebu: QQ English nằm trong khu IT Park – đây là nơi tập trung nhiều tòa cao ốc lớn, nhiều công ty đa quốc gia và nhiều nhà hàng, quán cà phê xung quanh. Từ đây, rất dễ dàng và thuận tiện để đi lại các trung tâm thương mại lớn như Ayala Mall, SM Mall City.

Chất lượng giáo viên luôn được đảm bảo – 100% giáo viên có bằng giảng dạy TESOL: Hiện tại trường có hơn 700 giáo viên phụ trách các lớp học online lẫn offline. Tất cả giáo viên này đều đã có chứng chỉ TESOL – chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ. Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo viên của trường.

Môi trường học tập cao cấp. Kết cấu phòng học đặc biệt nhằm tăng kết quả học tập: Học viên được học tập kết hợp giữa mô hình lớp học truyền thống + lớp học mở tùy vào môn học. Đây là điểm nhấn khá đặc biệt của Trường anh ngữ QQ English.

Là thương hiệu đào tạo tiếng Anh số 1 tại Philippines đối với học viên Nhật Bản: Nổi tiếng với chương trình giảng dạy Online tại Nhật Bản, với hơn 9,000 học viên các nước đang tham gia khóa học online của trường. Tiếng tăm và uy tín của trường anh ngữ QQ English đã được khẳng định tại Nhật Bản trong nhiều năm qua. QQ English hiện đang thuộc top những trường Anh ngữ nổi bật nhất Cebu.

Đưa phương pháp Callan vào giảng dạy: Trên 90% giáo viên tại QQ English có thể giảng dạy theo phương pháp Callan. Đây là phương pháp giáo dục Anh ngữ được đề xuất tại nước Anh nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt, tức thì trong tiếng Anh. Tuỳ thuộc vào lựa chọn khoá học mà giờ học lấy phương pháp Callan để giảng dạy cũng khác nhau. Trường có xây dựng lớp học đặc biệt cùng với giáo trình được cài đặt trên máy tính để học theo phương pháp Callan.

Trường anh ngữ QQ English là thương hiệu đào tạo tiếng Anh số 1 tại Philippines đối với học viên Nhật Bản và nhiều quốc gia trong khu vực

Trường anh ngữ QQ English là thương hiệu đào tạo tiếng Anh số 1 tại Philippines đối với học viên Nhật Bản và nhiều quốc gia trong khu vực

Tổng quan các chương trình đào tạo tiếng anh tại trường anh ngữ QQ English Philippines

 1. Khóa Light ESL:

Là Khoá học dành cho học viên chỉ muốn học trong thời gian ngắn. Học viên không mất quá nhiều thời gian trên lớp vừa học vừa giao lưu kết bạn phát triển giao tiếp và làm quen bạn bè.

Với 8 giờ học một ngày (4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn ban đêm). Ngày đầu tiên nhập học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và phân chia trình độ. Khoá học chú trọng vào kỹ năng Speaking nhưng đồng thời học viên cũng sẽ được học cân bằng 4 kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing.

 1. Khóa Standard ESL:

Standard ESL là chương trình được thiết kế đặc biệt cho học viên muốn tập trung tăng khả năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn với thời lượng học trên lớp dài hơn. Các học viên mong muốn mở rộng và nâng cao tiếng Anh bằng các lớp học chọn thêm.

Standard ESL là khóa học chính của trường với thời lượng học lên đến 10 tiết một ngày, giúp chọ viên sử dụng tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Khóa học này rất phù hợp với các học viên muốn nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn.

Lớp học 1:1 (6 giờ): Học viên được chọn: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar. Ngoài ra, học viên cũng được chọn học các môn học đặc biệt sau đây: Callan Method, Business English, TOEIC, IELTS.

 1. TOEIC và TOEIC đảm bảo:
TOEIC 6 giờ học 1:1 + 1 giờ nhóm nhỏ + 1 giờ nhóm lớn
TOEIC GUANRANTEE 6 giờ học 1:1 + 1 giờ nhóm nhỏ + 1 giờ nhóm lớn

TOEIC đảm bảo:

Khoá học TOEIC đảo bảo điểm đầu ra tại QQ English sẽ được chia ra thành 3 cấp độ và, mỗi khóa học kéo dài trong 12 tuần. Sau khóa học, nếu học viên không đạt được điểm cam kết đầu ra trường sẽ miễn học phí cho học viên trong 4 tuần tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương).

Học viên muốn tham gia TOEIC đảm bảo tại QQ English phải nộp Chứng chỉ TOEIC official với số điểm đầu vào như sau:

 • Lớp Beginner: TOEIC > 400, cam kết đầu ra TOEIC 600
 • Lớp Intermediate: TOEIC > 500, cam kết đầu ra TOEIC 700
 • Lớp Advance: TOEIC > 650, cam kết đầu ra TOEIC 800
 1. IELTS:

Trên thực tế lớp học IELTS speaking và IELTS writing đã được trường anh ngữ QQ ENGLISH áp dụng trong giảng dạy khóa ESL cho khóa Standard ESL (khóa học giao tiếp đặc biệt với phương pháp phản xạ Callan) là lớp học được học viên lựa chọn nhiều nhất.

Chương trình IELTS từ QQ ENGLISH sẽ được giảng dạy theo giáo trình riêng biệt với lộ trình cụ thể cho từng đối tượng học viên nhằm giúp học viên có đủ kiến thức, kĩ năng để đạt số điểm mục tiêu một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, khi đến với trường anh ngữ QQ English học viên phải trãi qua các kỳ kiểm tra như sau:

 • Kiểm tra đầu vào: Dành cho học viên mới vào mỗi sáng thứ hai hàng tuần
 • Kiểm tra quá trình: Cứ mỗi 4 tuần trường tổ chức kiểm tra một lần bao gồm cả 4 kỹ năng: Speaking, Writing, Listening, Reading.
 • Kiểm tra TOEIC hàng tuần dành cho các học viên tham gia khóa TOEIC

Thời khóa biểu 1 ngày tại trường anh ngữ QQ English

(Đối với các bạn học khóa TOEIC và IELTS sẽ có thời khóa biểu riêng biệt phù hợp với trình độ và lộ trình học tập cho từng học viên)

THỜI GIAN Standard ESL Light ESL
07:30 – 08:00 BREAKFAST
08:00 – 08:30 1:1 (Listening) BREAKFAST
09:00 – 09:50 1:1 (Reading hoặc Grammar) 1:1 (Listening)
10:00 – 10:50 1:1 (Callan Method) 1:1 (Reading hoặc Grammar)
11:00 – 11:50 1:1 (Speaking) 1:1 (Speaking)
12:00 – 12:50 LUNCH 1:1 (Phát âm)
13:00 – 13:50 Lớp nhóm (Speaking) LUNCH
14:00 – 14:50 Lớp nhóm (Miêu tả tranh) Lớp nhóm (Speaking)
15:00 – 15:50 1:1 (Phát âm) Lớp nhóm (Miêu tả tranh)
16:00 – 16:50 1:1 (tiếng Anh căn bản)
17:00 – 17:50 BREAK
18:00 – 18:50 BREAK
19:00 – 19:50 Night Group Class Night Group Class
20:00 – 20:50 Night Group Class Night Group Class

Trường anh ngữ QQ luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mang lại những trãi nghiệm thức tế nhất cho học viên

Trường anh ngữ QQ English luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế nhất cho học viên

Trên đây là những thông tin tổng quan về trường anh ngữ QQ English, hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn học viên khi chuẩn bị du học tiếng anh tại Philippines, Mọi thông tin thủ tục, học phí xin vui lòng liên hệ hotline hoặc điền vào form liên hệ phía dưới để Du học DTS có thể hỗ trợ quý vị được tốt nhất nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776