Tổng quan về trường Cao đẳng SHRM Singapore

Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn và đóng góp to lớn cho sự phát triển của Singapore, đồng nghĩa với đó thì việc đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp không khói này là một điều vô cùng quan trọng để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Nhận biết được cơ hội đó nên phụ huynh và sinh viên Việt đang có xu hướng du học Singapore ngành du lịch khách sạn và Cao đẳng SHRM là một trong những đại diện tiêu biểu đào tạo lĩnh vực này.

Trường cao đẳng SHRM Singapore

Cao đẳng SHRM được thành lập từ năm 2007, với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Với 10 năm hình thành và phát triển trường đã khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực ngành du lịch khách sạn. Không những vậy, SHRM còn nhận được sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp lớn tại Singapore, nơi có các sinh viên đang thực tập và làm việc toàn thời gian. Bên cạnh đó trường còn vinh dự nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm từ chính phủ Singapore trong việc đào tạo và giảng dạy, chứng chỉ People Developer, và Singapore Quality Class

Giới thiệu về trường Cao đẳng SHRM Singapore

Lý do nào du học Singapore ngành du lịch khách sạn nên chọn Cao đẳng SHRM

 1. Khu học xá trang bị đầy đủ phòng thực hành, nhà hàng, bếp nóng, bếp lạnh, phòng mẫu khách sạn, cơ sở vật chất theo chuẩn của trường chuyên du lịch khách sạn

Cao đẳng SHRM tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng SHRM Singapore. Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành Du lịch khách sạn, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường như: phòng mẫu khách sạn, nhà hàng thực hành, bếp.

 1. Chương trình học thực tế, các tiết thực hành tại bếp và nhà hàng của trường

Chương trình học tại Cao đẳng SHRM được áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Thụy Sỹ. Sinh viên sẽ được học và thực hành toàn bộ kiến thức trong ngành du lịch khách sạn như cooking, bartender, housing keeping, front office, event, financial management, human resource management, general management. Với thời lượng thực hành chiếm 60-70% tổng thời lượng học, tất cả các tiết học trở nên thật thú vị chứ không khô khan và nhàm chán. Trường có nhà hàng sức chứa 100 chỗ ngồi để các bạn học thực hành hàng tuần.

 1. Campus học hiện đại

Cao đẳng SHRM áp dụng công nghệ cao trong toàn bộ campus của trường với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sóng toàn bộ campus, điểm danh bằng “finger print”, tài liệu học tập bằng e-book và Ipad. Trường đầu tư luôn phần mềm Teamie – hệ thống đặt món online cho sinh viên thực hành ngay tại trường.

 1. Dự án tốt nghiệp của sinh viên năm cuối

Mỗi nhóm sẽ được trường trang bị kinh phí 3,000-5,000 SGD (môn Event Management). Sinh viên phải tổ chức một sự kiện từ khâu lên ý tưởng, trang trí nhà hàng, nấu các món ăn, pha chế nước uống trong sự kiện, đến quản lí nhân sự, marketing, quản lí chi tiêu, thống kê báo cáo doanh thu cho sự kiện đó. Các bạn phải sinh viên phải đảm bảo cho event có lợi nhuận nhé!

 1. Đảm bảo 6 tháng thực tập hưởng lương

Với mối quan hệ rộng lớn trong lĩnh vực ngành du lịch khách sạn, Cao đẳng SHRM thường xuyên tổ chức các chuyến thăm tại các khách sạn lớn giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế cũng như phấn đấu nỗ lực cho việc thực tập và công việc sau này.

Tất cả sinh viên của trường sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp, khách sạn, chuỗi nhà hàng fine-dining tại Singapore. Lương thực tập dành cho các bạn sinh viên sẽ dao động từ 800-1,200 SGD/tháng. Đây chính là kinh nghiệm quý báu cho các bạn trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp thực tế tại Singapore sau này.

Sinh viên trường Cao đẳng SHRM được đảm bảo thực tập hưởng lương 6 tháng trong quá trình học

Sinh viên trường Cao đẳng SHRM được đảm bảo thực tập hưởng lương 6 tháng trong quá trình học

Thông tin chương trình du học Singapore tại Cao đẳng SHRM

 1. Tiếng Anh:
 • Thời gian: 1 cấp độ/3 tháng
 • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
 • Yêu cầu đầu vào: Dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL, đủ 17 tuổi trở lên.
 • Học phí:
  • Tiếng Anh 3 tháng: 3,696.85 SGD
  • Tiếng Anh 6 tháng: 6,371.85 SGD
 1. Dự bị đại học:
 • Thời gian: 3 tháng
 • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
 • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 10, đủ 17 tuổi trở lên.
 • Học phí: 6,093.65 SGD
 1. Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao:
NGÀNH HỌC THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ

(SGD)

KHAI GIẢNG YÊU CẦU ĐẦU VÀO
Cao đẳng Quản lý F&B 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương 8,704.45 Tháng 1, 3, 4, 5, 7, 8, 10, 11 · Tốt nghiệp cấp 3

· IELTS 5.5 hoặc đậu bài test tiếng Anh của SHRM

Cao đẳng nâng cao Du lịch Nhà hàng khách sạn 18 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng 24,262.25 Tháng 1, 4, 7, 10 · Tốt nghiệp cấp 3 hoặc hoàn tất dự bị tại SHRM

· IELTS 5.5 hoặc đậu bài test tiếng Anh của SHRM

Quản trị kinh doanh quốc tế 16 tháng 13,851.15 Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12 · Tốt nghiệp cấp 3

· IELTS 5.5 hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường SHRM

Lưu ý: Khi đăng ký học lên Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch khách sạn/ Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh toàn cầu, sinh viên sẽ được học 6 tháng tiếng Anh Miễn phí.

 1. Cử nhân nhận bằng của Đại học Wrexham Glyndwr, Anh Quốc
NGÀNH HỌC THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ

(SGD)

KHAI GIẢNG YÊU CẦU ĐẦU VÀO
Cử nhân Quản trị nhà hàng khác sạn 12 tháng 13,209.15 Tháng 1, 5, 9 – Hoàn tất Cao đẳng nâng cao tại SHRM hoặc tương đương

– Hoàn tất Cao đẳng tại Việt Nam

– IELTS 6.0

Quản trị kinh doanh
 1. Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh
NGÀNH HỌC THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ

(SGD)

KHAI GIẢNG YÊU CẦU ĐẦU VÀO
Sau đại học (Post Graduate) Quản trị kinh doanh 9 tháng 5,917.10 Tháng 1, 4, 7, 10 – Tốt nghiệp Đại học

– IELTS 6.0

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

(MBA)

12 tháng 11,069.15 Tháng 1,5,9 – Tốt nghiệp đại học

– IELTS 6.5 hoặc pass bài kiểm tra tiếng anh đầu vào tại SHRM

– Nếu tốt nghiệp cao đẳng phải có 3 năm kinh nghiệm làm việc vị trí quản lý

* Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm 7% GST và các khoản phí khác

Giới thiệu về đại học Wrexham Glyndwr (UK): Đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng chương trình đại học

  • Wrexham Glyndwr hiện tại đang có 4 campus tại UK với hơn 6,500 sinh viên theo học, cung cấp hơn 150 khóa học từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ.
  • Wrexham Glyndwr nằm trong top 10 các trường Đại học phát triển nhất về mức độ hài lòng của sinh viên (Theo National Student Survey 2016).

Bên cạnh đó, trường cũng đạt giải Bạc cho chất lượng giảng dạy xuất sắc của mình – Teaching Excellent Framework (TEF). Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm tại trường hiện tại là 92.1% (Theo Destination of Leavers from Higher Education survey, 2016.

Với thời gian thực hành lên tới 70% trong quá trình học, 6 tháng thực tập hưởng lương tại các khách sạn 4-5 sao cùng với tấm bằng từ Wrexham Glyndwr Anh Quốc sẽ là hành trang vững chắc cho bạn tiến thân vào ngành công nghiệp không khói này. Hãy liên hệ với Du học DTS để tìm hiểu thêm về chương trình du học Singapore ngành du lịch khách sạn nói chung tại Cao đẳng SHRM nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776