Trường MDIS Singapore – Hoàn phí ghi danh tháng 09/2021

Sắp tới đây, trường MDIS Singapore sẽ tổ chức ngày hội trực tuyến, nhằm giúp các bạn sinh viên đang tìm hiểu, hay dự định đăng kí các khóa học tại trường được nắm thông tin và được trò chuyện trực tiếp cùng các trưởng khoa, và giáo viên của trường. Ngày hội được tổ chức từ ngày 6 – 14/9 với nhiều ngành học khác nhau hiện đang được đào tạo tại trường. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình này, nhà trường cũng dành những ưu đãi phí đăng kí cho học viên tham dự và đóng phí đăng kí theo quy định.

Học viện MDIS Singapore – sự lựa chọn của chất lượng

Học viện MDIS Singapore là một trong những học viện tư thục lâu đời, có hơn 10 khoa đào tạo các ngành nghề phù hợp nhu cầu đa dạng của các bạn sinh viên bản địa và quốc tế. Với kinh nghiệm hơn 50 năm giảng dạy, trường MDIS luôn là lựa chọn tin cậy của các bạn sinh viên Việt Nam muốn tìm kiếm môi trường học tập chuyên nghiệp và chương trình đào tạo chất lượng tại Singapore. Học viện MDIS liên kết với các đối tác là các trường Đại học tại Anh Quốc để mang đến các khóa học chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận toàn cầu.

Xem thêm bài viết:

 1. Chương trình học tại MDIS Singapore
 2. Du học Singapore nhận bằng Anh Quốc tại trường MDIS

Ngày hội trực tuyến và ưu đãi hoàn phí ghi danh tại MDIS Singapore

Trường MDIS Singapore - Hoàn phí ghi danh tháng 09.2021
Trường MDIS Singapore – Hoàn phí ghi danh tháng 09.2021

Vào ngày 6 – 14/9 tới đây, MDIS tổ chức ngày hội trực tuyến cho sinh viên các chuyên ngành tại các khoa gồm:

 • Du lịch khách sạn
 • Thời trang
 • Công nghệ và Kỹ thuật
 • Khoa học và đời sống
 • Sức khỏe và điều dưỡng
 • Kinh tế
 • Truyền thông
 • Tâm lí học

>> Chi tiết lịch hội thảo các ngành xem tại https://www.mdis.edu.sg/preview-sessions

Sinh viên sẽ tham gia qua Zoom theo lịch đã thông báo. Link tham dự và mật khẩu đã được cung cấp trên website của nhà trường.

Ngày hội này sẽ dành cho tất cả sinh viên các bậc học, từ bậc Dự bị đại học, đến Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ. Sinh viên có thể liên hệ với Du học DTS để được tư vấn qua các thông tin về ngành học và trường để nắm thông tin tổng quan trước khi tham dự. Đặc biệt, sinh viên tham dự các buổi hội thảo trực tuyến này của trường sẽ được áp dụng chương trình hoàn phí đăng kí cho sinh viên. Phí đăng kí nhập học tại Học viện MDIS Singapore là 481.50SGD. Sinh viên sẽ được hoàn vào học phí khóa học đã đăng kí tại trường.

Điều kiện áp dụng ưu đãi hoàn phí ghi danh của trường MDIS Singapore

 • Sinh viên tham dự hội thảo trực tuyến theo ngành học đã đăng kí
 • Đóng phí đăng kí nhập học 481.50SGD (bao gồm phí lấy thẻ Student pass tại ICA) trong thời gian từ 6 – 14/9/2021
 • Áp dụng cho các khóa có kì nhập học trong năm 2021
 • Áp dụng cho cả chương trình Đại học 1 năm, 2 năm hay Thạc sĩ

Sau khi hoàn tất đăng kí và nhập học vào trường, sinh viên sẽ được hoàn lại 321SGD vào học phí cần đóng cho nhà trường.

Ngoài ưu đãi phí đăng kí đã đề cập, Học viện MDIS cũng dành những ưu đãi và học bổng học phí cho sinh viên đăng kí nhập học trong năm 2021. Quý phụ huynh và học sinh có thể xem thêm tại đây https://duhocdts.vn/hoc-vien-mdis-singapore-uu-dai-ho-tro-du-hoc-mua-covid/

Để được hỗ trợ thông tin về các khóa học, hay đăng kí nhập học tại trường, vui lòng liên hệ theo hotline 0907.906.776 hoặc để lại thông tin bên dưới để Du học DTS liên hệ và hướng dẫn hồ sơ.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776