Tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng Học viện MDIS

Giữa tình hình dịch bệnh Covid 19 phức tạp như hiện nay, thay vì dành thời gian đọc những thông tin sai lệch về dịch bệnh để gây tâm lí hoang mang và lo sợ, chúng ta cùng nghiên cứu và tìm hiểu chương trình du học Singapore để tìm ra cơ hội du học thông minh hơn và có những định hướng tốt hơn cho kế hoạch học tập tiếp theo của mình nhé. Và để “giải cứu” các bạn học sinh – sinh viên muốn du học nước ngoài trong thời gian này, Du học DTS phối hợp cùng Học viện MDIS tổ chức tuần lễ tư vấn Du học Singapore để mang đến cho các bạn học sinh những thông tin bổ ích về Du học Singapore nói chung và tại trường MDIS nói riêng. Tuần lễ tư vấn diễn ra như sau:

 • Thời gian: từ ngày 16 – 21/03/2020
 • Địa điểm: Văn phòng Công ty Du học DTS – 42/34 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP. HCM.
 • Hoặc Quý phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu qua hotline: 0907906776
Tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng Học viện MDIS
Tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng Học viện MDIS

Có gì tại tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng Học viện MDIS

 • Tại Tuần lễ tư vấn, quý phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và mới được cập nhật về Học viện MDIS Singapore.
 • Học sinh – sinh viên sẽ được giải đáp, hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí về thủ tục và quy trình hồ sơ khi đăng kí du học tại Singapore.
 • Đặc biệt, với những hồ sơ đẹp và có thành tích học tập xuất sắc, Du học DTS sẽ hướng dẫn và hỗ trợ để xin những suất học bổng học tập giá trị lên đến 3.800 SGD (gần 65 triệu đồng)
 • Hoàn phí ghi danh cho sinh viên viên khi đăng ký du học qua DTS trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Ngoài ra, sinh viên còn nhận được vé máy bay đi học tại Singapore sau khi hoàn tất hồ sơ và nhận visa du học.

Đôi nét về Học viện MDIS (Management Development Institute of Singapore)

Học viện Quản lí và Phát triển Singapore MDIS là một trong những tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động lâu đời nhất tại Singapore. Với mục tiêu mang đến chương trình học chất lượng và cung cấp môi trường học tập thuận lợi nhất cho các bạn học sinh sinh viên, nhà trường không ngừng đổi mới chương trình học, cập nhật các khóa học phù hợp với nhu cầu xã hội, cũng như xây dựng và đầu tư vào cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho học tập, rèn luyện và trải nghiệm trong suốt thời gian học tập tại đây.

Video giới thiệu cơ sở vật chất trường MDIS

MDIS hiện tại là một trong những trường tư thục đào tạo đa ngành nghề nhất tại Singapore. Với 9 khoa đào tạo cùng với hơn 30 khóa học với các bậc học khác nhau, MDIS tự hào mang đến các khóa học hiệu quả, cùng với tấm bằng từ các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc như Bangor University, University of Portsmouth, Northumbria University Newcastle, Coventry University,… Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có năng lực cạnh tranh để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn và phù hợp không chỉ tại Singapore mà còn ở nhiều quốc gia khác nhau.

Các ngành đào tạo tại MDIS được sinh viên Việt yêu thích có thể kể đến gồm:

 • Khoa Kinh tế: Quản trị kinh doanh, Kế toán Tài chính, Marketing, Quản lí Vận hành thương mại, Quản lí hàng không và sân bay
 • Khoa Thiết kế: Thiết kế thời trang và may mặc, Quản bá thương hiệu thời trang, Marketing và thiết kế thời trang
 • Khoa Kĩ thuật: Điện điện tử, Cơ khí
 • Khoa Khoa học đời sống: Khoa học y sinh, Kỹ thuật Y sinh, Khoa học dược phẩm
 • Khoa Truyền thông: Truyền thông và Kỹ thuật số, Sản xuất phương tiện truyền thông, Văn hóa truyền thông, Truyền thông đại chúng
 • Khoa Du lịch khách sạn: Quản trị Du lịch nhà hàng và khách sạn, Quản lí sự kiện
 • Khoa Công nghệ: An ninh mạng, Công nghệ thông tin, Pháp y máy tính và hacking
 • Khoa Tâm lý học: Tâm lí học và Tâm lí học ứng dụng
 • Khoa Ngôn ngữ: Thạc sĩ giảng dạy và khóa học tiếng Anh

Học viện MDIS Singapore còn là một trong ít trường tại Singapore đầu tư xây dựng hệ thống kí túc xá hiện đại và khang trang ngay trong khuôn viên của trường. Với hơn 700 phòng kí túc, nhà trường có thể đáp ứng nhu cầu lưu trú của khoảng 1,700 sinh viên quốc tế học tập xa nhà. Cũng chính nhờ ưu điểm này mà quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của con em khi du học tại Singapore.

Cuộc sống sinh viên quốc tế tại Học viện MDIS Singapore

Ngoài ra, giữa tình hình dịch bệnh như hiện nay thì Học viện MDIS cũng nỗ lực hết sức mình để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các học sinh sinh viên theo học tại trường.

 • MDIS đã phân bổ và bố trí nguyên level 6 của kí túc để cách ly các bạn học sinh có quốc tịch Trung Quốc từng có lịch sử đi lại giữa Trung Quốc – Singapore giai đoạn tháng 12- tháng 1 được ở riêng và theo dõi trong vòng 14 ngày (cho dù có dấu hiệu bệnh hay không).
 • Các cổng phụ của trường MDIS cũng đều được đóng và chỉ mở một cổng chính với nhân viên đứng kiểm tra nhiệt độ mỗi cá nhân bước vào khuôn viên trường.
Phương pháp chống dịch Covid 19 tại MDIS Singapore

Với tất cả các chính sách và hỗ trợ từ trường dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam, trường MDIS sẽ là điểm đến học tập tin tưởng và đáng tin cậy dành cho các bạn học viên trong năm học 2020 này. Để biết thêm chi tiết thông tin về các khóa học, mức học phí cũng như chi phí học tập khi du học tại đây, trân trọng kính mời Quý phụ huynh và học sinh cùng tham gia Tuần lễ tư vấn này để nhận thêm nhiều hỗ trợ và thông tin hữu ích từ Du học DTS nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776