Tuần lễ tư vấn du học Singapore tại Học viện PSB

Chỉ còn một vài tháng nữa là kết thúc năm học, và những bạn học xong 12 cũng cần được định hướng và tìm ra ngành nghề phù hợp, cũng như tìm được ngôi trường phù hợp cho quãng thời gian đại học sắp tới của mình. Hiểu được những tâm lý lo lắng khi chọn ngành, chọn nghề, cũng như chọn trường, Du học DTS phối hợp cùng Học viện PSB Singapore tổ chức tuần lễ tư vấn du học Singapore miễn phí dành cho các bạn học sinh, sinh viên để giúp các bạn định hướng tốt hơn về kế hoạch học tập sắp tới của mình.

Tuần lễ tư vấn du học Singapore tại Học viện PSB
Tuần lễ tư vấn du học Singapore tại Học viện PSB

Chương trình tuần lễ tư vấn du học Singapore tại Học viện PSB sẽ diễn ra chi tiết như sau:

  • Thời gian: từ ngày 01/03 – 08/03/2021
  • Địa điểm: văn phòng Du học DTS – 42/34 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP. HCM
  • Đăng ký tham dự qua số điện thoại: 0907906776 hoặc điền thông tin liên hệ tại đây

Tại tuần lễ tư vấn này, các bạn học sinh sinh viên còn đang băn khoăn thắc mắc các thông tin về du học Singapore hay chương trình tại Học viện PSB sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Sau buổi tư vấn, phụ huynh và sinh viên có thể trả lời được các câu hỏi như:

  • Chương trình học, học phí, và điều kiện đầu vào của các ngành học tại trường ra sao
  • Môi trường học tập của trường thế nào
  • Vấn đề sinh hoạt của du học sinh khi học tập tại nước ngoài như thế nào
  • Các vấn đề về thủ tục nhập học, xin visa du học sẽ được giải quyết ra sao
  • Và ai có thể hỗ trợ các bạn học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài
  • Cũng như các chính sách về học bổng, ưu đãi học phí và phí đăng kí được áp dụng thế nào dành cho các bạn sinh viên.

Đặc biệt, trong tuần lễ tư vấn này, sinh viên sẽ có cơ hội được hướng nghiệp 1-1 với đại diện tuyển sinh giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, cũng như hiểu biết sâu sắc về môi trường học tập và giáo dục tại Singapore, nhằm giúp các bạn sinh viên được định hướng và tìm được ngành nghề phù hợp với bản thân cũng như nhu cầu phát triển của xã hội. Đây là cơ hội tốt để các bạn có thể tìm ra được điểm mạnh yếu của bản thân, và phát hiện tiềm năng của mình để phát triển một cách tốt nhất.

Đối với Học viện PSB Singapore, nhà trường được thành lập từ Cố thủ tướng Lý Quang Diệu – người đã tạo ra một nền tảng vững chắc giúp Singapore phát triển vượt bậc như ngày nay. Học viện PSB đào tạo những ngành học trọng yếu của Singapore như Kinh tế Tài chính, Logistics, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin và Khoa học sức khỏe. Với những ngành học này, sinh viên sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường hiện đại cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành này tại cường quốc như Singapore. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự tin đảm trách các công việc và các vị trí cao ở nước ngoài hoặc ở các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Với chương trình liên kết giữa Học viện PSB Singapore và các trường đại học ở nước ngoài, sinh viên theo học các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại trường sẽ nhận được những tấm bằng đại học danh giá và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sinh viên theo học chương trình của Úc có thể nhận được tấm bằng đến từ trường Đại học La Trobe, Đại học Wollongong, Edith Cowan hoặc Đại học Newcastle. Hay sinh viên muốn theo chương trình của Anh có thể nhận bằng từ Đại học Edinburgh Napier, hoặc Đại học Coventry. Ngoài ra, trường PSB cũng liên kết với Đại học Massey của New Zealand  để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên.

>>> Xem thêm: chương trình học, học phí Học viện PSB 2021

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên cùng tham gia tuần lễ tư vấn này để nắm rõ thông tin và chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch học tập sắp tới của mình nhé. Tuần lễ này dành cho tất cả mọi người hiện đang phân vân chưa biết lộ trình học như thế nào, và phải chọn ngành gì, hay cần biết mình thích gì và hợp với ngành nào. Các bạn học sinh cấp 2 cùng tham gia để tìm hiểu và lên kế hoạch chuẩn bị trước nhé. Liên hệ ngay với Du học DTS để đăng kí và sắp xếp tham gia nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776