Tuần lễ tư vấn học bổng du học tại Học viện LSBF Singapore

Với nền kinh tế, giáo dục nằm trong top các nước hàng đầu châu Á và không thua kém gì so với các cường quốc trên thế giới, nhiều phụ huynh đã tin tưởng chọn du học Singapore là điểm đến lý tưởng cho con em mình. Một trong những ngôi trường có chất lượng tốt, học phí vừa phải tại Singapore chính là học viện LSBF. Thêm vào đó, yêu cầu đầu vào tại LSBF không quá khó nên không cần sở hữu thành tích học tập quá xuất sắc bạn cũng có thể tự tin theo học. Nắm bắt được tâm lý của quý phụ huynh và các bạn sinh viên, du học DTS tổ chức tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng học viện LSBF 2020 với mong muốn mang đến cho sinh viên những thông tin mới nhất và chi tiết nhất về ngôi trường này.

Du học DTS phối hợp với Học viện LSBF tổ chức tuần lễ tư vấn du học Singapore
Du học DTS phối hợp với Học viện LSBF tổ chức tuần lễ tư vấn du học Singapore

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các chương trình học của học viện LSBF, mời quý phụ huynh và các bạn tham dự Tuần lễ tư vấn du học của du học DTS như sau:

Chi tiết tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng Học viện LSBF

Thời gian: từ ngày 29/06/2020 – 04/07/2020

– Địa điểm: Văn phòng công ty du học DTS – 42/34 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Liên hệ đăng kí qua hotline 0907906776 hoặc email admin@duhocdts.vn

Tham gia tuần lễ tư vấn du học của DTS, sinh viên có cơ hội gì?

Trong tuần lễ tư vấn này, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích như sau:

 • Thông tin mới nhất về chương trình đào tạo, học phí ưu đãi, yêu cầu đầu vào,… của học viện LSBF Singapore
 • Chương trình học bổng hấp dẫn của học viện LSBF dành riêng cho sinh viên Việt Nam nhập học năm 2020
 • Hướng dẫn chọn ngành học, hỗ trợ miễn phí quy trình làm hồ sơ và xin visa du học Singapore
 • Đặc biệt, du học DTS dành tặng 2 suất ưu đãi miễn phí ghi danh 321 SGD trị giá lên đến 5,5 triệu đồng cho 2 bạn  đầu tiên đăng ký làm hồ sơ du học Singapore cùng học viện LSBF trước ngày 15/07/2020.

Điều gì làm nên khác biệt giữa học viện LSBF và các trường khác tại Singapore?

Tuần lễ tư vấn học bổng du học tại Học viện LSBF Singapore
LSBF là một trong những ngôi trường chất lượng với học phí vừa phải tại Singapore

LSBF (London School of Business and Finance) là 1 trong các trường Đại học Anh, có các campus tại London, Birmingham (Anh), Singapore và tại Canada. Học viện LSBF có nhiều lợi thế so với các trường tại Singapore, cụ thể như sau:

 • Được vinh danh là Top 10 trường đào tạo tài chính kế toán yêu thích tại Singapore
 • LSBF Singapore cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi chứng chỉ ACCA.
 • Thành tích hơn 90 sinh viên chiến thắng trong 7 cuộc thi ACCA liên tiếp
 • Ngành nhà hàng khách sạn tại LSBF có chương trình thực tập 6 tháng hưởng lương mang lại giải pháp du học nhanh chóng, tiết kiệm và hoàn hảo cho học sinh muốn theo đuổi ngành học này. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia thực tập tại Mỹ, Úc – thiên đường đào tạo đẳng cấp ngành Du lịch Nhà hàng khách sạn trên thế giới.
 • Tọa lạc tại trung tâm kinh tế của Singapore: Springleaf Tower và GB Building
 • Là đối tác của các tổ chức giáo dục uy tín như: Đại học Concordia, Chicago; Đại học Greenwich, Đại học Southern Queensland; Đại học Northwood; Đại học Victoria (thuộc Melbourne Australia).
 • Trường duy nhất có chương trình MBA lấy bằng của Mỹ
 • Sinh viên học tập tại LSBF Singapore còn có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Úc, Canada, NewZealand,…để học tiếp bậc cử nhân

>> Xem thêm thông tin về: Trường LSBF Singapore

Học tập tại trường LSBF – Singapore, bạn được thừa hưởng chất lượng giáo dục của Châu Âu và có những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố năng động, cảm hứng. Hãy biến hành trình du học của mình thành một câu chuyện du học – du lịch thú vị có một không hai bạn nhé. Để biết thêm thông tin về chương trình du học Singapore tại các trường nói chung cũng như tại học viện LSBF nói riêng, du học DTS kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng tham gia tuần lễ tư vấn hữu ích này nhé!

5/5 - (4 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776