Ưu đãi du học Singapore cuối năm 2023 từ Học viện TMC

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu tại Đảo quốc Sư tử, trường Học viện TMC Singapore mang đến những suất ưu đãi và học bổng hấp dẫn cho các bạn đăng ký các khóa học có kỳ khai giảng cuối năm 2023.

TMC Academy cung cấp đa dạng các khóa học cho mọi lứa tuổi từ các chương trình luyện thi công lập cho bậc Tiểu học, Trung học , O – A Level, đến các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ.  Đặc biệt, TMC còn thiết kế các khóa học thực tập hưởng lương dành cho sinh viên theo học các ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nhà hàng khách sạn, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức thực tế, bổ ích ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Cùng Du học DTS tìm hiểu ngay những ưu đãi giá trị từ trường nhé!

Ưu đãi du học Singapore cuối năm 2023 từ Học viện TMC

Chương trình ưu đãi cho sinh viên quốc tế 2023

– Miễn 100% phí đăng ký – áp dụng cho sinh viên đăng ký kỳ nhập học tháng 10,11,12 năm 2023 (tất cả các khóa học)

– Giảm 50% phí Quản trị dành cho sinh viên quốc tế (351SGD) với 1 trong các điều kiện sau:

  • Đăng ký các khóa học Diploma có IELTS 5.5 trở lên hoặc 
  • Đăng ký các khóa học Higher Diploma (Cử nhân giai đoạn 1)/ Bachelor Top up (Cử nhân năm cuối) có IELTS 6.0 trở lên hoặc 
  • Đăng ký các khóa học AEIS (Luyện thi vào các trường công) từ 4 đến 6 tháng hoặc 
  • Đăng ký ít nhất 2 cấp độ EAP (Chương trình tiếng Anh). 

– Giảm 100% phí Quản lý dành cho Sinh viên Quốc tế (702SGD) với điều kiện:

  • Đăng ký TMC Postgraduate (chương trình thạc sĩ giai đoạn 1) + MBA Top up (chương trình thạc sĩ giai đoạn 2) có IELTS 6.5 trở lên

Học bổng – Trợ cấp học phí 

Ngoài ưu đãi về phí đăng ký và phí quản lý sinh viên quốc tế như trên, sinh viên đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng, trường sẽ xem xét hồ sơ và đưa ra mức trợ cấp học phí cho sinh viên như sau:

  • Giảm 15% học phí cho học viên có GPA 7.0 và IELTS 7.0 đăng ký tất cả các khóa học. 
  • Giảm 20% học phí cho học viên có GPA 8.0 và IELTS 7.0 đăng ký tất cả các khóa học

TMC Academy luôn nỗ lực trong hoạt động giáo dục nhằm trở thành một trong những học viện xuất sắc nhất tại Singapore, và là điểm đến học tập đáng tin cậy cho cả sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Hơn nữa, TMC còn mở rộng liên kết với những trường Đại học đối tác nổi tiếng và uy tín ở Anh, Úc, Thụy Sỹ để tạo cơ hội cho sinh viên có thể chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân, Thạc sỹ tại đây.

Nhanh tay liên hệ với Du học DTS qua hotline 0907.906.776 để được tư vấn đưa ra lộ trình học tập phù hợp và đăng ký nhận những suất học bổng giá trị cao từ trường nhé!

4/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776