Ưu đãi học phí Học viện MDIS Singapore năm 2021

Nếu Du học Singapore là một trong những điều phải làm trong năm 2021 thì chương trình ưu đãi học phí Học viện MDIS Singapore dành cho sinh viên Việt Nam là một trong những tin tức không nên bỏ qua.

Học viện MDIS Singapore là một trong những trường tư thục có quy mô lớn tại Singapore. Trường cung cấp nhiều khóa học với nhiều ngành học khác nhau, thích hợp với sinh viên mọi lứa tuổi và trình độ học vấn khác nhau. Ngoài các ngành học hot với sinh viên như Quản trị kinh doanh, Marketing, Du lịch khách sạn, Truyền thông, Công nghệ thông tin, An ninh mạng,…, trường còn cung cấp các khóa học từ Bậc Cao đẳng đến Cử nhân và Thạc sĩ cho sinh viên ở các chuyên ngành Thiết kế thời trang, Tâm lí học, Kĩ thuật điện tử và Công nghệ Y sinh, sinh học.

Bên cạnh các chương trình được đào tạo theo phương pháp truyền thống, nhà trường cũng mở nhiều lớp học đào tạo trực tuyến, giúp cho sinh viên, người đi làm mong muốn cập nhật và nâng cao kiến thức và bằng cấp có cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Chương trình ưu đãi học phí Học viện MDIS Singapore năm học 2021

Chương trình ưu đãi học phí Học viện MDIS Singapore năm học 2021
Chương trình ưu đãi học phí Học viện MDIS Singapore năm học 2021

Nhằm hỗ trợ học sinh sinh viên cho các khóa nhập học tại trường trong năm 2021, Học viện Quản lí và Phát triển Singapore MDIS thông báo chương trình ưu đãi học phí cho các bạn sinh viên với giá trị lên đến 2,000 SGD. Mức hỗ trợ cụ thể như sau:

Chương trìnhMức hỗ trợ
Cử nhân 1 năm1,000SGD
Cử nhân 2 năm1,500SGD
Cử nhân 2 năm trở lên2,000SGD
Thạc sĩ (các khóa học thông thường)2,000SGD
Thạc sĩ online – ENU cấp bằng1,500SGD

Các quy định về chính sách hỗ trợ học phí học viện MDIS

 • Áp dụng cho tất cả hồ sơ đăng kí từ tháng 12/2020
 • Áp dụng cho các khóa nhập học năm 2021
 • Đối với các hồ sơ học theo lộ trình từ Tiếng Anh, hoặc Dự bị/ Cao đẳng, sinh viên vẫn được áp dụng chính sách hỗ trợ này
 • Mức hỗ trợ học phí được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của bậc học cuối cùng trong lộ trình học.

Các đối tác cấp bằng của Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS Singapore
Học viện MDIS Singapore

Góp phần thành công cho MDIS không thể không kể đến các trường Đại học đối tác từ Anh Quốc đã mang đến những chương trình học hữu ích cho học viên, cũng như những tấm bằng giá trị quốc tế.

 • Northumbria University: Xếp thứ 4 UK về nhóm ngành Sức khỏe và xếp hạng 50 theo The Guardian University Guide.
 • University of Sunderland: top trường tại Đông Bắc Anh, thành viên của Hội liên hiệp các trường ĐH khối Thịnh vượng chung, xếp thứ 2 về ngành Du lịch, nhà hàng, khách sạn theo The Guardian University Guide.
 • Bangor University: xếp hạng 47 theo The Guardian University Guide, đạt chất lượng vàng trong khung giảng dạy Anh Quốc, và được nằm trong danh sách các trường ưu tiên cấp thẻ Epass của Bộ Nhân lực Singapore MOM.
 • University of Portsmouth: xếp hạng 21 theo The Guardian University Guide, nằm trong Top 100 các trường đại học dưới 50 tuổi và đạt chất lượng vàng trong khung giảng dạy Anh Quốc.
 • Teesside University: xếp hạng 70 theo The Guardian University Guide, đạt chất lượng bạc trong khung giảng dạy Anh Quốc, nằm trong bảng xếp hạng 800 các trường Đại học thế giới.
 • University of Plymouth: top 60 theo The Guardian University Guide, top 10 trường trẻ tại UK trong bảng xếp hạng thế giới, xếp hạng 4 về yếu tố quốc tế trong bảng xếp hạng Whatuni Student Choice Award, đạt chất lượng bạc trong khung giảng dạy Anh Quốc.
 • Edinburgh Napier University: xếp hạng 86 theo The Complete University Guide, top 10 trường về Marketing trong cùng bảng xếp hạng The Complete University Guide.

Quý Phụ huynh và sinh viên có bất kì thắc mắc về chương trình, lộ trình học, cũng như yêu cầu đầu vào cho các khóa học tại Học viện MDIS thì hãy liên hệ ngay với Du học DTS để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc thông tin nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776