Workshop “Trải nghiệm sang chảnh đúng cách” cùng Học viện MDIS

Làm sao để không bị lúng túng và ngại ngùng khi chúng ta được mời đến dùng bữa tối “Sang Chảnh” với những người bạn hoặc đối tác quan trọng? Trải nghiệm 5 sao như thế nào cho đúng cách?  Bạn muốn trở nên thật chuyên nghiệp trong những bữa tiệc??? Vậy thì hãy tham gia ngay chương trình “Trải nghiệm sang chảnh đúng cách” của Học viện MDIS Singapore sắp tới đây nhé!!

Workshop Trải nghiệm sang chảnh đúng cách cùng Học viện MDIS
Workshop Trải nghiệm sang chảnh đúng cách cùng Học viện MDIS

Đây là chương trình workshop trực tuyến của học viện MDIS dành cho các bạn học sinh sinh viên yêu thích, đam mê chuyên ngành Nhà hàng khách sạn nhằm giúp các bạn rèn luyện quy tắc ăn uống lịch sự không chỉ trong bữa ăn hàng ngày mà còn cho các bữa tiệc sang trọng trong ngoại giao, hợp tác kinh doanh… sau này. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn. Liên hệ du học DTS đăng ký tham gia ngay nhé!

Chương trình workshop trực tuyến của khoa Du lịch Khách sạn học viện MDIS diễn ra vào lúc:

  • Thời gian: Ngày 07/01/2021 vào lúc 11h30
  • Địa điểm: Tham gia Online qua Zoom (Link sẽ được du học DTS cập nhật qua email trước buổi học)
  • Liên hệ đăng ký qua hotline du học DTS 0907906776 hoặc tại văn phòng công ty 42/34 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4

Các dụng cụ cần chuẩn bị để cùng thực hành với các chuyên gia từ trường như sau:

  • Ly thủy tinh (dùng để uống rượu)
  • Dao
  • Nĩa
  • Đĩa

Tham gia chương trình này các bạn sẽ được học những quy tắc cơ bản nhất trong bữa tiệc sang trọng như cách kéo ghế ngồi, cách cầm ly rượu đúng cách, cách cầm dao, nĩa, thìa…khi ăn từng món ăn hay cách đặt khăn ăn trên đùi đều được các chuyên gia từ trường hướng dẫn chi tiết.

Những buổi workshop thực tế như này được trường MDIS đầu tư bài bản không chỉ giúp học sinh có cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm thực tế các kỹ năng ăn uống lịch thiệp mà còn học hỏi thêm nền văn hóa để nâng tầm giá trị của bản thân, vươn tới những điều lớn lao mai sau.

Các bạn học sinh quan tâm đến chương trình này, liên hệ du học DTS để biết thêm thông tin chi tiết về trường MDIS Singapore cũng như đăng ký và trải nghiệm ngay buổi workshop hữu ích này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776