Cao đẳng SHRM Singapore miễn phí 6 tháng học tiếng anh trong 2019

Hiện nay, ngành Du Lịch Khách Sạn đang đóng vai trò quan trọng cho nền kinh tế, vì cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng và dịch vụ ngày càng tăng. Ngành này đang trở thành một trong những ngành vươn lên dẫn đầu và được sinh viên lựa chọn để theo học nhiều nhất. Nhiều trường đại học trên thế giới, đặc biệt là các trường ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển đều có chương trình giảng dạy chuyên sâu nhằm đào tạo ra nhiều nhà quản lý Du lịch Khách sạn chuyên nghiệp trong tương lai. Một trong những quốc gia đang là điểm đến lý tưởng của sinh viên muốn theo học ngành Du lịch Khách sạn chính là đảo quốc sư tử và một trong những đại diện tiêu biểu nhất là Cao đẳng SHRM Singapore

Trường SHRM là một trong số ít trường tại Singapore chuyên đào tạo các khóa về ngành Hospitality (Du lịch và Nhà hàng Khách sạn). Với hơn 10 năm phát triển, Cao đẳng SHRM đã khẳng định được thương hiệu, giành được sự tín nhiệm từ sinh viên, các doanh nghiệp nơi có các sinh viên SHRM đang theo thực tập và làm việc toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng SHRM là trường hàng đầu đào tạo khối ngành du lịch khách tại Singapore
Cao đẳng SHRM là trường hàng đầu đào tạo khối ngành du lịch khách tại Singapore

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập và hỗ trợ cho sinh viên có nhiều cơ hội học tập tại trường, Cao đẳng SHRM Singapore dành tặng suất học bổng 6 tháng học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên như sau:

Chương trình Miễn phí 6 tháng học tiếng anh tại Cao đẳng SHRM Singapore năm 2019

Điều kiện nhận ưu đãi:

 • Đăng ký khóa Cao đẳng Nâng cao ngành Du lịch Quản trị Nhà hàng Khách sạn của trường.
 • Bắt buộc đăng ký và nhập học trong năm 2019

Một vài thông tin về khóa tiếng Anh:

 • Chương tình tiếng Anh của SHRM gồm 2 cấp độ (3 tháng hoặc 6 tháng)
 • Khai giảng: 16/1, 17/4, 17/7, 16/10
 • Yêu cầu đầu vào: Dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL, và đủ 16 tuổi trở lên.
 • Học phí 6 tháng: 6,371.85 SGD (miễn phí)

Tại sao nên du học ngành Du lịch Khách sạn ở Cao đẳng SHRM Singapore?

 • Là trường đi đầu trong việc đào tạo chuyên sâu ngành Nhà hàng Khách sạn ở Singapore.
 • Chương trình học chú trọng vào thực hành nhiều hơn lý thuyết (khoảng 60 -70% cho các tiết học thành hành) nhằm giúp sinh viên có những trãi nghiệm và rèn luyện được những kỹ năng thực tế.
 • Học ở SHRM, sinh viên được học đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc sau này như: Kỹ năng nhà hàng (phục vụ, trang tí bàn tiệc, tác phong đi lại,…), Kỹ năng bếp, Bartender (Pha chế), Front Office (kỹ năng order, check in, check out, xử lý các tình huống phát sinh), Room Services.
 • Chương trình học Top Up 12 tháng để lấy bằng đại học của Anh.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại như: tầng 3 của trường là một nhà hàng và khách sạn mẫu dành riêng cho sinh viên của trường học tập và thực hành, mỗi sinh viên ở bậc cao đẳng nâng cao sẽ được cấp 1 ipad nhằm phục vụ cho quá trình học tập, ngoài ra còn có Phòng vi tính, thư viện, bếp nóng & bếp lạnh, các phầm mềm như teamie, iboook, và những trang thiết bị khác.
 • Trường sẽ hỗ trợ tìm chỗ thực tập và bố trí các cuộc phỏng vấn cho sinh viên. Các doanh nghiệp đối tác của SHRM là các Nhà hàng Khách sạn 4 – 6 sao. Trường tạo cơ hội cho sinh viên thực tập hưởng lương từ 800 – 1,200 USD/tháng.
 • Trường thường xuyên tổ chức các fair, mời các chuyên gia trong ngành đến trường tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, và đây cũng là cơ hội để sinh viên thể hiện khả năng của mình. Thêm vào đó, trường cũng có tổ chức các buổi field trip cho sinh viên đi tham quan các nhà hàng & khách sạn, giúp sinh viên được trãi nghiệm môi trường làm việc thực tế.
 • Ngoài ra, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các cuộc thi để thể hiện tài năng của mình do trường hoặc đơn vị bên ngoài tổ chức.
Video giới thiệu về Cao đẳng SHRM

>> Xem thêm: Giới thiệu về Cao đẳng SHRM

Chương trình học ngành Du lịch khách sạn ở Cao đẳng SHRM Singapore

Ngành học Thời gian học Yếu cầu đầu vào Khai giảng Học bổng Học phí (SGD)
Dự bị Đại học 3 tháng – Tốt nghiệp cấp 2, đủ 17 tuổi – IELTS: 5.0 Tháng 1, 4, 7, 10 500 6,093.65
Cao đẳng Nâng Cao Du lịch Quản trị Nhà hàng Khách sạn 18 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập – Tốt nghiệp cấp 3 hoặc hoàn tất dự bị tại SHRM – IELTS: 5.5 hoặc vượt qua bài test tiếng Anh hoặc học qua khóa học tiếng Anh tại SHRM Tháng 1, 4, 7, 10 5000 24,262.25
Cử nhân Quản trị Nhà hàng Khách sạn 12 tháng – Hoàn tất Cao đẳng nâng cao tại SHRM hoặc tương đương – IELTS: 6.0 Tháng 1, 5, 9 4,500 12,139.15

Phí đăng ký: 321 SGD

Lưu ý: Học phí đã bao gồm thuế và các phí phụ thu khác như: tài liệu học tập, đồng phục (bao gồm: áo sơ mi, quần, giày, váy, khăn choàng, áo thun, nametag), khám sức khỏe, student’s pass, nguyên vật liệu nấu ăn, v.v. Sinh viên đi học sẽ KHÔNG ĐÓNG THÊM bất cứ khoản nào trong suốt khóa học tại Cao đẳng SHRM Singapore.

5/5 - (8 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776