Du học hè Philippines 2019 tại trường anh ngữ CIEC

Trường anh ngữ CIEC không giống với hầu hết các trường anh ngữ khác hiện tại Philippines, CIEC muốn hướng đến không chỉ là các khóa học tiếng anh ngắn hạn mà có cả định hướng các khóa học về dài hạn cho các học viên. Chính vì mục tiêu đó mà trường anh ngữ CIEC chỉ cung cấp các khóa học tiếng anh cho trẻ em từ 3 đến 18 tuổi như khóa ESL (Sparta/ semi Sparta), IELTS, TOEFL, chương trình nghe thỉnh giảng tại các trường quốc tế ở Philippines và khóa tiếng anh ESL cho người bảo hộ đi cùng trẻ nhỏ. Và các khóa dài hạn như chương trình quản lý du học sớm, chương trình học cấp 3 tại Philippines (CIDEC), chương trình ACT (cho các bạn du học Mỹ) , chương trình nghe thỉnh giảng tại các trường quốc tế ở Philippines và khóa tiếng anh ESL cho người bảo hộ đi cùng trẻ nhỏ.

Ngoài các khóa học trên thì trường anh ngữ CIEC cũng tổ chức du học hè Philippines với chương trình học tiếng anh kết hợp khám phá du lịch tại Cebu dành cho các học viên từ 7- 16 tuổi.

Chương trình du học hè Philippines tại trường anh ngữ CIEC 2019 khơi dậy niềm đam mê cho học viên
Chương trình du học hè Philippines tại trường anh ngữ CIEC 2019 khơi dậy niềm đam mê cho học viên

Tại sao nên chọn du học hè Philippines tại trường anh ngữ CIEC

CIEC Immersion Camp là CAMP “đam mê” (Immersion) duy nhất ở Philippines đưa ra chương trình học tiếng Anh của ACT – cơ quan đánh giá năng lực thi vào đại học cùng với SAT và thông qua các tiết học 1:1 với nền tảng của EAP (English for Academic Purpose) phù hợp với những thiếu nhi đến từ Châu Á với mục tiêu chính là học tiếng Anh.

– Trường anh ngữ CIEC chỉ chuyên về các khoá tiếng Anh cho Junior.

– Môi trường trại hè Quốc tế với nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau

– Các câu lạc bộ tiếng Anh học thuật mỗi tối và các hoạt động ngoại khoá cuối tuần
thú vị

Đối tượng tham gia

Học sinh từ 7- 16 tuổi

Thời gian:

Khóa

Thời gian

Chi phí (USD)

Ngày đi

Ngày về

4 tuần

31 tháng 5

28 tháng 6

2,500

 

 

17 tháng 6

14 tháng 7

 

1 tháng 7

28 tháng 7

6 tuần

31 tháng 5

11 tháng 7

3,400

8 tuần

31 tháng 5

25 tháng 7

4,200

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, phí kí túc xá, ăn uống, đồ ăn nhẹ, phí SSP, phí địa phương, phí gia hạn Visa, phí hoạt động cuối tuần

Chi phí chưa bao gồm: Vé máy bay khứ hồi (HCM/HN-CEBU), Chi phí chi tiêu cá nhân, chi phí làm hộ chiếu, Giấy phép ủy quyền cho trẻ dưới 15 tuổi, phí nhập cảnh, phí bảo hiểm du lịch.

Nơi tổ chức trại hè anh ngữ CIEC

Trường anh ngữ CIEC, Cebu Philippines

Khuôn viên trường CIEC- tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines

Trường tổ chức chương trình du học hè Philippines 2019 cho các bé tại khuôn viên trường CIEC- tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines, khuôn viên CIEC gần với trường quốc tế danh giá nhất Philippines là CIS (Cebu International School) và Sacred Heart School ( Ateneo de Cebu),ở tại vùng ngoại ô yên bình. Trường gồm hai khu kí túc xá chính là Center và Townhouse. Tuy nhiên để thuận tiện cho các hoạot động hàng ngày như bơi lội, nhảy Zumba, trò chơi dân gian…và việc học của các bé thì các bé sẽ ở khu Center nằm đối diện khu phòng học.

Khu vực này được cảnh vệ canh gác 24/24, cùng với nhiều camera giám sát an ninh được bố trí khắp nơi, đảm bảo sự an toàn cho các bé trong thời gian học tập và sinh hoạt tại trường

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776