Tuyển sinh du học hè Philippines tại trường anh ngữ Help 2019

Chương trình du học hè Philippines tại trường anh ngữ Help được tổ chức với mục đích rèn luyện phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao các năng lực Tiếng Anh, giúp các học sinh tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường quốc tế. Bên cạnh việc học tập, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi và dã ngoại để vừa có những phút giây thư giãn trong kì nghỉ hè, vừa có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa mới nhằm nâng cao sự mạnh dạn và tự tin.

Tuyển sinh du học hè Philippines tại trường anh ngữ Help 2019

Chương trình Trại hè Anh ngữ Help 2019 được tổ chức tại 2 học xá HELP Longlong và HELP Clark, ở 2 thành phố Baguio và Clark. Các học xá của HELP đều được xây dựng với nhiều tiện ích khép kín, để tạo điều kiện học tập và sinh hoạt thoải mái nhất cho học viên.

Khi tham dự chương trình du học hè Philippines tại trường anh ngữ Help, học viên sẽ sinh hoạt và học tập ngay trong học xá. Mỗi phòng ở tối đa 4 học viên, đồng thời, các phòng đều được trang bị bình nóng lạnh, giường tủ, chăn – ga – gối phục vụ nhu cầu của học viên. Các bữa ăn được cung cấp 3 lần 1 ngày trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình đồng thời các dịch vụ dọn dẹp, giặt ủi được hỗ trợ 3 lần 1 tuần sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.

Phóng sự du học hè Philippines tại trường anh ngữ Help 2018

Giới thiệu chi tiết về chương trình du học hè Philippines tại trường anh ngữ Help 2019

Lịch trình khởi hành Trại hè anh ngữ Help

Lịch trình trại hè anh ngữ help Philippines 2019

Học phí trọn gói chương trình trại hè anh ngữ Help 2018

HỌC XÁ CHƯƠNG TRÌNH SỐ TUẦN CHI PHÍ (USD)
Clark Trại hè Anh ngữ Tổng quát

(7-14 tuổi)

4 $2,600
6 $3,800
8 $4,900
Longlong Trại hè Anh ngữ Chuyên sâu

(15 – 17 tuổi)

4 $2,200
6 $3,200
8 $4,200
Longlong Trại hè IELTS Chuyên sâu

(15 – 17 tuổi)

4 $2,500
6 $3,600
8 $4,800
Clark Trại hè Anh ngữ Quốc tế

(7 – 17 tuổi)

4 $2,800
Longlong Trại hè Anh ngữ Quốc tế

(7 – 17 tuổi)

4 $2,800

Ưu đãi đặc biệt dành cho Học viên đăng ký tại Du học DTS

 – 30 học viên đầu tiên đăng ký trước ngày 15/12/2018: Nhận Vé máy bay Việt Nam – Philippines khứ hồi (trị giá $300-$350) miễn phí. 

Điều kiện: 

+ Học viên đặt cọc $100/học sinh (không hoàn trả  nếu hủy khóa học) trước 15/12/2018.

+ Học viên hoàn thành chi phí khóa học trước ngày 31/12/2018. Chi phí được thanh toán vào tài khoản của Đại diện của HELP tại Việt Nam. Quy định về Hoàn trả phí theo quy định.

– 30 học viên  đầu  tiên  đăng  ký  từ  16/12/2018 tới  28/2/2019: Nhận  Voucher $100/khóa học/học viên. 

Điều kiện: 

+ Học viên đặt cọc  $100/học sinh (không hoàn trả nếu hủy khóa học)  trước ngày 28/2/2019.

+ Học viên hoàn thành chi phí khóa học trước ngày 30/3/2019. Quy định về Hoàn trả phí theo quy định.

TRẠI HÈ ANH NGỮ TỔNG QUAN:

Tổng quan về chương trình

Chương trình trại hè trường anh ngữ Help giúp học viên nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 1-1 với các thầy cô giáo thân thiện, gần gũi và các trải nghiệm xã hội tại Học xá HELP Clark với các hoạt động ngoài trời và cuối tuần.

Chương trình được tổ chức tại Học xá HELP Clark trực thuộc Cảng không quân của quân đội Philippines, trong 2 tháng 6 và 7, với khí hậu mùa hè và nhiệt độ dễ chịu (28 – 32 độ C), là điều kiện lý tưởng để các học viên nhỏ tuổi học tập và sinh hoạt.

Hàng ngày, học viên sẽ trải nghiệm 4 lớp học 1:1 với 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:4 để vận dụng các kỹ năng Tiếng Anh đã học qua các hoạt động trong lớp. Cùng với đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… và các giờ tự học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức.

Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên hải dương, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú… để giải trí và có những trải nghiệm quốc tế tại Philippines.

Đối tượng tham gia chương trình:

– Độ tuổi: 7 đến 14 tuổi.

– Trình độ: Học viên ở mọi trình độ.

– Thời lượng chương trình: 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần.

– Học xá HELP Clark tại thành phố Clark.

Hoạt động cuối tuần:

– Công viên nước: Fontana, Villa Alfredos.

– Công viên khám phá: Subic Adventure, Subic Ocean.

– Di tích lịch sử: Bảo tàng Clark, Khu bảo tồn văn hóa.

– Trung tâm thương mại: SM Mall.

TRẠI HÈ ANH NGỮ CHUYÊN SÂU:

Tổng quan về chương trình:

Chương trình giúp học viên nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 1-1 với lịch trình thiết kế chuyên sâu và đầy tính thử thách dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo người Philippines cũng như trải nghiệm văn hóa quốc tế tại Học xá HELP Longlong với các hoạt động ngoài trời vào cuối tuần.

Chương trình được tổ chức tại Học xá HELP Longlong thuộc Thành phố mùa hè Baguio, học xá được xây dựng biệt lập và cách biệt với thành phố, trong 2 tháng 6 và 7, với khí hậu mát mẻ (24-28 độ C), là điều kiện lý tưởng để các học viên tập trung học tập.

Hàng ngày, học viên sẽ có 4 lớp học 1:1 tập trung cao độ vào 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:4 để vận dụng các kỹ năng Tiếng Anh đã học dựa trên các hoạt động trong lớp. Bên cạnh đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… và các giờ tự học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức.

Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên văn hóa, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú…

Đối tượng tham gia chương trình:

– Độ tuổi: 15 đến 17 tuổi.

– Trình độ: Học viên ở mọi trình độ.

– Thời lượng chương trình: 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần.

– Học xá HELP Longlong tại thành phố Baguio.

Hoạt động cuối tuần:

– Công viên nước: Hotspring.

– Công viên khám phá: Wright Parks, Minesview

– Di tích lịch sử: Khu bảo tồn văn hóa.

– Trung tâm thương mại: SM Mall.

TRẠI HÈ IELTS CHUYÊN SÂU:

Chương trình giúp học viên nâng cao năng lực Tiếng Anh học thuật (IELTS) qua chương trình luyện thi được thiết kế khoa học và chuyên sâu cùng với các trải nghiệm xã hội tại Học xá HELP với các hoạt động ngoài trời vào cuối tuần.

Chương trình được tổ chức tại Học xá HELP Longlong yên tĩnh và cách biệt với thành phố Baguio để giúp học viên tập trung tối đa vào quá trình học và luyện thi IELTS.

Hàng ngày, học viên sẽ có 5 lớp học 1:1 (2 lớp Speaking, 2 lớp Writing, 1 lớp học tùy biến theo năng lực của học viên), 2 lớp học nhóm cho 2 kỹ năng Reading và Listening. Ngoài ra, học viên được có thêm các giờ tự học và lớp học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để ôn tập, tăng cường và bổ trợ thêm kiến thức.

Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên văn hóa, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú…

Học viên sẽ thực hiện các bài thi thử IELTS 4 kỹ năng hàng tuần vào thứ 6 để kiểm tra, theo dõi sự tiến bộ qua từng tuần. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đăng ký thi tại Trung tâm khảo thi IELTS IDP của tại Học xá HELP Martins.

Đối tượng tham gia chương trình:

– Độ tuổi: 15 đến 17 tuổi.

– Trình độ: Học viên đạt tối thiểu 3.0 trở lên.

– Thời lượng chương trình: 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần.

– Học xá HELP Longlong tại Baguio

Hoạt động cuối tuần:

– Công viên nước: Hotspring.

– Công viên khám phá: Wright Parks, Minesview

– Di tích lịch sử: Khu bảo tồn văn hóa.

– Trung tâm thương mại: SM Mall.

TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ:

Chương trình là Chương trình Trại hè Anh ngữ được tổ chức tại 2 học xá Longlong và Clark nhưng là sự kết hợp của Trại hè của các quốc gia. Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đa văn hóa với các bạn học viên Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc trong học tập và sinh hoạt.

Diễn ra trong tháng 7, cùng thời điểm với Chương trình Trại hè của các quốc gia khác với khí hậu và nhiệt độ phù hợp cho học tập và trải nghiệm, đây là điều kiện phù hợp để các học viên học tập và sinh hoạt cùng nhau.

Hàng ngày, học viên sẽ học tập 4 lớp học 1:1 với 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:4 để thực hành các kỹ năng Tiếng Anh đã học. Cùng với đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… và các giờ học buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức. Các lớp học nhóm và hoạt động sẽ được tổ chức cùng các bạn Trại hè của quốc gia khác nhằm tăng cường trao đổi Tiếng Anh. Cuối mỗi tuần, chương trình sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên hải dương, Vui chơi tại công viên nước, Khám phá vườn bách thú… để giải trí và có những trải nghiệm quốc tế tại Philippines.

Đối tượng tham gia chương trình:

– Độ tuổi: 7 đến 17 tuổi (giới hạn số lượng).

– Trình độ: Học viên có khả năng giao tiếp cơ bản.

– Thời lượng chương trình: 4 tuần.

– Học xá HELP Clark và Học xá HELP Baguio.

Hoạt động cuối tuần:

– Công viên nước: Fontana, Villa Alfredos, Hotspring, …

– Công viên khám phá: Subic Park, Wright Park, …

– Di tích lịch sử: Bảo tàng Clark, Khu bảo tồn văn hóa.

– Trung tâm thương mại: SM Mall.

Trên đây là thông tin chi tiết về du học hè Philippines tại trường anh ngữ Help với lịch trình linh hoạt, khóa học đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý phụ huynh đang có dự định cho con, em du học hè 2019. Hãy liên hệ với du học DTS đề được hỗ trợ tốt nhất về chương trình và những ưu đãi du học hè hiện hành nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776