Du học tiếng anh tại trường anh ngữ Cella, Cebu Philippines

Trường Anh ngữ Cella nằm tại thành phố Cebu, Philippines. Năm 2006, Cella được thành lập với sự công nhận chính thức của TESDA (Technical Education and Skills Development Authority). Với chương trình học khác biệt, Cella luôn nổ lực để mang đến cho học viên những lợi ích tốt nhất. Hiện tại trường anh ngữ Cella có 2 Campus là Cella Premium Campus và Cella Uni Campus

Du học tiếng anh tại trường anh ngữ Cella, Cebu Philippines
Trường anh ngữ Cella Philippines

– Cella Premium Campus: nằm ngay trung tâm thành phố Cebu nhộn nhịp, giúp các bạn học viên có thể vừa học, vừa tận hưởng cuộc sống sinh hoạt tại Cebu. Học xá này được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, như căn hộ cao cấp, mỗi phòng đều có riêng nhà bếp, phòng khách, tivi, tủ lạnh giúp đời sống sinh hoạt và học tập thoải mái hơn cho học viên. Tại cơ sở này, nhà trường hiện tại đang cung cấp các khóa học như Power Speaking, Family course và Business English với các loại phòng từ phòng 4 đến phòng đơn, sinh viên có thể tùy chọn tùy vào nhu cầu của mình.

– Cella Uni Campus: tọa lạc tại khu Talamban với không khí thoáng đãng và trong lành hơn, cách trung tâm Cebu khoảng 20 phút đi xe. Khu vực xung quanh khu học xá này vẫn tập trung đầy đủ nhà hàng, quán xá, thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của học viên theo học tại đây. Học viên có thể lựa chọn các khóa học Power Speaking, TOEIC, IELTS, ACE và TESOL khi học tại cơ sở này.

Những điểm mạnh của trường Anh ngữ Cella, Cebu Philippines

  • Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm
  • Power Speaking – Rút ngắn thời gian học, tối đa hóa sự tiến bộ
  • Mô hình Semi – Sparta 10 lớp học mỗi ngày
  • Chương trình học đặc biệt duy nhất – chỉ có tại Cella
  • Hoạt động xã hội vì cộng đồng tại Philippines
  • Ký túc xá cao cấp, cơ sở vật chất hiện đại
  • Vị trí thuận lợi

Chương trình học tại 2 Campus của trường Anh ngữ Cella

Cơ sở 1 của Cella – Premium Campus

Chương trình học

Nội dung

Cấu trúc khóa học

Tiếng Anh tổng quát

Power Speaking

PS4/ PS6/ PS7

Khóa học cho gia đình

Junior

6 lớp 1:1

Guardian

4 lớp 1:14

Tiếng Anh thương mại

Tiếng Anh thương mại

4 lớp 1:1

4 lớp nhóm

Cở sở 2 của Cella

Chương trình học

Nội dung

Cấu trúc khóa học

Tiếng Anh tổng quát

Power Speaking

PS4/ PS6/ PS7

Chương trình luyện thi

IELTS

Pre-IELTS/ Intensive/ Guarantee

TOEIC

Pre-TOEIC

Chương trình đặc biệt

ACE

Cabin Crew

TESOL

TESOL

Pathway Course

Chương trình nhập học các trường cao đẳng ở nước ngoài

Một số thông tin về các khóa học đặc biệt tại trường anh ngữ Cella

TESOL

TESOL là khóa học phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giảng dạy cần thiết để làm rõ nhận thức thực tế của các nguyên tắc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Chương trình này tập trung vào phát triển năng lực và các kỹ thuật giảng dạy đa ngành thích hợp mà học viên cần, để dạy cho người bản ngữ và người không phải bản ngữ.

ACE: (Tiếng Anh phỏng vấn dành cho thành viên phi hành đoàn)

Bước quan trọng nhất để trở thành thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không là chuẩn bị thật tốt phỏng vấn. Khóa học ACE được thiết kế để cung cấp cho bạn những lời khuyên, giúp bạn thành công trong phỏng vấn và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Hầu hết các hãng hàng không đều có chung những mẫu phỏng vấn công việc như phỏng vấn cá nhân, viết tiểu luận, thảo luận nhóm. Luyện tập các câu hỏi và mẫu phỏng vấn sẽ giúp bạn thêm tự tin cho bài phỏng vấn chính thức.

BPE – Tiếng Anh thương mại

Khóa học này mở rộng hiểu biết đến một loạt các lĩnh vực khác. Từ việc trả lời điện thoại, viết email bằng văn bản đến các cuộc họp và thuyết trình, bạn sẽ khám phá các kỹ thuật khác nhau nhằm giúp bạn hiểu mọi khía cạnh của thương mại.

>> Xem thêm: Chi phí du học Philippines rẻ mà chất, có tin được không?

Việc lựa chọn trường và khóa học phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu của bản thân khi du học tiếng anh tại Philippines là một vấn đề không hề đơn giản. Hãy liên hệ với DU HỌC DTS để được nhận những lời khuyên chân thành từ những cựu sinh viên, đại diện có nhiều năm làm việc tại Philippines về trường anh ngữ Cella và các trường anh ngữ khác nhé

Rate this post
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776