Học ngành thiết kế tại Singapore nhận học bổng 10% từ Raffles

Khối ngành Thiết kế là chuyên ngành được nhiều sinh viên lựa chọn con đường du học để phát triển sở thích cũng như học hỏi những kiến thức chuyên sâu về định hướng phát triển với ngành học này. Singapore là một trong những quốc gia được nhiều quý phụ huynh và học sinh lựa chọn. Và ngôi trường nổi bật khi du học ngành thiết kế tại Singapore không thể bỏ qua chính là học viện Raffles.

Trong năm 2020 này, Học viện Raffles mang đến chương trình du học Singapore cực HOT nhằm khuyến khích tinh thần học tập, cũng như tạo động lực cho các bạn có đam mê và yêu thích với khối ngành Thiết kế đầy thú vị. Cùng du học DTS nhanh tay khám phá nhé!

Học bổng 10% học phí khi du học ngành thiết kế tại Raffles Singapore 2020
Học bổng 10% học phí khi du học ngành thiết kế tại Học viện Raffles Singapore 2020

Chi tiết chương trình học bổng du học ngành thiết kế tại Singapore cùng Học viện Raffles năm 2020

Điều kiện:

  • Áp dụng cho sinh viên đăng kí nhập học tháng 07/2020

Các chương trình ưu đãi bao gồm:

  • Nhận được học bổng lên đến 9,000 SGD dành cho các  khóa thiết kế và 7,200 SGD dành cho các khóa Marketing thời trang.
  • Sẽ được giảm thêm 2,000 SGD dành cho các khóa thiết kế và 1,000 SGD dành cho các khóa Marketing thời trang theo các chương trình thanh toán lệ phí hàng năm.
  • Học bổng áp dụng cho các khóa học: cao đẳng, cao đẳng nâng cao và đại học.

Lưu ý:

  • Gói ưu đãi học bổng sẽ bị hủy nếu không nhập học vào tháng 07/2020
  • Không áp dụng dành cho sinh viên học khóa tiếng anh

Đôi nét về học viện Raffles, Singapore

Học viện Raffles (Raffles Design Institue) là trường chuyên đào tạo các ngành thiết kế tại Singapore với hơn 30 chi nhánh ở 12 nước châu Á (Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,…), trong quá trình học, sinh viên có quyền chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống Raffles.

Học viện thiết kế Raffles ở Singapore được thành lập vào năm 1990, và đã trở thành cái tên nổi tiếng thu hút nhiều du học sinh quốc tế. Đặc biệt, Raffles đang liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng ở Anh, Úc như Đại học Conventry, Northumbria và Derby, Đại học Công nghệ Curtin,…nhằm mang lại một chương trình đào tạo chất lượng hơn và giúp sinh viên có cơ hội được nhận bằng cấp từ các trường đại học nổi tiếng tại Anh và Úc khi học ngành thiết kế tại Singapore

Do nhiều năm đi đầu trong việc đào tạo các thế hệ sinh viên đam mê lĩnh vực sáng tạo, nên nhiều sinh viên của Raffles đã nhận được các giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật, và thiết kế. Khi học tại Raffles, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia vào các cuộc thi thiết kế quốc tế khi đang du học ở Singapore.

Những thông tin khác về du học Singapore mà bạn có thể quan tâm:

  1. Giới thiệu tổng quan về Học viện Raffles Singapore
  2. Du học Singapore khối ngành thiết kế tại Học viện Raffles
  3. Điều kiện du học Singapore mà bạn nên biết

Để tìm hiểu thông tin về các khóa học khối ngành thiết kế tại Singapore cũng như Học viện Raffles, Hãy liên hệ với Du học DTS để được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm về Du học Singapore nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776