Học tiếng anh tại Singapore có nên không?

Tầm quan trọng của tiếng Anh hiện nay là điều không ai có thể phủ nhận. Vì thế, việc tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh chất lượng, tiết kiêm chi phí và thời gian học là mong muốn của nhiều người bởi mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta có thể giao tiếp thành thạo ngôn ngữ phổ biến và thông dụng trên toàn thế giới. Đáp ứng được những tiêu chí đó, Singapore nổi bật lên là lựa chọn hoàn hảo để các bạn có thể trau dồi khả năng tiếng Anh của mình. Du học DTS xin cung cấp một số thông tin hữu ích về lý do tại sao chọn học tiếng Anh tại Singapore thay vì các quốc gia khác và các trường đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Đảo quốc này. Khám phá ngay nhé!

Học tiếng anh tại Singapore có nên không
Học tiếng anh tại Singapore có nên không

Tại sao nên chọn học tiếng anh tại Singapore?

  • Môi trường học tiếng Anh hiệu quả: Singapore là một đảo quốc xinh đẹp với khí hậu trong lành, sạch sẽ và đặc biệt là một đất nước có nền giáo dục tốt nhất Đông Nam Á. Tại đây, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi như ngôn ngữ chính nên các bạn sẽ có cơ hội học tiếng Anh thông qua giao tiếp hằng ngày với người dân địa phương từ đó nâng cao khả năng của mình nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tiết kiệm thời gian học: Nếu bạn đang làm hoặc đi học và muốn nâng cao kỹ năng tiếng anh cấp tốc để phục vụ cho công việc của mình thì các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore rất phù hợp cho bạn. Chỉ mất khoảng tầm 3-6 tháng bạn có thể quay trở về Việt Nam tiếp tục việc học tập hoặc công việc dở dang của mình.
  • Tiết kiệm chi phí: Các khóa học có thời gian học ngắn hạn nên chi phí sinh hoạt cũng không quá đắt như các khóa dài hạn khác. Hơn nữa, Singapore gần Việt Nam nên chi phí đi lại ít tốn kém hơn so với các nước châu Âu
  • Đa dạng về khóa học: Singapore có nhiều khóa học tiếng Anh ngắn hạn cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn như tiếng Anh học thuật, tiếng Anh tổng quát,… . Hầu hết các khóa đều kéo dài từ 3 – 6 tháng tại các trường Đại học hoặc Học viện chất lượng. Các lớp học được sắp xếp dựa trên khả năng của từng học viên nhằm giúp các bạn có thể theo kịp chương trình học.
  • Được thực hành nhiều hơn: Vì thời gian đào tạo hạn chế nên hầu hết ở các khóa du học Singapore ngắn hạn đều tập trung vào việc đào tạo kĩ năng cho sinh viên. Đây hẳn là một phương án cho những ai thích được thực tập, hướng dẫn trong môi trường thực tế ở nước ngoài.
  • Cánh cửa du học mở rộng: Nếu bạn có ý định du học Singapore thì việc học tiếng Anh tại đây sẽ là một lợi thế và là bước đệm để các bạn có thể tiến gần hơn tới nền giáo dục hàng đầu châu Á.

Các trường đào tạo chương trình học tiếng Anh chất lượng tại Singapore

Trường Số cấp độ (Levels) Thời gian học/ 1 cấp độ Học phí/ 1 cấp độ Khai giảng
Đại học James Cook Singapore 4 4 tháng 3,959 SGD Tháng 1,3,5,7,9,11
Đại học Curtin Singapore 4 2,5 tháng 3,450 SGD Tháng 2,4,6,9,11
Học viện MDIS 5 2 tháng 2,140 SGD Tháng 1,4,7,10
Học viện Kaplan 5 2 tháng 2,622 SGD Tháng 2,4,6,8,10,12
Học viện PSB 5 2 tháng 2,675 SGD Tháng 1,3,5,7,9,11
Học viện LSBF 6 2 tháng 2,247 SGD Hàng tháng
Học viện Raffles 2 3 tháng 5,136 SGD Tháng 1,4,7,10
Trường Cao đẳng Dimensions 2 6 tháng 5,700 SGD Hàng tháng

Khóa học tiếng Anh tại Singapore không chỉ cung cấp những kiến thức bổ ích và cải thiện kỹ năng chuyên sâu mà còn mở ra những cơ hội đưa bạn tiếp xúc với một thế giới hoàn toàn mới mẻ. Nếu so với việc học tại Việt Nam thì tất nhiên chi phí học tiếng Anh tại Singapore không hề rẻ. Tuy nhiên, với chi phí du học Singapore phải bỏ ra so với chất lượng giáo dục ở đây thì hoàn toàn xứng đáng.

>>> Xem thêm bài viết: Điều kiện du học Singapore mà bạn nên biết

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp tất cả những thắc mắc về chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore, quý phụ huynh hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline 0907 906 776 để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776