Học viện ERC Singapore và những điều nổi bật

Trong số gần 300 trường tư thục tại Singapore, Học viện ERC vẫn thu hút và là điểm đến học tập của nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Vậy ERC Singapore có những điểm nổi bật nào khiến sinh viên yêu thích và lựa chọn đăng kí các khóa học hàng năm? Cùng Du học DTS mình tìm hiểu ngay các đặc điểm bên dưới nhé.

Học viện ERC Singapore và những điều nổi bật
Học viện ERC Singapore và những điều nổi bật

3 lý do nỗi bật nên chọn Học viện ERC khi du học Singapore

Học viện ERC Singapore – Học Đại học từ thực tế

Một trong những điều đặc biệt nhất tại Học viện ERC chính là môi trường học từ thực tế. Bên cạnh đội ngũ giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, ERC còn có đội ngũ cố vấn là các chủ doanh nghiệp đang hoạt động tại Singapore. Chính nhờ đội ngũ cố vấn này, sinh viên của trường có thể được chủ động tiếp cận với môi trường kinh doanh thực tế thông qua góc nhìn và phản ánh chân thực từ những người đang làm nghề. Từ đó, sinh viên dễ dàng thích ứng với nền kinh tế sau khi kết thúc khóa học tại trường.

Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan tại các doanh nghiệp và các tập đoàn đa quốc gia như Facebook, Samsung, Google,… Nhờ đó, sinh viên dễ dàng hình dung hơn về các công việc và yêu cầu của nhà tuyển dụng, cũng như được nghe chia sẻ từ những chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, Học viện ERC cũng như Shark Tank thu nhỏ – nơi sinh viên có thể tự lên kế hoạch các dự án khởi nghiệp của mình và tìm kiếm nhà đầu tư là các giảng viên và cố vấn học tập của trường. Có những dự án sinh viên có thể kêu gọi đầu tư có giá trị hàng chục ngàn đô. Chính những điều này càng kích thích tư duy kinh doanh và khởi nghiệp từ sinh viên. Và sinh viên có thể hoàn thiện các kiến thức và kĩ năng của mình khi còn là sinh viên của ERC Singapore.

Hoạt động sinh viên đa dạng tại Học viện ERC

Học viện ERC Singapore có hoạt động sinh viên vô cùng nổi bật. Hội sinh viên tại ERC có tên gọi là ERCIgnite là nơi kết nối sinh viên từ nhiều quốc tịch, nhiều độ tuổi, và ngành nghề khác nhau, cùng sinh hoạt để ngoài rèn luyện kĩ năng còn ghi lại dấu ấn cho thời sinh viên của mình. Các hoạt động phải kể đến trong hội gồm có ERCiActive, ERCiCare, ERCiLead, ERCiCulture,…

Trong hội sinh viên có nhiều cộng đồng sinh viên các quốc tịch như Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam,… Trong đó, hội sinh viên Việt Nam hoạt động khá mạnh mẽ và có nhiều hoạt động ý nghĩa. Đáng chú ý nhất chính là các hoạt động tình nguyện do hội sinh viên phối hợp cùng với nhà trường để gây quỹ thiện nguyện đóng góp cho các hoạt động giáo dục và xây trường dành cho trẻ em vùng cao Việt Nam.

Các giải thưởng và chứng nhận về chất lượng đào tạo của Học viện ERC

Để có được cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng như hiện nay, Học viện ERC đã đạt những tiêu chuẩn cần thiết của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore để có thể đạt chứng nhận Edutrust 4 năm và được tuyển sinh sinh viên quốc tế. Chứng nhận này nhằm khẳng định chất lượng đào tạo và dịch vụ tại Học viện ERC. ERC Singapore cũng đạt Enhanced Registration Framework. Với chứng nhận này, ERC đảm bảo chất lượng đào tạo của chương trình giảng dạy, dịch vụ cung cấp cho sinh viên, cũng như đảm bảo quyền lợi khi sinh viên đăng kí các khóa học tại trường.

Bên cạnh các chứng nhận do CPE cấp, Học viện ERC Singapore cũng được đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng đội ngũ sinh viên sau tốt nghiệp thông qua các xếp hạng đánh giá từ thị trường việc làm và sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp tại ERC dẫn dầu về tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp và mức lương trung bình cao nhất thị trường so với 40 trường tư thục khác cùng được khảo sát. Ngoài ra, ERC cũng nhận giải thưởng Learners’ Choice và Best Reviewed nhờ vào những đánh giá tích cực từ phụ huynh và học sinh về chất lượng của trường.

Xem thêm bài viết: Học viện ERC Singapore – Chương trình học năm 2021

Nếu là một người năng động, có tư duy khởi nghiệp và yêu thích kinh doanh thì Học viện ERC sẽ là nơi phù hợp để chắp cánh giấc mơ kinh doanh cho sinh viên. Hi vọng với những ưu điểm đặc biệt được kể trên thì sinh viên đã có thể tự tin lựa chọn ERC Singapore cho kế hoạch du học sắp tới của mình. Liên hệ Du học DTS ngay để được tư vấn và hỗ trợ thông tin và thủ tục du học Singapore ngay nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776