Học viện MDIS Singapore – Chương trình ưu đãi tháng 6/2021

Phí đăng kí là mức phí bắt buộc đóng khi sinh viên muốn đăng kí nhập học và xin visa du học tại Singapore. Mức phí đăng kí sẽ khác nhau tùy vào trường mà sinh viên lựa chọn. Hiện tại, phí đăng kí của Học viện MDIS Singapore là 481.50SGD, bao gồm lệ phí đăng kí của trường, phí xin thẻ Student pass và phí khám sức khỏe tại Singapore sau khi sinh viên đạt visa du học Singapore tại trường. Trong tháng 6/2021 này, Học viện MDIS Singapore tiếp tục mang đến chương trình hoàn phí đăng kí dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đăng kí các khóa nhập học tại trường trong năm 2021.

Học viện MDIS Singapore - Chương trình ưu đãi tháng 6.2021
Học viện MDIS Singapore – Chương trình ưu đãi tháng 6.2021

Chương trình ưu đãi tháng 6/2021 tại Học viện MDIS Singapore

Điều kiện áp dụng:

  • Đóng phí ghi danh 481.50 SGD từ ngày 09/06 – 30/06/2021
  • Sinh viên được hoàn 321 SGD khi thanh toán học phí cho trường
  • Phí đăng kí không được hoàn trong trường hợp học sinh rút hồ sơ, hay không đậu visa du học
  • Áp dụng cho các khóa Dự bị, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ

>> Xem thêm bài viết: Chương trình học 2021 tại Học viện MDIS

Các giải thưởng của Học viện MDIS đã đạt được

Chứng chỉ Edutrust

Edutrust là một trong những chứng chỉ do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp cho những trường đạt chất lượng đào tạo theo quy định. Và chỉ những trường tư thục có Edutrust mới được phép tuyển sinh quốc tế.

Edutrust có nhiều loại gồm Edutrust Provisional có giá trị 1 năm, Edutrust 4 năm và Edutrust Star cùng giá trị 4 năm.

Trường MDIS Singapore là một trong những học viện tư thục đầu tiên được công nhận Edutrust 4 năm cho những nỗ lực đáng khen ngợi trong công tác quản lí và chất lượng giảng dạy các khóa học. Hiện tại, MDIS Singapore đang giữ chứng nhận Edutrust 4 năm, có thời hạn đến tháng 12/2022. Đây là lần tiếp theo MDIS tiếp tục giữ vững chất lượng giảng dạy của trường.

Singapore Quality Class

Chứng nhận này được trao cho các tổ chức có thành tích đáng khen ngợi về quản lí đạt tiêu chuẩn thế giới và tạo niềm tin cho người khác.

Năm 2019, MDIS đã chuyển đổi thành công từ giải thưởng Singapore Service Class sang giải Singapore Quality Class. Và trường cũng vinh dự là người chiến thắng hạng mục Corporate Merit Award tại Biennial Singapore Health Award.

Singapore Prestige Brand Award

MDIS Singapore đã giành được 2 giải tại Singapore Prestige Brand Award (SPBA), trong đó có hạng mục. Trường cũng là 1 trong 4 người duy nhất, và cũng là trường đạt giải thưởng ở các hạng mục của giải này.

Các giải thưởng khác

Ngoài các giải thưởng nêu trên, Trường MDIS cũng nằm trong top 4 trường đạt giải Enterprise 50 về những đóng góp của tổ chức vào nền kinh tế Singapore.

Hiện tại, Học viện MDIS Singapore là học viện tư thục đầu tiên tại Singapore đăng kí Enhanced Registration Framework. Chứng nhận này nhằm kiểm soát năng lực tài chính và chất lượng đào tạo của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE dành cho các trường tư thục. Thông qua đó, CPE có thể hạn chế rủi ro đến sinh viên quốc tế theo học tại Singapore.

Luôn được đánh giá là một trong những trường tư thục chất lượng tại Singapore, MDIS ngày càng khẳng định vị trí của trường qua các chương trình giảng dạy, hệ thống quản lí, tính minh bạch, đối tác cấp bằng cũng như các chính sách học bổng, ưu đãi hỗ trợ sinh viên.

Với chính sách hoàn phí đăng kí trong tháng 6 cùng với chương trình học bổng đang được áp dụng cho các bạn khóa Thạc sĩ tại MDIS, nhà trường hi vọng sẽ đồng hành cùng sinh viên trong hành trình du học Singapore của mình. Để được hỗ trợ thông tin về MDIS Singapore, quý phụ huynh và học sinh liên hệ ngay với Du học DTS để được tư vấn miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776