Hội thảo du học Singapore cùng Học viện PSB – Học viện của tương lai

Du học Singapore là lựa chọn không còn mấy xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh, do lợi thế là có vị trí địa lý gần Việt Nam, nền giáo dục được đánh giá cao, đa dạng ngành nghề đào tạo, rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí,… Ngoài ra, Singapore còn được mệnh danh là con rồng Châu Á với nền kinh tế phát triển vượt bậc, đầu tư mạnh mẽ; do đó, đòi hỏi nguồn nhân lực hàng năm rất cao. Đây cũng chính là cơ hội giúp các bạn tìm kiếm được những công việc, vị trí thích hợp sau khi ra trường. Vậy chọn ngôi trường nào để có thể xây dựng ước mơ của bạn về ngành học mà bạn yêu thích? Môi trường học chuyên nghiệp, đầy đủ cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, bằng cấp công nhận toàn cầu, cơ hội chuyển tiếp qua các nước khác?

Một đại diện sáng giá không thể bỏ qua chính là Học viện PSB Singapore – Trường hàng đầu tại Singapore với kinh nghiệm đào tạo đa dạng ngành học, nổi trội về khối ngành Công nghệ và kỹ thuật, marketing, truyền thông,… Chương trình học bậc đại học và thạc sĩ nhận bằng danh giá như đại học Conventry – Anh Quốc (Top 12 đại học Anh) , La Trobe – Úc ( Top 25 đại học Úc), Newcastle – Úc ( Top2% đại học trên thế giới, top 10 đại học Úc),…

Nhằm mang đến Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh cái nhìn chi tiết về thông tin du học Singapore, ngành nghề tại Học viện PSB trong kì nhập học mới. Du học DTS phối hợp cùng học viện PSB  tổ chức  Buổi hội thảo du học Singapore tìm hiểu về Học viện PSB – Học viện của tương lai và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Du học DTS phối hợp với Học viện PSB tổ chức hội thảo du học Singapore vào lúc 10h00 ngày 27/07/2019 tại HCM
Du học DTS phối hợp với Học viện PSB tổ chức hội thảo du học Singapore vào lúc 10h00 ngày 27/07/2019 tại HCM

Thông tin chi tiết buổi Hội thảo du học Singapore cùng Học viện PSB ngày 27/07/2019

 • Thời gian: 10h00 Thứ 7 ngày 27/07/2019
 • Địa điểm: Văn phòng Công ty du học DTS, 42/34 Hoàng Diệu phường 12 quận 4, TP.HCM

Thành phần diễn giả khách mời

 • Mr. Phúc – Đại diện trường PSB

Ưu đãi độc quyền từ DTS tại Hội thảo du học Singapore cùng Học viện PSB

 • Tặng phí đăng kí ghi danh 450 SGD từ ngày (27/07/2019 – 31/07/2019) (*)
 • Tặng vé máy bay cho sinh viên
 • Miễn phí dịch vụ
 • Dịch thuật hồ sơ miễn phí
 • Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón sinh viên
 • Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền học phí, phí sinh hoạt, đặt vé máy bay….
 • Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

(*) Áp dụng có điều kiện

Cách thức đăng ký tham dự Hội thảo:

 • Liên hệ tới Hotline: 0907906776
 • Đăng ký trực tuyến tại đây

Đôi nét tổng quan về Học viện PSB Singapore

Học viện PSB là một trong những trường hàng đầu ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao, chương trình học được liên kết với những trường đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc. Chính những đặc điểm nổi bật trên đã biến PSB là nơi lý tưởng cho sinh viên Việt khi lựa chọn du học Singapore là điểm đến nâng cao kiến thức của bản thân.

Học viện PSB Singapore
 • Năm 2016, Trường PSB Academy đã được Tập đoàn BERG (Business Excellence and Research Group), tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc của Singapore, trao giải “Cơ sở giáo dục tư thúc tốt nhất Singapore”, và cũng được tổ chức nghiên cứu giáo dục JobsCentral Learning công nhận là trường tư thục tốt nhất ở Singapore.
 • Từ tháng năm 2017, PSB Academy mang đến thêm cho các bạn sinh viên một khu khuôn viên rộng 10,000 m2 ngay trong trung tâm thành phố, được trang bị những giảng đường rộng lớn, phòng thu radio và truyền hình và vô số không gian học nhóm.

>> Xem thêm bài viết: Tổng quan về Học viện PSB

>> Xem thêm bài viết: Campus hiện đại dành cho STEM của Học viện PSB Singapore

Hãy nhanh tay đăng ký hội thảo du học Singapore “Tìm hiểu về Học viện PSB – Học viện của tương lai” để nhận được nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ trực tiếp từ Đại diện trường vào ngày 27/07/2019 lúc 10h00 tại Văn phòng Du học DTS: 42/34 Đường Hoàng Diệu – Phường 12 – Quận 4 – Hồ Chí Minh.

5/5 - (7 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776