Top trường anh ngữ giá rẻ 2019 khi du học tiếng anh tại Philippines

Philippines là một trong những quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Với bề dày trong lịch sử bị thực  dân Mỹ đô hộ, Philippines đã trở thành quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới và là điểm đến du học tiếng Anh của nhiều sinh viên khu vực Châu Á bởi nhiều ưu điểm vượt trội như: chi phí học tập, đa dạng khóa học, môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/24,…

>> Xem Thêm: Chi phí du học Philippines rẻ mà chất, có tin được không?

Chính vì những điểm mạnh trên, ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, cũng như bổ trợ thêm cho công việc. Vậy bạn nên chọn những trường nào có chi phí học tập phù hợp với mức tài chính của bản thân và đặc biệt có chất lượng đào tạo tốt nhất. Cùng du học DTS tham khảo Top các trường Anh ngữ giá rẻ khi du học tiếng Anh tại Philippines.

Top trường anh ngữ giá rẻ 2019 khi du học tiếng anh tại Philippines

Top các trường Anh ngữ giá rẻ – chất lượng khi du học tiếng Anh tại Philippines

Các khu vực Cebu, Baguio, Subic,… được nhiều sinh viên biết đến và lựa chọn khi du học tiếng Anh tại Philippines. Tuy nhiên, theo từng địa điểm sẽ có chi phí sinh hoạt, học tập chênh lệch nhau. Tại các khu vực sầm uất, náo nhiệt sẽ có chi phí hơi cao so với những khu vực yên tĩnh.

Trường Anh ngữ ZA – Cebu

Campus UV Trường anh ngữ ZA
Trường anh ngữ ZA

Ngôi trường ZA được tọa lạc tại thành phố Cebu. Tiền thân là UV ESL Center trực thuộc đại học Y Visayas – trường được thành lập lâu đời. Trường Anh ngữ UV được đổi tên thành trường anh ngữ ZA từ tháng 2/2018 và đã thành lập được một cơ sở mới khang trang tại Mabolo.

Trường anh ngữ ZA có đa dạng các khóa học cho học viên dễ dàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu, mục tiêu học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất như ESL, IELTS, TOEIC,….Các khóa chuyên sâu như: Bussiness, Tesol,…Tại đây, các học viên ngoài giờ học còn được sử dụng dịch vụ  giải trí, chăm sóc sức khỏe ( bơi lội, phòng gym,..). ZA luôn không ngừng trao dồi học hỏi các kiến thức chuyên môn cho việc giảng dạy, luôn nâng cao các trang thiết bị, phòng học chất lượng  cho các bạn sinh viên quốc tế được trải nghiệm tốt nhất. Trường có mức học phí khá hấp dẫn cho sinh viên muốn du học tiếng Anh tại đây với mức phí dao động từ 1.300 – 1.500 USD/khóa cho tùy mỗi khóa học.

Bên cạnh đó, Anh ngữ ZA luôn có các chương trình ưu đãi cho sinh viên quốc tế trong năm 2019 như sau:

Dành cho học viên đăng ký trước ngày 24/05/2019.

Thời gian nhập học: 01/03/2019 – 27/05/2019

– Đăng ký 4 tuần: Giảm 1 tuần học phí

– Đăng ký 8 tuần: Giảm 1 tuần học phí + 100$ phí đăng ký

– Đăng ký 12 tuần trở lên: Giảm 1 tuần học phí + Phí gia hạn visa toàn thời gian học

>> Xem Thêm: Tổng quan về Trường anh ngữ ZA, Cebu Philippines

Trường Anh ngữ GITC – Iloilo

Học tiếng anh tại trường anh ngữ GITC, Iloilo Philippines
Trường anh ngữ GITC

Trường Anh ngữ GITC ( Green International Technical College)  được đổi tên từ Anh ngữ C&C nổi tiếng tại Ioilo. Khu vực này được mệnh danh là thành phố học thuật bởi có nhiều trường đại học lớn nổi tiếng tại Philippines (CPU, IDC,..) Tại trường áp dụng hệ thống giảng dạy Well – Being Sparta với các chương trình phù hợp với nhu cầu của sinh viên quốc tế. Hiện tại trường có rất nhiều khóa học và thuộc các cấp độ khác nhau như: ESL, TOEIC, đặc biệt trường nổi bật bởi các khóa luyện thi IELTS  từ cấp độ thấp nhất,…

Trường tọa lạc trong khuôn viên resort nổi tiếng tại Philippines. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, sở hữu nhiều bằng cấp , các giáo viên luôn biết tạo nên không khí học tập vui vẻ thoải mái nhưng vẫn đạt kết quả học tập tốt. Do đó, trường có rất nhiều sinh viên đến từ khắp các nước đến học, với việc đa dạng quốc gia học tập cũng là môi trường giao lưu văn hóa rất tốt, giúp học viên có môi trường trải nghiệm. Chi phí sinh hoạt với mức trung bình giúp các học viên tiêu dùng tiết kiệm hơn. Học phí các khóa học tại đây khá ổn định từ 1.200$ – 1.500$ cho các khóa học, tùy vào chương trình được chọn.

Trường cũng luôn có các mức khuyến mãi hấp dẫn, nhằm khuyến khích sinh viên đến học tập tại đây như:

  • Đăng kí học 4 tuần: được Miễn chi phí đón tại sân bay
  • Đăng kí học 8 tuần: được tặng chi phí khách sạn khi du lịch tại Boracay 2 ngày 1 đêm
  • Đăng kí học 12 tặng 2 tuần
  • Đăng kí 16 tuần tặng  3 tuần
  • Đặng kí 20 tuần tặng 4 tuần
  • Đăng kí 24 tuần tặng 5 tuần 

Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi khác.

>> Xem Thêm: Học tiếng anh tại trường anh ngữ GITC, Iloilo Philippines

Trường anh ngữ LSLC, Bacolod

Trường anh ngữ LSLC với cơ sở vật chất hiện đại
Trường anh ngữ LSLC

Trường anh ngữ LSLC tọa lạc tại thành phố Bacolod nụ cười của Philippines. Tại đây có rất nhiều các trường đại học, cũng như các trường anh ngữ đào tạo các chương trình tiếng anh. LSLC là một trong những ngôi trường tiêu biểu và nổi bật tại đây. Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, lâu năm, luôn không ngừng cập nhật chương trình, phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả cho sinh viên. Các khóa học 1:1 luôn mang đến cho sinh viên giờ học thoải mái nhất và đạt kết quả. Với chi phí học khá rẻ – LSLC luôn được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Ngoài ra, hằng tháng, hằng năm trường còn có các chương trình ưu đãi tạo động lực cho sinh viên quốc tế có môi trường học tập và cải thiện khả năng tiếng anh của mình.

>> Xem Thêm: Học tiếng anh tại trường anh ngữ LSLC

Bên cạnh những trường anh ngữ với chi phí rẻ, phù hợp cho sinh viên  còn có các trường khác như anh ngữ TALK, EROOM,… mỗi trường có các điểm mạnh riêng nhằm giúp sinh viên cải thiện khả năng của mình. Mong rằng, qua các thông tin chia sẻ của du học DTS về Top các trường anh ngữ giá rẻ khi du học tiếng anh tại Philippines, mong rằng các bạn có chọn được ngôi trường học tập phù hợp nhất .

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776