Top trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore

Singapore là quốc gia biết đến với tiềm năng rất lớn về ngành du lịch và khách sạn. Do đó, nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn du học tại Singapore với chuyên ngành nổi trội này. Vậy chọn học trường nào?  Đào tạo chuyên ngành này tốt nhất ? Hẳn là câu hỏi lo lắng của nhiều quý phụ huynh và các bạn sinh viên. Cùng du học DTS tìm hiểu Top các trường đào tạo tốt nhất ngành du lịch khách sạn khi du học Singapore này nhé!

Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành hot nhất tại Singapore
Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành hot nhất tại Singapore

Tham khảo Top các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn khi du học Singapore

Học viện SDH

Đây là học viện hàng đầu tại Singapore đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn. Trường được chứng nhận Edutrust 4 năm thuộc hệ giáo dục tư thục. Đây là học viện đầu tiên thuộc khu vực Đông Nam Á có chương trình giảng dạy được công nhận từ Institute of Hospitality – đây là cơ quan thẩm định chất lượng giảng dạy chuyên ngành du lịch khách sạn hàng đầu tại nước Anh. Bên cạnh đó, Học viện SDH còn được đánh giá là trường có chất lượng giảng dạy cao đẳng nâng cao về ngành du lịch khách sạn được các tổ chức giáo dục công nhận.

Chương trình giảng dạy tại Học viện SDH luôn bám sát thực tiễn, ngoài các chương trình học lý thuyết, SDH còn luôn không ngừng mang các giá trị thực tế như các buổi giao lưu, giới thiệu việc làm, hotel visit,… vào trong suốt quá trình học tại đây giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm, cũng như tạo cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Top trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore
Sinh viên học viện SDH sẽ được thực tập tại các khách sạn hàng đầu tại Singapore

Đặc biệt đối với các bậc đào tạo với chuyên ngành du lịch khách sạn từ cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sĩ đều có chương trình thực tập hưởng lương mức lương dao động từ 800 – 1,200 SGD/tháng . Các đối tác thực tập của sinh viên tại SDH đến từ các tập đoàn trong lĩnh vực, du lịch khách sạn hàng đầu tại Singapore, cũng như các quốc gia lớn trên thế giới.

>> Xem thêm: Tổng quan Học viện SDH Singapore

Học viện MDIS – Học viện phát triển quản lý Singapore

Học viện MDIS được thành lập từ năm 1956, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo. Đây là học viện phi lợi nhuận (lợi nhuận được tái đầu tư cho trường) được nhiều sinh viên trong nước và quốc tế ưa chuộng học tập. Hiện trường đào tạo đa dạng các ngành nghề như kinh tế, du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh, tâm lý học, truyền thông,… Trong đó, chuyên ngành du lịch khách sạn là chuyên ngành được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn và là ngành trọng tâm được trường chú trọng hàng đầu.

Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, các giảng viên không chỉ giỏi về chuyên môn, còn giữ các vị trí quan trọng ngoài xã hội. Tại đây các học viên được tham gia các buổi trao đổi kinh nghiệm học tập, các buổi đào tạo kỹ năng, gặp gỡ các nhà tuyển dụng, mở ra cơ hội cọ xát với ngành học mình đang theo học tại trường,…

Video giới thiệu cơ sở vật chất của Học viện MDIS

Đối với chuyên ngành du lịch khách sạn – đây là chuyên ngành được nhiều sinh viên chọn theo học khi du học tại Singapore cũng như tại học viện MDIS. Trường được bình chọn thuộc top 3 Trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành du lịch khách sạn tại Singapore do Edupoll bình chọn.

Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên theo học tại đây. MDIS có khu mô phỏng riêng cho ngành học này gồm đầy đủ các mô hình về quầy bar, nhà hàng, phòng khách sạn giúp sinh viên cọ xát với ngành học một cách chân thực nhất.

>> Xem thêm: Du học Singapore 2019 tại Học viện MDIS

Học viện Kaplan

Học viện Kaplan được bình chọn là ngôi trường được nhiều sinh viên quốc tế bình chọn và yêu thích suốt nhiều năm liền và được nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp giảng dạy, đào tạo của mình.

Video giới thiệu Học viện Kaplan Singapore

Trường hiện đào tạo đa dạng các ngành học và bậc học dành cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Nổi bật tại đây là chương trình đào tạo về chuyên ngành du lịch khách sạn. Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại và tốt nhất khi du học Singapore.

>> Xem thêm: Du học Singapore giới thiệu về Học viện Kaplan Singapore 2019

Học viện EASB

Học viện EASB là một trong số ít trường nhận được chứng nhận Edutrust danh giá của chính phủ Singapore. Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề. Đặc biệt với chuyên ngành du lịch khách sạn học viện EASB là trường đầu tiên xây dựng khu thực hành về đào tạo ngành này. Tại đây,  luôn chú trọng các chương trình thực tiễn, mang đến cho sinh viên những chương trình học, trải nghiệm thực tế nhất,  tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Video giới thiệu cơ sở vật chất của Học viên EASB

Trường có khuôn viên kí túc xá rộng rãi, hiện đại. Cùng khu thực hành nhà hàng khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Trường có mối quan hệ với các công ty, tổ chức lớn trong khối ngành nhà hàng khách sạn nhằm tạo cho các học viên tại đây có cơ hội thực tập trong quá trình học tập tại học viện EASB.

>> Xem thêm: Tổng quan về Học viện EASB Singapore

Cao đẳng SHRM

Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn tại Singapore. Trường có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất học tập hiện đại, đầy đủ.  Cao đẳng SHRM là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy của Thụy Sĩ vào chương trình đào tạo Trường tọa lạc tại trung tâm sầm uất, dễ dàng giao lưu cũng như học hỏi.

Video giới thiệu Cao đẳng SHRM

Trường nổi bật với khu học xá hiện đại với các mô hình phòng mẫu khách sạn, thư viện, phòng máy tính, và đặc trường còn có khu nhà hàng riêng của trường ngay trong khu học xá,… đây là những điều kiện giúp sinh viên trải nghiệm thực tế ngành nghề bạn lựa chọn theo học. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết tại trường sinh viên còn có chương trình thực tập hưởng lương. Đây là cơ hội giúp sinh viên tìm kiếm được việc làm tại Singapore

>> Xem thêm:Tổng quan về trường Cao đẳng SHRM Singapore

Ngoài ra, với chuyên ngành du lịch khách khi bạn chọn du học Singapore còn có rất nhiều trường khác như: JE College, ERC, LSBF,… Mỗi trường mang cho mình những thế mạnh riêng về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất khác nhau, bằng cấp nhận được. Chúc các bạn tìm được ngôi trường phù hợp.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Singapore nói chung cũng như học tập về chuyên ngành du lịch khách sạn bạn có thể liên hệ ngay du học DTS. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và chi tiết nhất cho bạn.

4.2/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776