Ưu đãi du học tiếng anh tại trường anh ngữ Help Philippines 2019

Trường Anh ngữ Help Philippines được biết đến là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo, được nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trường còn có khuôn viên học tập rộng rãi, tiện nghi. Đặc biệt trong năm 2019 này, trường mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi du học tiếng Anh tại Philippines vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Cùng Du học DTS tham khảo nhé!

Ưu đãi du học tiếng anh tại trường anh ngữ Help Philippines 2019
Chương trình ưu đãi trường anh ngữ Help 2019

Tham khảo chi tiết chương trình ưu đãi du học tiếng anh tại trường anh ngữ Help Philippines

Chương trình ưu đãi tại trường anh ngữ Help Philippines

  • Tặng ngay 100$ cho học viên đăng kí khóa học 4 tuần tại 2 cơ sở Help Long Long, Baguio và Help Clark
  • Học viên được nâng cấp miễn phí từ phòng 4 lên phòng 3 cho các học viên đăng kí tại Help Clark

Thời gian đăng kí nhận ưu đãi du học tiếng anh tại anh ngữ Help

  • Từ ngày 21/01/2019 đến 13/05/2019

Ngoài ra, từ ngày 01/03/2019, mức học phí mới sẽ được áp dụng tại 2 cơ sở. Do đó, các học viên đăng kí khóa học trước ngày 01/03/2019 được áp dụng mức học phí cũ.

Đôi nét giới thiệu trường anh ngữ Help Philippines

Video Giới thiệu du học tiếng anh tại trường anh ngữ HELP Philippines

Trường Anh ngữ Help được thành lập từ đầu năm 1996 tại thành phố Baguio. Trường tiên phong về mô hình giảng dạy Sparta với kỷ luật nghiêm giúp học viên đạt kết quả học tập tốt nhất. Trường nổi bật với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập tiện nghi, chương trình học tập đa dạng với các khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên nhiều quốc gia trên thế giới. Trường luôn mang đến các khóa học đào tạo đa dạng theo đúng chuẩn mô hình học tập Sparta, rèn luyện cho sinh viên tính tự giác học tập cũng như mang đến cho học viên các khóa học phù hợp nhất với mình khi lựa chọn chương trình du học tiếng Anh tại Anh ngữ Help.

>> Xem thêm: Giới thiệu tổng quan về Trường Anh Ngữ Help

Thông qua những chia sẻ trên, mong rằng quý phụ huynh cũng như các bạn học viên có thể dễ dàng cập nhật cho mình những thông tin về chương trình ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn du học tiếng Anh tại Trường Anh ngữ Help Philippines. Mọi thắc mắc liên hệ ngay Công ty tư vấn du học DTS. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc về chương trình này.

5/5 - (3 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776