Du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại Học viện HTMi

HTMi là trường đào tạo Nhà hàng – khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Học viện HTMi nằm tại bang Luzern – một trong những bang đẹp nhất Thụy Sĩ với ngành công nghiệp du lịch phát triển vượt bậc, nơi đón lượng khách du lịch lớn nhất của Thụy Sĩ. Năm 2017, trường đã mở rộng quy mô lên tầm quốc tế và thành lập phân viện tại Singapore. Đây là phân viện duy nhất của trường tại nước ngoài được đảm bảo về chất lượng giảng dạy và bằng cấp uy tín.

Khi du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại Học viện HTMi sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong khi vẫn nhận được bằng cấp tương đương với trụ sở chính tại Thụy Sĩ.

Du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại Học viện HTMi là một lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí
Du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại Học viện HTMi là một lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí

Học viện HTMi Singapore là một học viện xuất sắc đào tạo ngành du lịch khách sạn. Các khóa học được giảng dạy bằng tất cả các kiến ​​thức và tài liệu từ các đối tác trong ngành, bao gồm, Swisstouches Hotels & Resorts. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để đi làm ở các khách sạn mang tầm quốc tế hoặc có thể học thêm một chương trình cấp bằng quản lý cấp cao hơn.

Vì sao nên chọn du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại Học viện HTMi

 1. Một thương hiệu mạnh trong ngành công nghiệp du lịch-khách sạn-nghỉ dưỡng:
  • HTMi là trường duy nhất tại Thụy Sĩ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên quy mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5*. Đây là bằng chứng khẳng định học viện HTMi không chỉ đào tạo lí thuyết, mà còn giỏi trên thực tiễn.
 2. Cở sở vật chất hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm:
  • Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì từ bảng, giáo viên sẽ gửi thông tin thẳng vào máy tính cho sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng Ipad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.
 3. Sự đảm bảo và công nhận về giá trị bằng cấp:
  • HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín hàng đầu của Vương quốc Anh. Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và đại học của Anh. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương 6 tháng, với mức lương tối thiểu từ 800-1.200 SGD.
 4. Hỗ trợ thực tập tuyệt vời và cơ hội nghề nghiệp rộng mở:
  • Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập tại các khách sạn 4,5 sao, hưởng lương cao. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…
Học viện HTMi ngôi trường hàng đầu thế giới đào tạo khối ngành quản trị du lịch khách sạn
Học viện HTMi ngôi trường hàng đầu thế giới đào tạo khối ngành quản trị du lịch khách sạn

Chương trình đào tạo ngành du lịch lịch khách sạn tại Học viện HTMi Singapore

Chương trình học Thời gian học Học phí (SGD) Yêu cầu đầu vào
Dự bị đại học 6 tháng 5,000 – Tốt nghiệp THCS – Đủ 16 tuổi – IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của trường HTMi.
Cao đẳng Quản lý nhà hàng – khách sạn quốc tế 6 tháng 11,300 – Tốt nghiệp THPT hoặc Hoàn thành chương trình Dự bị đại học tại HTMi – IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của trường HTMi.
Cao đẳng nâng cao Quản lý nhà hàng – khách sạn quốc tế 6 tháng 11,300 – Tốt nghiệp Cao đẳng tại HTMi hoặc bằng cấp tương đương – IELTS 6.0 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của trường HTMi.

Xem thêm bài viết về du học Singapore mà bạn có thể quan tâm:

 1. Điều kiện du học Singapore
 2. Chi phí du học Singapore

Trên đây là một số thông tin tổng quan cũng như chương trình đào tạo du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại Học viện HTMi, để biết thêm thông tin chi tiết về ngôi trường này, quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với Du học DTS để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé

5/5 - (5 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776