Du học Singapore nhận bằng cử nhân khi mới 18

“18 tuổi chưa học hết cấp 3 lấy đâu ra bằng cử nhân” đó là câu nói rất đúng và chuẩn xác của quý phụ huynh, nhưng nó là câu chuyện của Việt Nam. Còn Singapore thì sao? Bạn có thể du học Singapore nhận bằng cử nhân khi mới 18 không? Và lộ trình của nó như thế nào?

Du học Singapore nhận bằng cử nhân khi mới 18

Lộ trình du học Singapore nhận bằng cử nhân khi mới 18

Ở Việt Nam, khi bạn muốn vào đại học thì một điều hiển nhiên là bạn phải tốt nghiệp cấp 3 và được một trường đại học nhận thông qua hình thức thi hoặc xét tuyển. Còn ở Singapore thì khác hẳn, khi bạn mới chỉ tốt nghiệp lớp 9 ở VN (hoặc hết Olevel, IGCSE) là bạn có thể đăng ký theo học các chương trình dự bị đại học (Foundation: khóa học kéo dài từ 4-7 tháng tùy vào trường) là bạn có thể tham dự chương trình cử nhân (24-30 tháng), Như vậy là sau khi hoàn thành lớp 9 thì bạn chỉ mất khoảng 30-36 tháng là hoàn thành chương trình đại học.

Đâu là nét ưu Việt của lộ trình du học Singapore từ lớp 9, nhận bằng cử nhân khi mới 18

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho ba năm học THPT tại Việt Nam
  • Định hướng chuyên sâu về ngành nghề tương lai, giảm áp lực thi cử, không học môn đại cương và những môn học không cần thiết cho nghề nghiệp tương lai của mình
  • Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng anh, giúp học sinh thành thạo và tự tin sử dụng tiếng anh vượt trội hơn các bạn trong nước
  • Nhận bằng cử nhân của các trường đại học danh giá hàng đầu tại Anh, Úc khi chỉ mới 18 tuổi

Những trường nổi tiếng tại Singapore có đào tạo chương trình dự bị đại học cho học sinh khi mới hoàn thành lớp 9

Trường Thời gian học
ERC 6 tháng
Kaplan 6 tháng
EASB 6 tháng
MDIS 7 tháng
Dimensions 6 tháng

Lộ trình du học Singapore nhận bằng cử nhân khi mới 18 đang là xu hướng mới của các bậc phụ huynh tại Việt Nam nhằm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm áp lực học tập khi không cần học 3 năm THPT cho con em mình để có thể ra trường sớm, đi làm sớm, lập nghiệp sớm và thành công sớm hơn. Hãy liên hệ với Du học DTS để được hỗ trợ tốt nhất về chương trình học này nhé.

Xem thêm bài viết:

Chi phí du học Singapore

Thủ tục du học Singapore

5/5 - (10 bình chọn)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
0907906776